Movie Name:Snegithiye
Song Name:Kalloori malare
Singers:K.S.Chithra,Sujatha,Sangeetha sujeeth
Music Director:Vidyasagar
Lyrics:-
Kalloori malare malare
Kannodu sogama
Vetri enum yenip padigal
Tholvigal thaanamma
Nee vanthu thunaiyaai nindral
Sogangal theeruma
Vaazhvodu ovvoru naalum
Oar paadam thaan amma
Siragulla paravaikellaam
Vaanam serumma
Kalloori malare ..
Jeyithathu naangal adi
Thotrathu neengal adi
Paaraigal mele mutta ninaitha
Mutaigal thavidu podi
Vettrigal
Ice cream thalaiyil cherry pazham irupadhu
Arai nodi vazhkaiyadi
Muyalukku oosipottu thoonga vaithu
Therthalil aamaigal jeyithathadi
Muyalukku mayakkangal thelinthu vittaal
Aamaiyin paadugal aabathadi
Engalukku vetri yundu
Eekkalukku siragundu
Vendrathu yaar intru
Iyarkaiyil kalanthu vidu
Idhayathai izhanthu vidu
Vannathu poochiyin siragil yeri
Vanangalil payanap padu
Kanippori niruthi vidu
Kanakkugal maranthu vidu
Sooriyan oliyil noolondru eduthu
Panithuthuli korthu vidu
Muthamittu muthamittu kodigalile
Muthukkalai muthukalai eduthu vidu
Vaasanai illaatha ilaigalukku
Un swaasathil vaasanai koduthu vidu
Vaanavillai kondu vandhu
Bhoomiyile nattu vaithu
Vaazhvil niramoottu
Kalloori malare malare kaiveesi aadamma
Kaatrodu siragu virinthu kacheri paadamma
Saalai oru vaasagasaalai vaasithu paaramma
Ovvoru poovum gaanam yosithu paaramma
Aanandham veliyil illai nammil thaanamma
கல்லூரி மலரே மலரே
கண்ணோடு சோகமா
வெற்றியெனும் ஏணியின் படிகள்
தோல்விகள் தானம்மா
நீ வந்து துணையாய் நின்றால்
சோகங்கள் தீண்டுமா
வாழ்வோடு ஒவ்வொரு நாளும்
ஓர் பாடம் தானம்மா
சிறகுள்ள பறவைக்கெல்லாம்
வானம் சேரும்மா
கல்லூரி மலரே ...
ஜெயித்தது நாங்களடி
தோற்றது நீங்களடி
பாறைகள் மேலே முட்ட நினைத்த
முட்டைகள் தவிடுபடி
வெற்றிகளெல்லாமே நிரந்தரமில்லையடி
ஐஸ்க்ரீம் தலையில் ச்செரிப்பழம் இருப்பது
அரைநொடி வாழ்க்கையடி
முயலுக்கு ஊசிப்போட்டு தூங்க வைத்து
தேர்தலில் ஆமைகள் ஜெயித்ததடி
முயலுக்கு மயக்கங்கள் தெளிந்துவிட்டால்
ஆமையின் பாடுகள் ஆபத்தடி
எங்களுக்கு வெற்றியுண்டு
ஈக்களுக்கு சிறகுண்டு
வென்றது யார் இன்று
கல்லூரி மலரே ...
இயற்கையில் கலந்துவிடு
இதயத்தை இழந்துவிடு
வண்ணத்துப்பூச்சியின் சிறகில் ஏறி
வனங்களில் பயணப்படு
கணிப்பொறி நிறுத்திவிடு
கணக்குகள் மறந்துவிடு
சூரியன் ஒளியில் நூலொன்று எடுத்து
பனித்துளி கோர்த்துவிடு
முத்தமிட்டு முத்தமிட்டு கொடிகளிலே
முத்துக்களை முத்துக்களை எடுத்துவிடு
வாசனை இல்லாத இலைகளுக்கு
உன் ஸ்வாசத்தில் வாசனை கொடுத்துவிடு
வானவில்லை கொண்டு வந்து
பூமியிலே நட்டு வைத்து
வாழ்வில் நிறமூட்டு
கல்லூரி மலரே மலரே கைவீசி ஆடம்மா
காற்றோடு சிறகு விரித்து கச்சேரி பாடம்மா
சாலை ஒரு வாசகசாலை வாசித்து பாரம்மா
ஒவ்வொரு பூவும் கானம் யோசித்து பாரம்மா
ஆனந்தம் வெளியில் இல்லை நம்மில் தானம்மா
http://www.youtube.com/watch?v=oHbrzY8O1hg
Song Name:Kalloori malare
Singers:K.S.Chithra,Sujatha,Sangeetha sujeeth
Music Director:Vidyasagar
Lyrics:-
Kalloori malare malare
Kannodu sogama
Vetri enum yenip padigal
Tholvigal thaanamma
Nee vanthu thunaiyaai nindral
Sogangal theeruma
Vaazhvodu ovvoru naalum
Oar paadam thaan amma
Siragulla paravaikellaam
Vaanam serumma
Kalloori malare ..
Jeyithathu naangal adi
Thotrathu neengal adi
Paaraigal mele mutta ninaitha
Mutaigal thavidu podi
Vettrigal
Ice cream thalaiyil cherry pazham irupadhu
Arai nodi vazhkaiyadi
Muyalukku oosipottu thoonga vaithu
Therthalil aamaigal jeyithathadi
Muyalukku mayakkangal thelinthu vittaal
Aamaiyin paadugal aabathadi
Engalukku vetri yundu
Eekkalukku siragundu
Vendrathu yaar intru
Iyarkaiyil kalanthu vidu
Idhayathai izhanthu vidu
Vannathu poochiyin siragil yeri
Vanangalil payanap padu
Kanippori niruthi vidu
Kanakkugal maranthu vidu
Sooriyan oliyil noolondru eduthu
Panithuthuli korthu vidu
Muthamittu muthamittu kodigalile
Muthukkalai muthukalai eduthu vidu
Vaasanai illaatha ilaigalukku
Un swaasathil vaasanai koduthu vidu
Vaanavillai kondu vandhu
Bhoomiyile nattu vaithu
Vaazhvil niramoottu
Kalloori malare malare kaiveesi aadamma
Kaatrodu siragu virinthu kacheri paadamma
Saalai oru vaasagasaalai vaasithu paaramma
Ovvoru poovum gaanam yosithu paaramma
Aanandham veliyil illai nammil thaanamma
கல்லூரி மலரே மலரே
கண்ணோடு சோகமா
வெற்றியெனும் ஏணியின் படிகள்
தோல்விகள் தானம்மா
நீ வந்து துணையாய் நின்றால்
சோகங்கள் தீண்டுமா
வாழ்வோடு ஒவ்வொரு நாளும்
ஓர் பாடம் தானம்மா
சிறகுள்ள பறவைக்கெல்லாம்
வானம் சேரும்மா
கல்லூரி மலரே ...
ஜெயித்தது நாங்களடி
தோற்றது நீங்களடி
பாறைகள் மேலே முட்ட நினைத்த
முட்டைகள் தவிடுபடி
வெற்றிகளெல்லாமே நிரந்தரமில்லையடி
ஐஸ்க்ரீம் தலையில் ச்செரிப்பழம் இருப்பது
அரைநொடி வாழ்க்கையடி
முயலுக்கு ஊசிப்போட்டு தூங்க வைத்து
தேர்தலில் ஆமைகள் ஜெயித்ததடி
முயலுக்கு மயக்கங்கள் தெளிந்துவிட்டால்
ஆமையின் பாடுகள் ஆபத்தடி
எங்களுக்கு வெற்றியுண்டு
ஈக்களுக்கு சிறகுண்டு
வென்றது யார் இன்று
கல்லூரி மலரே ...
இயற்கையில் கலந்துவிடு
இதயத்தை இழந்துவிடு
வண்ணத்துப்பூச்சியின் சிறகில் ஏறி
வனங்களில் பயணப்படு
கணிப்பொறி நிறுத்திவிடு
கணக்குகள் மறந்துவிடு
சூரியன் ஒளியில் நூலொன்று எடுத்து
பனித்துளி கோர்த்துவிடு
முத்தமிட்டு முத்தமிட்டு கொடிகளிலே
முத்துக்களை முத்துக்களை எடுத்துவிடு
வாசனை இல்லாத இலைகளுக்கு
உன் ஸ்வாசத்தில் வாசனை கொடுத்துவிடு
வானவில்லை கொண்டு வந்து
பூமியிலே நட்டு வைத்து
வாழ்வில் நிறமூட்டு
கல்லூரி மலரே மலரே கைவீசி ஆடம்மா
காற்றோடு சிறகு விரித்து கச்சேரி பாடம்மா
சாலை ஒரு வாசகசாலை வாசித்து பாரம்மா
ஒவ்வொரு பூவும் கானம் யோசித்து பாரம்மா
ஆனந்தம் வெளியில் இல்லை நம்மில் தானம்மா
http://www.youtube.com/watch?v=oHbrzY8O1hg
No comments:
Post a Comment