Movie Name:Azhagiya tamil magan
Song Name:Kelaamal kaiyile
Singers:Sriram parthasarathy,Saindhavi
Music Director:A.R.Rahman
Cast:Vijay,Shreya
Year of release:2007
Lyrics:-
Kelaamal kaiyile vandhaye kaadhale
Kettu rasitha paadal ondrai
Meendum indru nyaabagam thoonda
Kettu rasitha paadal ondrai
Meendum indru nyaabgam thoonda
Ennai ennai enniyo
Ezhuthiyathu polave thndra
Ennai ennai enniyo
Ezhuthiyathu polave thoonda
Kelaamal kaiyile vanthaye kaadhale
En peraik koovidum un perum kogilam
Kogilam kogilam kogilam
Nenjile kaadhalin kaal thadam
Inimel inimel intha
Naanum naan illai
Poi vaa poi vaa endre
Enakke vidaigal thanthen
Melithai melithai nan irunthen
Miga elithai engum nadanthen
Indru unai nenjil sumanthen naan
Nadanthen nadanthathum vizhunthen
Koondhal ennum yeno yeri muthamida aasaigal undu
Netri mookku udhadu endru irangi vara padigalum undu
Kelaamal kaiyile vandhaaye kadhale
En peraik koovidum un perum kogilam
Paarthum paaraamale pogum megangale
Parthum paaramalae pogum megangale
Yedho nadakkindrathe kuthithup povathen nillungalen
Paarthum paaraamale pogum megangale
Kannai kannai simittum
Nodiyil un uruvam maraiyum mraiyum
Adhanal imaigal vendaam enben
Paarvai ondraal unnai alli
En kannin siraiyil adaippen
Adhil nirantharamai nee irukka
Imaigal vendum enben
Merku thisaiyil nadanthaal iravu konjam seekkiram varumo
Thoongum thevai yedhum indri kanavugalum kaigalil vizhuma
Kelaamal kaiyile vanthaaye kaadhale
En raaman nee enil un kaiyil naan anil
Kogilam kogilam kogilam
Nenjile kaadhalin kaal thadam
Kogilam kogilam kogilam
Nenjile kaadhalin kaal thadam
பல்லவி :-
கேளாமல் கையிலே வந்தாயே காதலே
கேட்டு ரசித்த பாடல் ஒன்றை
மீண்டும் இன்று ஞாபகம் தூண்ட
கேட்டு ரசித்த ...
என்னை உன்னை எண்ணியோ யாரோ
எழுதியது போலவே தோன்ற
என்னை உன்னை ...
கேளாமல் கையிலே வந்தாயே காதலே
என் பேரைக் கூவிடும் உன் பேரும் கோகிலம்
கோகிலம் கோகிலம் கோகிலம்
நெஞ்சிலே காதலின் கால் தடம்
சரணம் -1
இனிமேல் இனிமேல் இந்த
நானும் நான் இல்லை
போய் வா போய் வா என்றே
எனக்கே விடைகள் தந்தேன்
மெலிதாய் மெலிதாய் நான் இருந்தேன்
மிக எளிதாய் எங்கும் நடந்தேன்
இன்று உனை நெஞ்சில் சுமந்தேன் நான்
நடந்தேன் நடந்ததும் விழுந்தேன்
கூந்தல் என்னும் ஏணி ஏறி
முத்தமிட ஆசைகள் உண்டு
நெற்றி மூக்கு உதடு என்று
இறங்கி வரப் படிகளும் உண்டு
கேளாமல் கையிலே வந்தாயே காதலே
என் பேரைக் கூவிடும் உன் பேரும் கோகிலம்
பார்த்தும் பாராமலே போகும் மேகங்களே
பார்த்தும் பாராமலே போகும் மேகங்களே
ஏதோ நடக்கின்றதே குதித்துப்போவதேன் நில்லுங்களேன்
பார்த்தும் பாராமலே போகும் மேகங்களே
சரணம் -2
கண்ணைக் கண்ணை சிமிட்டும்
நொடியில் உன் உருவம் மறையும் மறையும்
அதனால் இமைகள் வேண்டாம் என்பேன்
பார்வை ஒன்றால் உன்னை அள்ளி
என் கண்ணின் சிறையில் அடைப்பேன்
அதில் நிரந்தரமாய் நீ இருக்க
இமைகள் வேண்டும் என்பேன்
மேற்கு திசை நோக்கி நடந்தால்
இரவு கொஞ்சம் சீக்கிரம் வருமோ
தூங்கும் தேவை ஏதும் இன்றி
கனவுகளும் கைகளில் விழுமா
பல்லவி :-
கேளாமல் கையிலே வந்தாயே காதலே
என் ராமன் நீ எனில் உன் கையில் நான் அணில்
கோகிலம் கோகிலம் கோகிலம்
நெஞ்சிலே காதலின் கால் தடம்
கோகிலம் கோகிலம் கோகிலம்
நெஞ்சிலே காதலின் கால் தடம்
http://www.youtube.com/watch?v=5fTtOmgqGtM
Song Name:Kelaamal kaiyile
Singers:Sriram parthasarathy,Saindhavi
Music Director:A.R.Rahman
Cast:Vijay,Shreya
Year of release:2007
Lyrics:-
Kelaamal kaiyile vandhaye kaadhale
Kettu rasitha paadal ondrai
Meendum indru nyaabagam thoonda
Kettu rasitha paadal ondrai
Meendum indru nyaabgam thoonda
Ennai ennai enniyo
Ezhuthiyathu polave thndra
Ennai ennai enniyo
Ezhuthiyathu polave thoonda
Kelaamal kaiyile vanthaye kaadhale
En peraik koovidum un perum kogilam
Kogilam kogilam kogilam
Nenjile kaadhalin kaal thadam
Inimel inimel intha
Naanum naan illai
Poi vaa poi vaa endre
Enakke vidaigal thanthen
Melithai melithai nan irunthen
Miga elithai engum nadanthen
Indru unai nenjil sumanthen naan
Nadanthen nadanthathum vizhunthen
Koondhal ennum yeno yeri muthamida aasaigal undu
Netri mookku udhadu endru irangi vara padigalum undu
Kelaamal kaiyile vandhaaye kadhale
En peraik koovidum un perum kogilam
Paarthum paaraamale pogum megangale
Parthum paaramalae pogum megangale
Yedho nadakkindrathe kuthithup povathen nillungalen
Paarthum paaraamale pogum megangale
Kannai kannai simittum
Nodiyil un uruvam maraiyum mraiyum
Adhanal imaigal vendaam enben
Paarvai ondraal unnai alli
En kannin siraiyil adaippen
Adhil nirantharamai nee irukka
Imaigal vendum enben
Merku thisaiyil nadanthaal iravu konjam seekkiram varumo
Thoongum thevai yedhum indri kanavugalum kaigalil vizhuma
Kelaamal kaiyile vanthaaye kaadhale
En raaman nee enil un kaiyil naan anil
Kogilam kogilam kogilam
Nenjile kaadhalin kaal thadam
Kogilam kogilam kogilam
Nenjile kaadhalin kaal thadam
பல்லவி :-
கேளாமல் கையிலே வந்தாயே காதலே
கேட்டு ரசித்த பாடல் ஒன்றை
மீண்டும் இன்று ஞாபகம் தூண்ட
கேட்டு ரசித்த ...
என்னை உன்னை எண்ணியோ யாரோ
எழுதியது போலவே தோன்ற
என்னை உன்னை ...
கேளாமல் கையிலே வந்தாயே காதலே
என் பேரைக் கூவிடும் உன் பேரும் கோகிலம்
கோகிலம் கோகிலம் கோகிலம்
நெஞ்சிலே காதலின் கால் தடம்
சரணம் -1
இனிமேல் இனிமேல் இந்த
நானும் நான் இல்லை
போய் வா போய் வா என்றே
எனக்கே விடைகள் தந்தேன்
மெலிதாய் மெலிதாய் நான் இருந்தேன்
மிக எளிதாய் எங்கும் நடந்தேன்
இன்று உனை நெஞ்சில் சுமந்தேன் நான்
நடந்தேன் நடந்ததும் விழுந்தேன்
கூந்தல் என்னும் ஏணி ஏறி
முத்தமிட ஆசைகள் உண்டு
நெற்றி மூக்கு உதடு என்று
இறங்கி வரப் படிகளும் உண்டு
கேளாமல் கையிலே வந்தாயே காதலே
என் பேரைக் கூவிடும் உன் பேரும் கோகிலம்
பார்த்தும் பாராமலே போகும் மேகங்களே
பார்த்தும் பாராமலே போகும் மேகங்களே
ஏதோ நடக்கின்றதே குதித்துப்போவதேன் நில்லுங்களேன்
பார்த்தும் பாராமலே போகும் மேகங்களே
சரணம் -2
கண்ணைக் கண்ணை சிமிட்டும்
நொடியில் உன் உருவம் மறையும் மறையும்
அதனால் இமைகள் வேண்டாம் என்பேன்
பார்வை ஒன்றால் உன்னை அள்ளி
என் கண்ணின் சிறையில் அடைப்பேன்
அதில் நிரந்தரமாய் நீ இருக்க
இமைகள் வேண்டும் என்பேன்
மேற்கு திசை நோக்கி நடந்தால்
இரவு கொஞ்சம் சீக்கிரம் வருமோ
தூங்கும் தேவை ஏதும் இன்றி
கனவுகளும் கைகளில் விழுமா
பல்லவி :-
கேளாமல் கையிலே வந்தாயே காதலே
என் ராமன் நீ எனில் உன் கையில் நான் அணில்
கோகிலம் கோகிலம் கோகிலம்
நெஞ்சிலே காதலின் கால் தடம்
கோகிலம் கோகிலம் கோகிலம்
நெஞ்சிலே காதலின் கால் தடம்
http://www.youtube.com/watch?v=5fTtOmgqGtM
No comments:
Post a Comment