Movie Name:Nanban
Song Name:Asku luska
Singers:Vijay prakash,Chinmayee
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricsit:Madhan karky
Cast:Vijay,Ileana D'Cruz,Jiiva,Srikanth,Sathya
Movie Director:Shankar
Year of release:2012
Lyrics:-
Asku luska yemo yemo ai
Asth asth laibe
Ahaava polingo sintha sintha
Ishk ishk mele-love
Ishta prema piyaro piyaro -oru
Kadhal undhan mele
Athanai mozhiyilum
Varthai ovvondru koithen
Mothamai korthu thaan
Kaadhal sendondru seidhen
Unnidam neettinen
Kaadhalaik kattinen
Yeno thannaale un mele
Kaadhal kondene
Yedho unnale en vazhvil
Artham kandene
Pluto vil unai nan koodetruven
Vinmengal porukki soodetruven
Mukkonangal padippen
Un mookkin mele
Vittam mattam padippen
Un nenjin mele
Mellidaiyodu
Valaikodu naan aaigiren
Plato vin maganaai un vedama
Aaraichi nadatha naan koodama
Paazhum noyil vizhunthaai
Un kannil kanden
Naalum unnum marunthaai
En mutham thanthen
Un nenjil naadimaani vaikka
Kaadhal kadhal endre ketka
Asku luska ..
Thejavoo kanavil thee moottinai
Raja en manadhai yen vaattinai
Kappam kettu miratti nee
Veppam kondai
Ratham motham kodhikka
En pakkam vanthaai
Vennilavaga idhamaga kuliroottava ?
Kannaadi nilavaai kan koosinaai
Venvanna nizhalai man veesinaai
Pullil pootha pani nee
Oru kallam illai
Virus illa kanini
Un ullam vellai
Nee kollai malli mullai pole
Pillai mellum sollaip pole
Asku luska ...
அஸ்கு லஸ்கா ஏமோ ஏமோ ஐ
அஸ்த் அஸ்த் லையே
அகாவா போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
இஷ்க் இஷ்க் மைலே லவ்
இஷ்ட பிரேம பியாரோ பியாரோ ஒரு
காதல் உந்தன் மேலே
அத்தனை மொழியிலும்
வார்த்தை ஒவ்வொன்று கொய்தேன்
மொத்தமாய் கோர்த்து தான்
காதல் சென்டொன்று செய்தேன்
உன்னிடம் நீட்டினேன்
காதலைக் காட்டினேன்
ஏனோ தன்னாலே உன் மேலே
காதல் கொண்டேனே
ஏதோ உன்னாலே என் வாழ்வில்
அர்த்தம் கண்டேனே
ப்ளுடோவில் உன்னை நான் சூடேற்றுவேன்
விண்மீன்கள் பொருக்கி சூடேற்றுவேன்
முக்கோணங்கள் படிப்பேன்
உன் மூக்கின் மேலே
விட்டம் மட்டம் படிப்பேன்
உன் நெஞ்சின் மேலே
மேல்லிடையோடு நான் ஆய்கிறேன்
ப்ளுடோவின் மகனாய் உன் வேடமா?
ஆராய்ச்சி நடத்த நாள் கூடமா ?
பாழும் நோயில் விழுந்தாய்
உன் கண்ணில் கண்டேன்
நாளும் உண்ணும் மருந்தாய்
என் முத்தம் தந்தேன்
உன் நெஞ்சில் நாடிமானி வைக்க
காதல் காதல் என்றே கேட்க ..
அஸ்கு லஸ்கா ...
தேஜா வூ கனவில் தீ மூட்டினாய்
ராஜா என் மனதை ஏன் வாட்டினாய்
கப்பம் கேட்டு மிரட்டி
நீ வெப்பம் கொண்டாய்
ரத்தம் மொத்தம் கொதிக்க
என் பக்கம் வந்தாய்
வெண்ணிலாவாக இதமாக குளிர் ஊட்டவா ?
கண்ணாடி நிலவாய் கண் கூசினாய்
வென்வண்ண நிழலை மண் வீசினாய்
புல்லில் பூத்த பனி நீ
ஒரு கள்ளம் இல்லை
வைரஸ் இல்லா கணினி
உன் உள்ளம் வெள்ளை
நீ கொள்ளை மல்லி முல்லை போலே
பிள்ளை மெல்லும் சொல்லைப் போலே
அஸ்கு லஸ்கா ...
http://www.youtube.com/watch?v=Oqb0Bb6lF9k
Song Name:Asku luska
Singers:Vijay prakash,Chinmayee
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricsit:Madhan karky
Cast:Vijay,Ileana D'Cruz,Jiiva,Srikanth,Sathya
Movie Director:Shankar
Year of release:2012
Lyrics:-
Asku luska yemo yemo ai
Asth asth laibe
Ahaava polingo sintha sintha
Ishk ishk mele-love
Ishta prema piyaro piyaro -oru
Kadhal undhan mele
Athanai mozhiyilum
Varthai ovvondru koithen
Mothamai korthu thaan
Kaadhal sendondru seidhen
Unnidam neettinen
Kaadhalaik kattinen
Yeno thannaale un mele
Kaadhal kondene
Yedho unnale en vazhvil
Artham kandene
Pluto vil unai nan koodetruven
Vinmengal porukki soodetruven
Mukkonangal padippen
Un mookkin mele
Vittam mattam padippen
Un nenjin mele
Mellidaiyodu
Valaikodu naan aaigiren
Plato vin maganaai un vedama
Aaraichi nadatha naan koodama
Paazhum noyil vizhunthaai
Un kannil kanden
Naalum unnum marunthaai
En mutham thanthen
Un nenjil naadimaani vaikka
Kaadhal kadhal endre ketka
Asku luska ..
Thejavoo kanavil thee moottinai
Raja en manadhai yen vaattinai
Kappam kettu miratti nee
Veppam kondai
Ratham motham kodhikka
En pakkam vanthaai
Vennilavaga idhamaga kuliroottava ?
Kannaadi nilavaai kan koosinaai
Venvanna nizhalai man veesinaai
Pullil pootha pani nee
Oru kallam illai
Virus illa kanini
Un ullam vellai
Nee kollai malli mullai pole
Pillai mellum sollaip pole
Asku luska ...
அஸ்கு லஸ்கா ஏமோ ஏமோ ஐ
அஸ்த் அஸ்த் லையே
அகாவா போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
இஷ்க் இஷ்க் மைலே லவ்
இஷ்ட பிரேம பியாரோ பியாரோ ஒரு
காதல் உந்தன் மேலே
அத்தனை மொழியிலும்
வார்த்தை ஒவ்வொன்று கொய்தேன்
மொத்தமாய் கோர்த்து தான்
காதல் சென்டொன்று செய்தேன்
உன்னிடம் நீட்டினேன்
காதலைக் காட்டினேன்
ஏனோ தன்னாலே உன் மேலே
காதல் கொண்டேனே
ஏதோ உன்னாலே என் வாழ்வில்
அர்த்தம் கண்டேனே
ப்ளுடோவில் உன்னை நான் சூடேற்றுவேன்
விண்மீன்கள் பொருக்கி சூடேற்றுவேன்
முக்கோணங்கள் படிப்பேன்
உன் மூக்கின் மேலே
விட்டம் மட்டம் படிப்பேன்
உன் நெஞ்சின் மேலே
மேல்லிடையோடு நான் ஆய்கிறேன்
ப்ளுடோவின் மகனாய் உன் வேடமா?
ஆராய்ச்சி நடத்த நாள் கூடமா ?
பாழும் நோயில் விழுந்தாய்
உன் கண்ணில் கண்டேன்
நாளும் உண்ணும் மருந்தாய்
என் முத்தம் தந்தேன்
உன் நெஞ்சில் நாடிமானி வைக்க
காதல் காதல் என்றே கேட்க ..
அஸ்கு லஸ்கா ...
தேஜா வூ கனவில் தீ மூட்டினாய்
ராஜா என் மனதை ஏன் வாட்டினாய்
கப்பம் கேட்டு மிரட்டி
நீ வெப்பம் கொண்டாய்
ரத்தம் மொத்தம் கொதிக்க
என் பக்கம் வந்தாய்
வெண்ணிலாவாக இதமாக குளிர் ஊட்டவா ?
கண்ணாடி நிலவாய் கண் கூசினாய்
வென்வண்ண நிழலை மண் வீசினாய்
புல்லில் பூத்த பனி நீ
ஒரு கள்ளம் இல்லை
வைரஸ் இல்லா கணினி
உன் உள்ளம் வெள்ளை
நீ கொள்ளை மல்லி முல்லை போலே
பிள்ளை மெல்லும் சொல்லைப் போலே
அஸ்கு லஸ்கா ...
http://www.youtube.com/watch?v=Oqb0Bb6lF9k
No comments:
Post a Comment