Wednesday, July 31, 2013

karisal tharisal lyrics-tajmahal tamil song lyrics / கரிசல் தரிசல் நிலவு கொதிக்க

Movie Name:Tajmahal (1999 )
Song Name:Karisal tharisal
Singers:M.G.Srikumar,K.S.Chithra
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Manoj,Riya Sen
Movie Director:Bharathi raja

Lyrics:-

Karisal tharisal nilavu kodhikka
Usuru kadanthu manasum thudikka
Varavaa oorum adanga
Naalu thoranthu kedakka
Naayum nariyum muzhichu kedakka
Mudiyuma enna nerunga
Ooru malai ellaam koli vilaiyaadi
Varuven kozhi oranga
Kannu padumunnu kaaththu roobam kondu
Varuven nilavu mayanga

Karisal tharisal nilavu kodhikka
Varavaa oorum adanga

Ye macha kanniye ye macha kanniye
Ye macha kanniye ye macha kanniye

En adi vayithil raa puli karaikka vandhe puttaan
Ennak konne puttaan (2)
Ooradangiduchu poar thodangiduchu
Ellaam vasam ini neeye vaasam

Naan varavaa kanne naan varavaa
Vaippirunthaal vandhu vaai tharavaa
Ottuk kooraiyila enna nadakkirdho
Kodukkura dheivam thaan koora pirikkiradho
Koora pirichapadi mela azhaikkiradho (2)

Mel kaattu moolaiyila megam illa minnal illa
Bhoomi nananjiruchu (2)

Pazham nazhuvi paalin vizhunthaachu
Adhu nazhuvi vayil vizhunthachu

Ada vaanodum seraama annodum koodaama
Maththiyil medhanthachu (2)

Sunnaambu kekkap poyi sokka thangam vaangi vandhen
Kaalam kaninjiruchu (2)

Ada vaanodum ... (2)

கரிசல் தரிசல் நிலவு கொதிக்க
உசுர கடந்து மனசும் துடிக்க
வரவா ஊரும் அடங்க
நாலு தெருவும் தொறந்து கெடக்க
நாயும் நரியும் முழிச்சு கெடக்க
முடியுமா என்ன நெருங்க
ஊரு மலையெல்லாம் கோலி விளையாடி
வருவேன் கோழி ஒறங்க
கண்ணுபடு முன்னு காத்து ரூபம் கொண்டு
வருவேன் நிலவு மயங்க

கரிசல் தரிசல் நிலவு கொதிக்க
வரவா ஊரும் அடங்க
ஏ மச்சக்கண்ணியே ஏ மச்சக்கண்ணியே
ஏ மச்சக்கண்ணியே ஏ மச்சக்கண்ணியே

என் அடி வயித்தில் ரா புளி கரைக்க வந்தே புட்டான்
என்னக் கொன்னே புட்டான்
என் அடி வயித்தில் ரா புளி கரைக்க வந்தே புட்டான்
என்ன கொன்னே புட்டான்
ஊரடங்கிடுச்சு போர் தொடங்கிடுச்சு
எல்லாம் வசம் இனி நீயே வாசம்

நான் வரவா கண்ணே நான் வரவா
வாய்ப்பிருந்தால் வந்து வாய் தரவா
ஓட்டுக் கூரையில என்ன நடக்கிறதோ
கொடுக்கிற தெய்வம் தான் கூரை பிரிக்காதோ
கூரை பிரிச்சபடி மேல அழைக்கிறதோ (2)

மேல் காட்டு மூளையில மேகம் இல்ல மின்னலில்ல
பூமி நனைஞ்சிருச்சு (2)

பழம் நழுவி பாலில் விழுந்தாச்சு
அது நழுவி வாயில் விழுந்தாச்சு

அட வானோடும் சேராம மண்ணோடும் கூடாம
மத்தியில் மெதந்தாச்சு (2)

சுண்ணாம்பு கேக்கப்போயி சொக்க தங்கம் வாங்கி வந்தேன்
காலம் கனிஞ்சிருச்சு (2)

அட வானோடும் .... (2)

http://www.youtube.com/watch?v=uXmDGZRHzjk



No comments:

Post a Comment