Movie Name:Kedi billa killadi ranga
Song Name:Konjum kili
Singer:Velmurugan
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Cast:Sivakarthikeyan,Vimal
Year of release:2012
Lyrics:-
Konjum kili paada vacha
Kummalamum poda vacha
Veedhiyila aada vacha da
Koyilulla soodam vacha
Kondaiyil poovum vacha
Paarvaiyila kaantham vacha da
Vetkam adhai thalli vacha
Villangama pulli vacha
Athanaiyum solli vacha da
Andha pulla yeno
Appadiye thullu vacha da
Oodhupathi pola ennai vaasam veesa vacha
Thannanthaniyaga ennaith thaane pesa vacha
Sooriyana pola ava kannula naan paarvaiyila
Soorath thengaai aanenda
Katti cacha poova eduthu koondhalula vaikkaiyila
Naara naanum ponen da
Irattaik kili theeppettiyaai nenjukkuzhi pathi kichu
Vera onnum venaam da
Aayusukku andha pulla onnu mattum podhumunnu
Jora vaazhnthu saaven da
Konjum kili paada vacha
Kummalamum poda vacha
Veedhiyila aada vacha da
Koyilulla soodam vacha
Kondaiyil poovum vacha
Paarvaiyila kaantham vacha da
Pogaiyila andha pulla ponnu maari
Bokkunnu sirikkaiyila muththu maari
Kaal kolusa paarkkaiyila velli maari
Poda ava maari
Yaaru pozhiva yaaru pozhiva
Bhoomiyila kaadhal poo maari
Kathiri veyilu uchiyila veesa
Appadi kulirum andha pulla pesa
Saarayathil yedhu bodhai andha pulla paatha
Sattunnu thaan maarum paadhai thaana thannaanane
Munnaal naan kaamarasu andha pullaiyaala
Ippa nanum devadhasu thaane thannannana thaane
கொஞ்சும் கிளி பாட வச்சா
கும்மாளமும் போட வச்சா
வீதியில ஆட வச்சா டா
கோயிலுல்ல சூடம் வச்சா
கொண்டையில பூவும் வச்சா
பார்வையில காஞ்தம் வச்சா டா
வெட்கம் அதை தள்ளி வச்சா
வில்லங்கம்மா புள்ளி வச்சா
அத்தனையும் சொல்லி வச்சா டா
அந்த புள்ளை ஏனோ
அப்படியே துள்ளி வச்சாடா
ஊதுபத்தி போல என்னை வாசம் வீச வச்சா
தன்னந்தனியாக என்னைத் தானே பேச வச்சா
சூரியன போல அவ கண்ணுல நான் பார்வையில
சூரத்தேங்காய் ஆனேன்டா
கட்டிவச்ச பூவ எடுத்து கூந்தலுல வைக்கையில
நாரா நானும் போனேன்டா
இரட்டைக்கிளி தீப்பெட்டியாய் நெஞ்சுக்குழி பத்திகிச்சி
வேற ஒண்ணும் வேணாம்டா
ஆயுசுக்கு அந்த புள்ள ஒண்ணு மட்டும் போதுமுன்னு
ஜோரா வாழ்ந்து சாவேண்டா
கொஞ்சும் கிளி பாட வச்சா
கும்மாளமும் போட வச்சா
வீதியில ஆட வச்சா டா
கோயிலுல்ல சூடம் வச்சா
கொண்டையில பூவும் வச்சா
பார்வையில காஞ்தம் வச்சா டா
போகையில அந்த புள்ள பொண்ணு மாறி
பொக்குன்னு சிரிக்கையில முத்து மாறி
கால்கொலுச பார்க்கையிலே வெள்ளி மாறி
போடா அவ மாறி
யாரு பொழிவா? யாரு பொழிவா?
பூமியில காதல் பூ மாரி!
கத்திரி வெயிலு உச்சியில வீச
அப்படி குளிரும் அந்த புள்ள பேச
சாராயத்தில் ஏது போதை? அந்த புள்ள பாத்தா
சட்டுன்னு தான் மாறும் பாதை தானா தன்னானனே
முன்னால நான் காமராசு அந்த புள்ளையால
இப்ப நானும் தேவதாசு தானே தன்னன்ன தானே
http://www.youtube.com/watch?v=K4UQ5vPInVM
Song Name:Konjum kili
Singer:Velmurugan
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Cast:Sivakarthikeyan,Vimal
Year of release:2012
Lyrics:-
Konjum kili paada vacha
Kummalamum poda vacha
Veedhiyila aada vacha da
Koyilulla soodam vacha
Kondaiyil poovum vacha
Paarvaiyila kaantham vacha da
Vetkam adhai thalli vacha
Villangama pulli vacha
Athanaiyum solli vacha da
Andha pulla yeno
Appadiye thullu vacha da
Oodhupathi pola ennai vaasam veesa vacha
Thannanthaniyaga ennaith thaane pesa vacha
Sooriyana pola ava kannula naan paarvaiyila
Soorath thengaai aanenda
Katti cacha poova eduthu koondhalula vaikkaiyila
Naara naanum ponen da
Irattaik kili theeppettiyaai nenjukkuzhi pathi kichu
Vera onnum venaam da
Aayusukku andha pulla onnu mattum podhumunnu
Jora vaazhnthu saaven da
Konjum kili paada vacha
Kummalamum poda vacha
Veedhiyila aada vacha da
Koyilulla soodam vacha
Kondaiyil poovum vacha
Paarvaiyila kaantham vacha da
Pogaiyila andha pulla ponnu maari
Bokkunnu sirikkaiyila muththu maari
Kaal kolusa paarkkaiyila velli maari
Poda ava maari
Yaaru pozhiva yaaru pozhiva
Bhoomiyila kaadhal poo maari
Kathiri veyilu uchiyila veesa
Appadi kulirum andha pulla pesa
Saarayathil yedhu bodhai andha pulla paatha
Sattunnu thaan maarum paadhai thaana thannaanane
Munnaal naan kaamarasu andha pullaiyaala
Ippa nanum devadhasu thaane thannannana thaane
கொஞ்சும் கிளி பாட வச்சா
கும்மாளமும் போட வச்சா
வீதியில ஆட வச்சா டா
கோயிலுல்ல சூடம் வச்சா
கொண்டையில பூவும் வச்சா
பார்வையில காஞ்தம் வச்சா டா
வெட்கம் அதை தள்ளி வச்சா
வில்லங்கம்மா புள்ளி வச்சா
அத்தனையும் சொல்லி வச்சா டா
அந்த புள்ளை ஏனோ
அப்படியே துள்ளி வச்சாடா
ஊதுபத்தி போல என்னை வாசம் வீச வச்சா
தன்னந்தனியாக என்னைத் தானே பேச வச்சா
சூரியன போல அவ கண்ணுல நான் பார்வையில
சூரத்தேங்காய் ஆனேன்டா
கட்டிவச்ச பூவ எடுத்து கூந்தலுல வைக்கையில
நாரா நானும் போனேன்டா
இரட்டைக்கிளி தீப்பெட்டியாய் நெஞ்சுக்குழி பத்திகிச்சி
வேற ஒண்ணும் வேணாம்டா
ஆயுசுக்கு அந்த புள்ள ஒண்ணு மட்டும் போதுமுன்னு
ஜோரா வாழ்ந்து சாவேண்டா
கொஞ்சும் கிளி பாட வச்சா
கும்மாளமும் போட வச்சா
வீதியில ஆட வச்சா டா
கோயிலுல்ல சூடம் வச்சா
கொண்டையில பூவும் வச்சா
பார்வையில காஞ்தம் வச்சா டா
போகையில அந்த புள்ள பொண்ணு மாறி
பொக்குன்னு சிரிக்கையில முத்து மாறி
கால்கொலுச பார்க்கையிலே வெள்ளி மாறி
போடா அவ மாறி
யாரு பொழிவா? யாரு பொழிவா?
பூமியில காதல் பூ மாரி!
கத்திரி வெயிலு உச்சியில வீச
அப்படி குளிரும் அந்த புள்ள பேச
சாராயத்தில் ஏது போதை? அந்த புள்ள பாத்தா
சட்டுன்னு தான் மாறும் பாதை தானா தன்னானனே
முன்னால நான் காமராசு அந்த புள்ளையால
இப்ப நானும் தேவதாசு தானே தன்னன்ன தானே
http://www.youtube.com/watch?v=K4UQ5vPInVM
No comments:
Post a Comment