Monday, August 12, 2013

oh penne penne lyrics-vanakkam chennai tamil song lyrics / ஒ பெண்ணே பெண்ணே

Movie Name:Vanakkam chennai
Song Name:Oh penne
Singer:Vishal dadlani
Music Director:Anirudh ravichander
Cast:Shiva,Priya anandh
Year :2013

Lyrics:-

Un kaigal korthu unnodu poga
En nenjam thaan yenguthe
Dhinam uyir vaanguthe
Un tholil aainthu kanmoodi vaazha
En ullam alaipaayuthe aiyo thadumaaruthe
Un kannam mele mazhai neeraip pole
Muththak kolam poda aasai allaaduthe
Nee pesum pechu naal thorum kettu
Endhan jenmam theera yekkam thallaaduthe

Oh penne penne en kanne kanne
Unmai sonnaal enna
Unnaith thanthal enna
Oh penne penne ena kanne kanne
Unmai sonnaal enna
Unnaith thanthaal enna

Yezhu kadal thandi unakkaga vanthene
Undhan alai vandhu kadal seruthe
Vennilavai vetti mothirangal seivene
Adhu unai sera oli veesuthe

Andha vinmeengal thaan unthan kanmeenile
Vanthu kudiyerave konjam edam kekkuthe
Indru un kaiyile naan nool bommaiye
Oonjal pol maaruthe adi un penmaiye

Oh penne penne en kanne kanne
Unmai sonnaal enna
Unnaith thanthal enna
Oh penne penne ena kanne kanne
Unmai sonnaal enna
Unnaith thanthaal enna

Un kaigal korthu unnodu poga
En nenjam thaan yenguthe
Dhinam uyir vaanguthe
Un tholil aainthu kanmoodi vaazha
En ullam alaipaayuthe aiyo thadumaaruthe
Un kannam mele mazhai neeraip pole
Muththak kolam poda aasai allaaduthe
Nee pesum pechu naal thorum kettu
Endhan jenmam theera yekkam thallaaduthe

Oh penne penne en kanne kanne
Unmai sonnaal enna
Unnaith thanthal enna
Oh penne penne ena kanne kanne
Unmai sonnaal enna
Unnaith thanthaal enna

உன் கைகள் கோர்த்து உன்னோடு போக
என் நெஞ்சம் தான் ஏங்குதே
தினம் உயிர் வாங்குதே
உன் தோளில் சாய்ந்து கண் மூடி வாழ
என் உள்ளம் அலைபாயுதே ஐயோ தடுமாறுதே
உன் கன்னம் மேலே மழை நீரைப் போலே
முத்தக் கோலம் போட ஆசை அல்லாடுதே
நீ பேசும் பேச்சு நாள் தோறும் கேட்டு
எந்தன் ஜென்மம் தீர ஏக்கம் தள்ளாடுதே

ஒ பெண்ணே பெண்ணே
என் கண்ணே கண்ணே
உண்மை சொன்னால் என்ன
உன்னைத் தந்தால் என்ன
ஒ பெண்ணே பெண்ணே
என் கண்ணே கண்ணே
உண்மை சொன்னால் என்ன
உன்னைத் தந்தால் என்ன

ஏழு கடல் தாண்டி உனக்காக வந்தேனே
உந்தன் அலை வந்து கடல் சேருதே
வெண்ணிலவுகள் வெட்டி மோதிரங்கள் செய்வேனே
அது உனைச் சேர ஒலி வீசுதே

அந்த விண்மீன்கள் தான் உந்தன் கண்மீனிலே
வந்து குடியேறவே கொஞ்சம் இடம் கேக்குதே
இன்று உன் கையிலே நான் நூல் பொம்மையே
ஊஞ்சல் போல் மாறுதே அடி உன் பெண்மையே

ஒ பெண்ணே பெண்ணே
என் கண்ணே கண்ணே
உண்மை சொன்னால் என்ன
உன்னைத் தந்தால் என்ன
ஒ பெண்ணே பெண்ணே
என் கண்ணே கண்ணே
உண்மை சொன்னால் என்ன
உன்னைத் தந்தால் என்ன

உன் கைகள் கோர்த்து உன்னோடு போக
என் நெஞ்சம் தான் ஏங்குதே
தினம் உயிர் வாங்குதே
உன் தோளில் சாய்ந்து கண் மூடி வாழ
என் உள்ளம் அலைபாயுதே ஐயோ தடுமாறுதே
உன் கன்னம் மேலே மழை நீரைப் போலே
முத்தக் கோலம் போட ஆசை அல்லாடுதே
நீ பேசும் பேச்சு நாள் தோறும் கேட்டு
எந்தன் ஜென்மம் தீர ஏக்கம் தள்ளாடுதே

ஒ பெண்ணே பெண்ணே
என் கண்ணே கண்ணே
உண்மை சொன்னால் என்ன
உன்னைத் தந்தால் என்ன
ஒ பெண்ணே பெண்ணே
என் கண்ணே கண்ணே
உண்மை சொன்னால் என்ன
உன்னைத் தந்தால் என்ன


http://www.youtube.com/watch?v=5vDn-M7FvZA




No comments:

Post a Comment