Saturday, August 17, 2013

idhu kaadhalin sangeetham lyrics-aval varuvala tamil song lyrics / இது காதலின் சங்கீதம்


Movie Name: Aval Varuvala
Song Name:Idhu kaadhalin sangeetham
Singer : P. Jayachandran
Music Director:S.A.Rajkumar
Lyricist : Pazhani Barathi

Lyrics:-

Ithu kaadhalin sangeetham
Puthu kunguma santhosham
Maatrum maalaiyum yetrum deepamum
Mangala panpaadum sri deviyin kalyaanam oh..
Mangala panpaadum sri deviyin kalyaanam oh..
Ithu kaadhalin sangeetham

Aanil paadhi penmai endru vedham solliyathu
Entha paadhi engu serum yaar than solluvathu
Deivam ondru serkkum sontham inge sergirathu
Velvi theeyil suyanalangal venthu theeygirathu
Nilavinai giraganam theendiyathu
Marubadiyum pournami thondriyathu
Vithiyum puthiyathu kathaiyum puthiyathu
Kaalathin theerppu ithu deivathin serppu ithu

Ithu kaadhalin sangeetham
Maatrum maalaiyum yetrum deepamum
Mangala panpaadum sri deviyin kalyaanam
Ithu kaadhalin sangeetham

Kaathirukkum seethaikkellam raaman kidaippathillai
Ravanarkku seethai endru bhraman yezhutha villai
Puthiya paathai pottu kolla evarum maruppathillai
Valigal ketkkum palamai thannai yaarum poruppathillai
Penukku pen ingu ethiri illai penmaiyai kaattilum deivam illai
Athai kangalil annai thondrinaal thondriyamaakaali
Aval parisutha pon thaayi

Ithu kadhalin sangeetham
Puthu kunguma santhosam
Maatrum maalaiyum yetrum deepamum
Mangala panpaadum sri deviyin kalyaanam oh..
Mangala panpaadum sri deviyin kalyaanam oh..
Ithu kadhalin sangeetham

இது காதலின் சங்கீதம்
புது குங்கும சந்தோஷம்
மாற்றும் மாலையும் ஏற்றும் தீபமும்
மங்கல பண்பாடும் ஸ்ரீ தேவியின் கல்யாணம்
மங்கல பண்பாடும் ஸ்ரீ தேவியின் கல்யாணம்

ஆணில் பாதி பெண்மை என்று வேதம் சொல்லியது
எந்த பாதி எங்கு சேரும் யார் தான் சொல்லுவது
தெய்வம் ஒன்று சேர்க்கும் சொந்தம் இங்கே சேர்கிறது
வேள்வி தீயில் சுயநலங்கள் வெந்து தீய்கிறது
நிலவினை கிரகணம் தீண்டியது
மறுபடி பௌர்ணமி தோன்றியது
விதியும் புதியது கதையும் புதியது
காலத்தின் தீர்ப்பு இது
தெய்வத்தின் சேர்ப்பு இது

இது காதலின் சங்கீதம்
புது குங்கும சந்தோஷம்
மாற்றும் மாலையும் ஏற்றும் தீபமும்
மங்கல பண்பாடும் ஸ்ரீ தேவியின் கல்யாணம்

காத்திருக்கும் சீதைக்கெல்லாம் ராமன் கிடைப்பதில்லை
ராவணர்க்கு சீதையென்று பிரம்மன் எழுதவில்லை
புதியபாதை போட்டுக் கொள்ள எவரும் மறுப்பதில்லை
பழிகள் கேட்கும் பழமை தன்னை யாரும் பொறுப்பதில்லை
பெண்ணுக்கு பெண்ணிங்கே எதிரியில்லை
பெண்மையை காட்டிலும் தெய்வமில்லை
அத்தை கண்களில் அன்னை தோன்றினால்
தோன்றினும் மாகாளி
அவள் பரிசுத்த பொன் தாயி

இது காதலின் சங்கீதம்
புது குங்கும சந்தோஷம்
மாற்றும் மாலையும் ஏற்றும் தீபமும்
மங்கல பண்பாடும் ஸ்ரீ தேவியின் கல்யாணம்
மங்கல பண்பாடும் ஸ்ரீ தேவியின் கல்யாணம்

http://www.youtube.com/watch?v=K5uScy60FBc





No comments:

Post a Comment