Sunday, August 18, 2013

aiyayayo aanandhame (female) lyrics-kumki tamil song lyrics / அய்யையோ ஆனந்தமே


Movie Name:Kumki
Song Name: Aiyayayo
Singer: Aditi Paul
Music Director: D.Imman
Lyrics : Yugabharathi
Cast:Vikram Prabhu,Lakshmi Menon
Year of release:2012

Lyrics:-

Aiyayayo aananthame
Nenjukulle arambame
Nooru koodi vaanavil
Maari maari seruthe
Kaadhal podum thuralil
Thegam muzhgi poguthe
Yetho oru aasa
Vaa vaa kadha pesa

Aiyayayo..

Solla ninaipathai solli mudithida
Illai illai thunichal
Nenjil irupathai kangal uraipathu
Romba romba kuraichal
Oru keni pola aasa uruthe
Maruthaani pola thegam maaruthe
Pakkathil vanthathu paasam
Ini vetkangal enbathu vesam
Uyire urave unathe..

Yelo yelo yelo yelo
Yelalangadi yelo yelo
Yelo yelo yelo yelo
Yelo yelalangadi yelo yelo

Jenmam muzhuvathum unthan vizhigalil
Thangi kolla varava
Unnai vida oru nalla manithanai
Kandadhillai thalaiva
Kadivaalam yedhum kaadhal ooduthe
Kidaiyathu tholvi naamum serave
Munnuku vanthathu mogam
Sila muthangal thanthidu pothum
Udane varuven sugame…

Aiyayayo aananthame
Nenjukulle arambame

அய்யையோ ஆனந்தமே
நெஞ்சுக்குள்ளே ஆரம்பமே
நூறு கோடி வானவில்
மாறி மாறி சேருதே
காதல் போடும் தூரலில்
தேகம் மூழ்கிப் போகுதே
ஏதோ ஒரு ஆச
வா வா கத பேச

அய்யையோ ....

சொல்ல நினைப்பதை சொல்லி முடித்திட
இல்லை இல்லை துணிச்சல்
நெஞ்சில் இருப்பதை கண்கள் உரைப்பது
ரொம்ப ரொம்ப குறைச்சல்
ஒரு கேணி போல ஆச ஊறுதே
மருதாணி போல தேகம் மாறுதே
பக்கத்தில் வந்தது பாசம்
இனி வெட்கங்கள் என்பது வேசம்
உயிரே உறவே உனதே ..

ஏலோ ஏலோ ஏலோ ஏலோ
ஏலாலங்கடி ஏலோ
ஏலோ ஏலோ ஏலோ ஏலோ
ஏலோ ஏலாலங்கடி ஏலோ

ஜென்மம் முழுவதும் உந்தன் விழிகளில்
தங்கிக் கொள்ள வரவா
உன்னை விட ஒரு நல்ல மனிதனைக்
கண்டதில்லை தலைவா
கடிவாளம் ஏதும் காதல் ஓடமே
கிடையாது தோல்வி நாமும் சேரவே
முன்னுக்கு வந்தது மோகம்
சில முத்தங்கள் தந்திடு போதும்
உடனே வருவேன் சுகமே ...

அய்யையோ ஆனந்தமே
நெஞ்சுக்குள்ளே ஆரம்பமே

http://www.youtube.com/watch?v=ytaFEJ6PFEI



No comments:

Post a Comment