Movie Name:Aanandha raagam
Song Name:Kanavugale
Singer:K.J.Yesudhas
Music Director:Ilaiayaraja
Song Name:Kanavugale
Singer:K.J.Yesudhas
Music Director:Ilaiayaraja
Year of release:1982
Lyrics:-
Kanavugale kanavugale kalainthu sellungal
En kanmaiyaip paarthu oru kelvi kelungal
Ennai maranthathen
Ennai maranthathen
Ennai maranthathen
Kanavugale kanavugale kalainthu sellungal
Urave pirivaagi vazhi maarum podhu
Ulagil enakkendru oru sondham yedhu ( 2 )
Ninaivizhandhen enai maranthen kaadhalinaale
Madhi izhanthu vazhi maranthu vaadugindrene
Ennai maranthathen
Ennai maranthathen
Ennai maranthathen
Kanavugale kanavugale kalainthu sellungal
Jeevan maranthaalum vilagaatha nesam
Kaalam pirinthaalum maraiyatha sogam ( 2 )
Vidhi ezhuthum sadhi idhuvo yaararivaare
Vizhi irunthum paarvai illai engu selvene
Ennai maranthathen
Ennai maranthathen
Ennai maranthathen
Kanavugale kanavugale kalainthu sellungal
En kanmaiyaip paarthu oru kelvi kelungal
Ennai maranthathen
Ennai maranthathen
Ennai maranthathen
கனவுகளே கனவுகளே கலைந்து செல்லுங்கள்
என் கண்மையைப் பார்த்து ஒரு கேள்வி கேளுங்கள்
என்னை மறந்ததேன்
என்னை மறந்ததேன்
என்னை மறந்ததேன்...
கனவுகளே கனவுகளே கலைந்து செல்லுங்கள்
உறவே பிரிவாகி வழிமாறும் போது
உலகில் எனக்கென்று ஒரு சொந்தம் ஏது
உறவே பிரிவாகி வழிமாறும் போது
உலகில் எனக்கென்று ஒரு சொந்தம் ஏது
நினைவிழந்தேன் எனைமறந்தேன் காதலினாலே
மதியிழந்து வழிமறந்து வாடுகின்றேனே
என்னை மறந்ததேன்
என்னை மறந்ததேன்
என்னை மறந்ததேன்
கனவுகளே கனவுகளே கலைந்து செல்லுங்கள்
ஜீவன் மறைந்தாலும் விலகாத நேசம்
காலம் பிரித்தாலும் மறையாத சோகம்
ஜீவன் மறைந்தாலும் விலகாத நேசம்
காலம் பிரித்தாலும் மறையாத சோகம்
விதிஎழுதும் சதி இதுவோ யாரறிவாரே
விழி இருந்தும் பார்வை இல்லை எங்கு செல்வேனே
என்னை மறந்ததேன்
என்னை மறந்ததேன்
என்னை மறந்ததேன்
கனவுகளே கனவுகளே கலைந்து செல்லுங்கள்
என் கண்மையைப் பார்த்து ஒரு கேள்வி கேளுங்கள்
என்னை மறந்ததேன்
என்னை மறந்ததேன்
என்னை மறந்ததேன்
http://www.youtube.com/watch?v=h7kYEkX1voQ
Lyrics:-
Kanavugale kanavugale kalainthu sellungal
En kanmaiyaip paarthu oru kelvi kelungal
Ennai maranthathen
Ennai maranthathen
Ennai maranthathen
Kanavugale kanavugale kalainthu sellungal
Urave pirivaagi vazhi maarum podhu
Ulagil enakkendru oru sondham yedhu ( 2 )
Ninaivizhandhen enai maranthen kaadhalinaale
Madhi izhanthu vazhi maranthu vaadugindrene
Ennai maranthathen
Ennai maranthathen
Ennai maranthathen
Kanavugale kanavugale kalainthu sellungal
Jeevan maranthaalum vilagaatha nesam
Kaalam pirinthaalum maraiyatha sogam ( 2 )
Vidhi ezhuthum sadhi idhuvo yaararivaare
Vizhi irunthum paarvai illai engu selvene
Ennai maranthathen
Ennai maranthathen
Ennai maranthathen
Kanavugale kanavugale kalainthu sellungal
En kanmaiyaip paarthu oru kelvi kelungal
Ennai maranthathen
Ennai maranthathen
Ennai maranthathen
கனவுகளே கனவுகளே கலைந்து செல்லுங்கள்
என் கண்மையைப் பார்த்து ஒரு கேள்வி கேளுங்கள்
என்னை மறந்ததேன்
என்னை மறந்ததேன்
என்னை மறந்ததேன்...
கனவுகளே கனவுகளே கலைந்து செல்லுங்கள்
உறவே பிரிவாகி வழிமாறும் போது
உலகில் எனக்கென்று ஒரு சொந்தம் ஏது
உறவே பிரிவாகி வழிமாறும் போது
உலகில் எனக்கென்று ஒரு சொந்தம் ஏது
நினைவிழந்தேன் எனைமறந்தேன் காதலினாலே
மதியிழந்து வழிமறந்து வாடுகின்றேனே
என்னை மறந்ததேன்
என்னை மறந்ததேன்
என்னை மறந்ததேன்
கனவுகளே கனவுகளே கலைந்து செல்லுங்கள்
ஜீவன் மறைந்தாலும் விலகாத நேசம்
காலம் பிரித்தாலும் மறையாத சோகம்
ஜீவன் மறைந்தாலும் விலகாத நேசம்
காலம் பிரித்தாலும் மறையாத சோகம்
விதிஎழுதும் சதி இதுவோ யாரறிவாரே
விழி இருந்தும் பார்வை இல்லை எங்கு செல்வேனே
என்னை மறந்ததேன்
என்னை மறந்ததேன்
என்னை மறந்ததேன்
கனவுகளே கனவுகளே கலைந்து செல்லுங்கள்
என் கண்மையைப் பார்த்து ஒரு கேள்வி கேளுங்கள்
என்னை மறந்ததேன்
என்னை மறந்ததேன்
என்னை மறந்ததேன்
http://www.youtube.com/watch?v=h7kYEkX1voQ
No comments:
Post a Comment