Movie Name:Kumki
Song Name:Aiyayayo
Singer:Haricharan
Music Director:D.Imman
Lyricist:Madhan karky
Cast:Vikram prabhu,Lakshmi Menon
Year of release:2012
Lyrics:-
Aiyayayo aanandhame
Nenjukkulle aarambame
Noorukodi vaanavil
Maari maari seruthe
Kaadhal podum thooralil
Dhegam moozhgi poguthe
Yedho oru aasa
Vaa vaa kadha pesa
Aiyayayo ...
Unnai mudhal murai kanda nodiyinil
Thannikkulla vizhunthen
Andru vizhunthavan innum ezzhumbala
Mella mella karainthen
Karai sera neeyumkaiyil yendhava
Uyir kaadhalodu naanum neenthava
Kangalil kandathu paadhi varum
Karpanai thanthathu meedhi
Thoduthe suduthe manathe
Aiyayayo aananthame
Nenjukkullae aarambame
Kangal iruppathu unnai rasithida
Endru solla piranthen
Kaigal iruppathu thottu anaithida
Allik kolla thuninthen
Edharkaaga kaalgal kelvi ketkiren
Thunai sernthu poga thedhi paarkiren
Netriyil kungumamum sooda
Ila nenjinil inbamum kooda
Medhuva varava tharava
Aiyayayo aananthame
Nenjukkulle aarambame
அய்யையோ ஆனந்தமே
நெஞ்சுக்குள்ளே ஆரம்பமே
நூறு கோடி வானவில்
மாறி மாறி சேருதே
காதல் போடும் தூரலில்
தேகம் மூழ்கிப் போகுதே
ஏதோ ஒரு ஆச
வா வா கத பேச
அய்யையோ ....
உன்னை முதல் முறை கண்ட நொடியினில்
தண்ணிக்குள்ள விழுந்தேன்
அன்று விழுந்தவன் இன்னும் எழும்பல
மெல்ல மெல்ல கரைந்தேன்
கரை சேர நீயும் கையில் ஏந்தவ
உயிர் காதலோடு நானும் நீந்தவ
கண்களில் கண்டது பாதி வரும்
கற்பனை தந்தது மீதி
தொடுத்தே சுடுதே மனதே
அய்யையோ ஆனந்தமே
நெஞ்சுக்குள்ளே ஆரம்பமே
கண்கள் இருப்பது உன்னை ரசித்திட
என்று சொல்ல பிறந்தேன்
கைகள் இருப்பது தொட்டு அணைத்திட
அள்ளிக் கொள்ள துணிந்தேன்
அதற்காக கால்கள் கேள்வி கேட்கிறேன்
துணை சேர்ந்து போக தேதி பார்க்கிறேன்
நெற்றியில் குங்குமம் சூட
இள நெஞ்சினில் இன்பமும் கூட
மெதுவா வரவா தரவா
அய்யையோ ஆனந்தமே
நெஞ்சுக்குள்ளே ஆரம்பமே
http://www.youtube.com/watch?v=OGo4-rpTZqU
Song Name:Aiyayayo
Singer:Haricharan
Music Director:D.Imman
Lyricist:Madhan karky
Cast:Vikram prabhu,Lakshmi Menon
Year of release:2012
Lyrics:-
Aiyayayo aanandhame
Nenjukkulle aarambame
Noorukodi vaanavil
Maari maari seruthe
Kaadhal podum thooralil
Dhegam moozhgi poguthe
Yedho oru aasa
Vaa vaa kadha pesa
Aiyayayo ...
Unnai mudhal murai kanda nodiyinil
Thannikkulla vizhunthen
Andru vizhunthavan innum ezzhumbala
Mella mella karainthen
Karai sera neeyumkaiyil yendhava
Uyir kaadhalodu naanum neenthava
Kangalil kandathu paadhi varum
Karpanai thanthathu meedhi
Thoduthe suduthe manathe
Aiyayayo aananthame
Nenjukkullae aarambame
Kangal iruppathu unnai rasithida
Endru solla piranthen
Kaigal iruppathu thottu anaithida
Allik kolla thuninthen
Edharkaaga kaalgal kelvi ketkiren
Thunai sernthu poga thedhi paarkiren
Netriyil kungumamum sooda
Ila nenjinil inbamum kooda
Medhuva varava tharava
Aiyayayo aananthame
Nenjukkulle aarambame
அய்யையோ ஆனந்தமே
நெஞ்சுக்குள்ளே ஆரம்பமே
நூறு கோடி வானவில்
மாறி மாறி சேருதே
காதல் போடும் தூரலில்
தேகம் மூழ்கிப் போகுதே
ஏதோ ஒரு ஆச
வா வா கத பேச
அய்யையோ ....
உன்னை முதல் முறை கண்ட நொடியினில்
தண்ணிக்குள்ள விழுந்தேன்
அன்று விழுந்தவன் இன்னும் எழும்பல
மெல்ல மெல்ல கரைந்தேன்
கரை சேர நீயும் கையில் ஏந்தவ
உயிர் காதலோடு நானும் நீந்தவ
கண்களில் கண்டது பாதி வரும்
கற்பனை தந்தது மீதி
தொடுத்தே சுடுதே மனதே
அய்யையோ ஆனந்தமே
நெஞ்சுக்குள்ளே ஆரம்பமே
கண்கள் இருப்பது உன்னை ரசித்திட
என்று சொல்ல பிறந்தேன்
கைகள் இருப்பது தொட்டு அணைத்திட
அள்ளிக் கொள்ள துணிந்தேன்
அதற்காக கால்கள் கேள்வி கேட்கிறேன்
துணை சேர்ந்து போக தேதி பார்க்கிறேன்
நெற்றியில் குங்குமம் சூட
இள நெஞ்சினில் இன்பமும் கூட
மெதுவா வரவா தரவா
அய்யையோ ஆனந்தமே
நெஞ்சுக்குள்ளே ஆரம்பமே
http://www.youtube.com/watch?v=OGo4-rpTZqU
No comments:
Post a Comment