Tuesday, August 20, 2013

unnai thaane lyrics-nallavanukku nallavan / உன்னை தானே தஞ்சம் என்று

Movie Name:Nallavanukku nallavan
Song Name: Unnai thaane
Singers:Manjula,K.J.Yesudhas
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Rajinikanth.Radhika Sarathkumar
Year of release:1984

Lyrics:-

Unnai thane tanjam endru nambi vandhen naane
Uyir poo eduthu oru maalai itten
Vizhi neer thelithu oru kolamitten

Unnai thaane tanjam endru nambi vandhen naane
Uyir poo eduthu oru malaai itten
Vizhi neer thelithu oru kolam itten
Unnai thane ...

Malarin kadhavondru thirakkindratho
Mounam veliyera thavikkindratha
Penmai pudhithaaga thudikindratho
Uyire amuthangal surakkindratha
Mutham koduthaane
Idhazh muthukulithane
Iravugal idham aanathal
katti pidithaal thottu izhuthaal
Vetkam enna satham podutha

Ennai thaane tanjam endru nami vandhaai maane
Uyir poo eduthu oru maalai idu
Vizhi neer thoduthu oru kolam idu
Ennai thaane ...

Ulagam enakkendrum vilakkaanathu
Urave enakkindru vilangaanathu
Adada mundhaanai siraiyanathu
Idhuve en vaazhvil muraiyaanathu
Paarai ondrin mele
Oru poovai mulaithaye
Uravukku uyir thanthaaye
Naane enakku nanban illaiye
Unnaal oru sondham vandhadhe

Ennai thaane tanjam endru nambi vandhaai maane
Uyir poo eduthu oru maalai idu
Vizhi neer thoduthu oru kolam idu
Ennai thaane tanjam endru nambi vandhaai maane


 உன்னை தானே தஞ்சம் என்று
நம்பி வந்தேன் நானே
உயிர் பூ எடுத்து ஒரு மாலை இட்டேன்
விழி நீர் தெளித்து ஒரு கோலம் இட்டேன்

உன்னை தானே தஞ்சம் என்று
நம்பி வந்தேன் நானே
உயிர் பூ எடுத்து ஒரு மாலை இட்டேன்
விழி நீர் தெளித்து ஒரு கோலம் இட்டேன்
உன்னை தானே ..

மலரின் கதவொன்று திறக்கின்றதோ
மௌனம் வெளியேற தவிக்கின்றதா
பெண்மை புதிதாக துடிக்கின்றதோ
உயிரே அமுதங்கள் சுரக்கின்றதா
முத்தம் கொடுத்தானே
இழழ் முத்து குளித்தானே
இரவுகள் இதம் ஆனதால்
கட்டி பிடித்தால் தொட்டு இழுத்தால்
வெட்கம் என்ன சத்தம் போடுதா

என்னை தானே தஞ்சம் என்று
நம்பி வந்தாய் மானே
உயிர் பூ எடுத்து ஒரு மாலை இடு
விழி நீர் தொடுத்து ஒரு கோலம் இடு
என்னை தானே ...

உலகம் எனக்கென்றும் விளக்கானது
உறவே எனக்கு இன்று விலங்கானது
அடடா முந்தானை சிறையானது
இதுவே என் வாழ்வில் முறையானது
பாறை ஒன்றின் மேலே
ஒரு பூவாய் முளைத்தாயே
உறவுக்கு உயிர் தந்தாயே
நானே எனக்கு நண்பன் இல்லையே
உன்னால் ஒரு சொந்தம் வந்ததே

என்னை தானே தஞ்சம் என்று
நம்பி வந்தாய் மானே
உயிர் பூ எடுத்து ஒரு மாலை இடு
விழி நீர் தொடுத்து ஒரு கோலம் இடு
என்னைத் தானே தஞ்சம் என்று
நம்பி வந்தாய் மானே


http://www.youtube.com/watch?v=wd65vyun_cU





No comments:

Post a Comment