Movie Name:Thappu thaalangal
Song Name:Enna da pollaadha
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:M.S.Viswanathan
Lyricist:Kannadhasan
Cast:Rajinikanth
Lyrics:-
Enna da pollaadha vaazhkai
Ada ennada pollaadha vaazhkai
Yaara nenachu namma pethalao amma
Ada pogum idam onnu than vidungada suma
Idhuku poi alattikalama
Idhuku poi alatikalama
Enna da ...
Kaadaru maadham appa
Naadaru maadham appa
Rajakkal kadhai idhu than pa
Namba nilai thevalai yappa
Mudinja aadura varaikkum aadu
Illai odura varaikkum odu
Idhuku poi alattikalama
Idhuku poi alattikalama
Enna da ..
Padikka aasa vachen mudiyala
Uzhaichum paarthu putten theriyala
Pozhaika veru vazhi theriyalai
Nadanthen naan nenacha vazhiyile
Idhuku kaaranam thaan yaaru
Padaicha saamiya poi kelu
Idhukku poi alattikalama
Idhuku poi alattikalama
Enna da ...
Naan seiyuren thappu thanda
Vera vazhiyedhum unda
Oorukkulle yokyanaik kanda
Odi poyi ennidam konda
Kedacha kidaikira varaikkum paaru
Pidicha thiruttu pattam nooru
Idhuku poi alattikalaama
Idhuku poi alattikalama
Enna da ..
என்னடா பொல்லாத வாழ்க்கை
அட என்னடா பொல்லாத வாழ்க்கை
யார நெனச்சு நம்ம பெத்தாளோ அம்மா
அட போகும் இடம் ஒண்ணு தான்
விடுங்கடா சும்மா
இதுக்கு போய் அலட்டிக்கலாமா
இதுக்கு போய் அலட்டிக்கலாமா
என்னடா ....
காடாறு மாதம் அப்பா
நாடாறு மாதம் அப்பா
ராஜாக்கள் கதை இது தான் பா
நம்ப நிலை தேவலை யப்பா
முடிஞ்சா ஆடுற வரைக்கும் ஆடு
இல்லை ஓடுற வரைக்கும் ஓடு
இதுக்கு போய் அலட்டிக்கலாமா
இதுக்கு போய் அலட்டிக்கலாமா
என்னடா ...
படிக்க ஆச வச்சேன் முடியல
உழைச்சும் பார்த்து புட்டேன் விடியல
பொழைக்க வேறு அழி தெரியல
நடந்தேன் நான் நெனச்ச வழியிலே
இதுக்கு காரணம் தான் யாரு
படைச்ச சாமிய போய் கேளு
இதுக்கு போய் அலட்டிக்கலாமா
இதுக்கு போய் அலட்டிக்கலாமா
என்னடா ...
நான் செய்யுறேன் தப்பு தண்டா
வேற வழியேதும் உண்டா
ஊருக்குள்ளே யோக்கியனைக் கண்டா
ஓடிப் போய் என்னிடம் கொண்டா
கெடச்சா கிடைக்கிற வரைக்கும் பாரு
பிடிச்ச திருட்டு பட்டம் நூறு
இதுக்கு போய் அலட்டிக்கலாமா
இதுக்கு போய் அலட்டிக்கலாமா
என்னடா ...
http://www.youtube.com/watch?v=S7Ca6bPQc_E
Song Name:Enna da pollaadha
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:M.S.Viswanathan
Lyricist:Kannadhasan
Cast:Rajinikanth
Lyrics:-
Enna da pollaadha vaazhkai
Ada ennada pollaadha vaazhkai
Yaara nenachu namma pethalao amma
Ada pogum idam onnu than vidungada suma
Idhuku poi alattikalama
Idhuku poi alatikalama
Enna da ...
Kaadaru maadham appa
Naadaru maadham appa
Rajakkal kadhai idhu than pa
Namba nilai thevalai yappa
Mudinja aadura varaikkum aadu
Illai odura varaikkum odu
Idhuku poi alattikalama
Idhuku poi alattikalama
Enna da ..
Padikka aasa vachen mudiyala
Uzhaichum paarthu putten theriyala
Pozhaika veru vazhi theriyalai
Nadanthen naan nenacha vazhiyile
Idhuku kaaranam thaan yaaru
Padaicha saamiya poi kelu
Idhukku poi alattikalama
Idhuku poi alattikalama
Enna da ...
Naan seiyuren thappu thanda
Vera vazhiyedhum unda
Oorukkulle yokyanaik kanda
Odi poyi ennidam konda
Kedacha kidaikira varaikkum paaru
Pidicha thiruttu pattam nooru
Idhuku poi alattikalaama
Idhuku poi alattikalama
Enna da ..
என்னடா பொல்லாத வாழ்க்கை
அட என்னடா பொல்லாத வாழ்க்கை
யார நெனச்சு நம்ம பெத்தாளோ அம்மா
அட போகும் இடம் ஒண்ணு தான்
விடுங்கடா சும்மா
இதுக்கு போய் அலட்டிக்கலாமா
இதுக்கு போய் அலட்டிக்கலாமா
என்னடா ....
காடாறு மாதம் அப்பா
நாடாறு மாதம் அப்பா
ராஜாக்கள் கதை இது தான் பா
நம்ப நிலை தேவலை யப்பா
முடிஞ்சா ஆடுற வரைக்கும் ஆடு
இல்லை ஓடுற வரைக்கும் ஓடு
இதுக்கு போய் அலட்டிக்கலாமா
இதுக்கு போய் அலட்டிக்கலாமா
என்னடா ...
படிக்க ஆச வச்சேன் முடியல
உழைச்சும் பார்த்து புட்டேன் விடியல
பொழைக்க வேறு அழி தெரியல
நடந்தேன் நான் நெனச்ச வழியிலே
இதுக்கு காரணம் தான் யாரு
படைச்ச சாமிய போய் கேளு
இதுக்கு போய் அலட்டிக்கலாமா
இதுக்கு போய் அலட்டிக்கலாமா
என்னடா ...
நான் செய்யுறேன் தப்பு தண்டா
வேற வழியேதும் உண்டா
ஊருக்குள்ளே யோக்கியனைக் கண்டா
ஓடிப் போய் என்னிடம் கொண்டா
கெடச்சா கிடைக்கிற வரைக்கும் பாரு
பிடிச்ச திருட்டு பட்டம் நூறு
இதுக்கு போய் அலட்டிக்கலாமா
இதுக்கு போய் அலட்டிக்கலாமா
என்னடா ...
http://www.youtube.com/watch?v=S7Ca6bPQc_E
No comments:
Post a Comment