Movie Name:Kallukkul eeram
Song Name:Ennathil yedho sillendrathu
Singer:S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyrics:-
Ennathil yedho sillendrathu
Yezhai dheggam yengum mogam nillendrathu
Oh oh sel endrathu
Oh oh ennathil yedho sillendrathu
Thendral adhu tharum sandham
Serum adhil oru sondham
Thendral adhu tharum sandham
Serum adhil oru sondham
Thulir vidum aasai aadiyadhu
Thodarnthoru raagam paadiyathu
Ulloora mellaadum undaana sandhosham
Kaadhal raagam thottu aaadum neram kaalam
Ennathil yedho sillendrathu
Yezhai dhegam yengum mogam nillendrathu
Oh oh sel endrathu
Oh oh ennathil yedho sillendrathu
Maalai thazhuviya vannam
Manadhaith thazhuviya ennam
Maalai thazhuviya vannam
Manadhaith thazhuviya ennam
Marubadi serum kaalam edhu
Madiyinil aadum neram edhu
Seraadha inbangal kaanaadha sondhangal
Melum melum ennaich serum kaalam enge
Ennathil yedho sillendrathu
Yezhai dhegam mogam nillendrathu
Oh oh sel endrathu
Oh oh ennathil yedho sillendrathu
எண்ணத்தில் ஏதோ சில்லென்றது
ஏழை தேகம் ஏங்கும் மோகம் நில்லென்றது
ஓ ஓ சொல்லென்றது
ஓ ஓ எண்ணத்தில் ஏதோ சில்லென்றது
தென்றல் அது தரும் சந்தம்
சேரும் அதிலொரு சொந்தம்
தென்றல் அது தரும் சந்தம்
சேரும் அதிலொரு சொந்தம்
துளிர் விடும் ஆசை ஆடியது
தொடர்ந்தொரு ராகம் பாடியது
உள்ளூற மெல்லாடும் உண்டான சந்தோஷம்
காதல் ராகம் தொட்டு ஆடும் நேரம் காலம்
எண்ணத்தில் ஏதோ சில்லென்றது
ஏழை தேகம் ஏங்கும் மோகம் நில்லென்றது
ஓ ஓ சொல்லென்றது
ஓ ஓ எண்ணத்தில் ஏதோ சில்லென்றது
மாலை தழுவிய வண்ணம்
மனதைத் தழுவிய எண்ணம்
மாலை தழுவிய வண்ணம்
மனதைத் தழுவிய எண்ணம்
மறுபடி சேரும் காலம் எது?
மடியினில் ஆடும் நேரம் எது?
ஏறாத இன்பங்கள் காணாத சொந்தங்கள்
மேலும் மேலும் என்னைச்சேரும் காலம் எங்கே?
எண்ணத்தில் ஏதோ சில்லென்றது
ஏழை தேகம் ஏங்கும் மோகம் நில்லென்றது
ஓ ஓ சொல்லென்றது
ஓ ஓ எண்ணத்தில் ஏதோ சில்லென்றது
http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=IEYW1IdkUSU
Song Name:Ennathil yedho sillendrathu
Singer:S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyrics:-
Ennathil yedho sillendrathu
Yezhai dheggam yengum mogam nillendrathu
Oh oh sel endrathu
Oh oh ennathil yedho sillendrathu
Thendral adhu tharum sandham
Serum adhil oru sondham
Thendral adhu tharum sandham
Serum adhil oru sondham
Thulir vidum aasai aadiyadhu
Thodarnthoru raagam paadiyathu
Ulloora mellaadum undaana sandhosham
Kaadhal raagam thottu aaadum neram kaalam
Ennathil yedho sillendrathu
Yezhai dhegam yengum mogam nillendrathu
Oh oh sel endrathu
Oh oh ennathil yedho sillendrathu
Maalai thazhuviya vannam
Manadhaith thazhuviya ennam
Maalai thazhuviya vannam
Manadhaith thazhuviya ennam
Marubadi serum kaalam edhu
Madiyinil aadum neram edhu
Seraadha inbangal kaanaadha sondhangal
Melum melum ennaich serum kaalam enge
Ennathil yedho sillendrathu
Yezhai dhegam mogam nillendrathu
Oh oh sel endrathu
Oh oh ennathil yedho sillendrathu
எண்ணத்தில் ஏதோ சில்லென்றது
ஏழை தேகம் ஏங்கும் மோகம் நில்லென்றது
ஓ ஓ சொல்லென்றது
ஓ ஓ எண்ணத்தில் ஏதோ சில்லென்றது
தென்றல் அது தரும் சந்தம்
சேரும் அதிலொரு சொந்தம்
தென்றல் அது தரும் சந்தம்
சேரும் அதிலொரு சொந்தம்
துளிர் விடும் ஆசை ஆடியது
தொடர்ந்தொரு ராகம் பாடியது
உள்ளூற மெல்லாடும் உண்டான சந்தோஷம்
காதல் ராகம் தொட்டு ஆடும் நேரம் காலம்
எண்ணத்தில் ஏதோ சில்லென்றது
ஏழை தேகம் ஏங்கும் மோகம் நில்லென்றது
ஓ ஓ சொல்லென்றது
ஓ ஓ எண்ணத்தில் ஏதோ சில்லென்றது
மாலை தழுவிய வண்ணம்
மனதைத் தழுவிய எண்ணம்
மாலை தழுவிய வண்ணம்
மனதைத் தழுவிய எண்ணம்
மறுபடி சேரும் காலம் எது?
மடியினில் ஆடும் நேரம் எது?
ஏறாத இன்பங்கள் காணாத சொந்தங்கள்
மேலும் மேலும் என்னைச்சேரும் காலம் எங்கே?
எண்ணத்தில் ஏதோ சில்லென்றது
ஏழை தேகம் ஏங்கும் மோகம் நில்லென்றது
ஓ ஓ சொல்லென்றது
ஓ ஓ எண்ணத்தில் ஏதோ சில்லென்றது
http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=IEYW1IdkUSU
No comments:
Post a Comment