Movie Name:Pattalam
Song Name:Engo piranthom
Singer:Arun gopan,Shan mon
Music Director:Jassie gift
Year of release:2009
Lyrics:-
Engo piranthom
Inge inainthom
Ondraai valarnthom
Ulagai unarnthom
Ellaam arinthom
Anbaal kalandhom
Natpaal malarnthom
Engo ..
Kanavugal pazhagiya naatkalai
Nenjil yendhuvom endha naalume
Inivarum azhagiya naalilum
Unnaip paaduvom paaduvom
Pallikkoodame
Engo piranthom ..
Kulirkaalam ondru thirumbumpodhu veyil kalam
Varum vaanam pola vaazha vendum virutnhu
adal neeraich sendru serathaane nadhi odum
Adhaippola vaazhvai yerka vendum thuninthu
Varum kaalam namaip pesum
Varunthamal varuvathai yerpom
Inimelum thodarvome
Vaitha anbukkedhum sedhamillai
Vaazhum nenjum nenjile
Kanavugal ...
Engo piranthom ....
Aval vaazhntha anbil aadip paadi magizhnthome
Adhai aasaith theerap pesip pesi sirithom
Mani osai vandhu kaadhil sera kuliththome
Adhaik kaadhalodu kaalanthorum ninaippom
Inainthome iyalbaaga
Indhap pallik koodath thozhamaikku
Eedu inai yedhum illai
எங்கோ பிறந்தோம்
இங்கே இணைந்தோம்
ஒன்றாய் வளர்ந்தோம்
உலகை உணர்ந்தோம்
எல்லாம் அறிந்தோம்
அன்பால் கலந்தோம்
நட்பால் மலர்ந்தோம்
எங்கோ ...
கனவுகள் பழகிய நாட்களை
நெஞ்சில் ஏந்துவோம் எந்த நாளுமே
இனிவரும் அழகிய நாளிலும்
உன்னைப்பாடுவோம் பாடுவோம் பள்ளிகூடமே
எங்கோ ...
குளிர்காலம் ஒன்று திரும்பும்போது வெயில்காலம்
வரும் வானம் போல வாழவேண்டும் விருந்து
கடல் நீரைச் சென்று சேரத்தானே நதி ஓடும்
அதைப்போல வாழ்வை ஏற்க வேண்டும் துணிந்து
வரும் காலம் நமைப்பேசும்
வருந்தாமல் வருவதை ஏற்போம்
இனிமேலும் தொடர்வோமே
வைத்த அன்புக்கேதும் சேதமில்லை
வாழும் நெஞ்சும் நெஞ்சிலே
கனவுகள் ...
எங்கோ பிறந்தோம் ...
அவள் வாழ்ந்த அன்பில் ஆடிப்பாடி மகிழ்ந்தோமே
அதை ஆசைத்தீரப் பேசிப் பேசி சிரித்தோம்
மணி ஓசை வந்து காதில் சேர குளித்தோமே
அதை காதலோடு காலந்தோறும் நினைப்போம்
இணைந்தோமே இயல்பாக
இந்த பள்ளிக்கூடத் தோழமைக்கு
ஈடு இணை ஏதுமில்லை
http://www.youtube.com/watch?v=pQv_ONqcITA
Song Name:Engo piranthom
Singer:Arun gopan,Shan mon
Music Director:Jassie gift
Year of release:2009
Lyrics:-
Engo piranthom
Inge inainthom
Ondraai valarnthom
Ulagai unarnthom
Ellaam arinthom
Anbaal kalandhom
Natpaal malarnthom
Engo ..
Kanavugal pazhagiya naatkalai
Nenjil yendhuvom endha naalume
Inivarum azhagiya naalilum
Unnaip paaduvom paaduvom
Pallikkoodame
Engo piranthom ..
Kulirkaalam ondru thirumbumpodhu veyil kalam
Varum vaanam pola vaazha vendum virutnhu
adal neeraich sendru serathaane nadhi odum
Adhaippola vaazhvai yerka vendum thuninthu
Varum kaalam namaip pesum
Varunthamal varuvathai yerpom
Inimelum thodarvome
Vaitha anbukkedhum sedhamillai
Vaazhum nenjum nenjile
Kanavugal ...
Engo piranthom ....
Aval vaazhntha anbil aadip paadi magizhnthome
Adhai aasaith theerap pesip pesi sirithom
Mani osai vandhu kaadhil sera kuliththome
Adhaik kaadhalodu kaalanthorum ninaippom
Inainthome iyalbaaga
Indhap pallik koodath thozhamaikku
Eedu inai yedhum illai
எங்கோ பிறந்தோம்
இங்கே இணைந்தோம்
ஒன்றாய் வளர்ந்தோம்
உலகை உணர்ந்தோம்
எல்லாம் அறிந்தோம்
அன்பால் கலந்தோம்
நட்பால் மலர்ந்தோம்
எங்கோ ...
கனவுகள் பழகிய நாட்களை
நெஞ்சில் ஏந்துவோம் எந்த நாளுமே
இனிவரும் அழகிய நாளிலும்
உன்னைப்பாடுவோம் பாடுவோம் பள்ளிகூடமே
எங்கோ ...
குளிர்காலம் ஒன்று திரும்பும்போது வெயில்காலம்
வரும் வானம் போல வாழவேண்டும் விருந்து
கடல் நீரைச் சென்று சேரத்தானே நதி ஓடும்
அதைப்போல வாழ்வை ஏற்க வேண்டும் துணிந்து
வரும் காலம் நமைப்பேசும்
வருந்தாமல் வருவதை ஏற்போம்
இனிமேலும் தொடர்வோமே
வைத்த அன்புக்கேதும் சேதமில்லை
வாழும் நெஞ்சும் நெஞ்சிலே
கனவுகள் ...
எங்கோ பிறந்தோம் ...
அவள் வாழ்ந்த அன்பில் ஆடிப்பாடி மகிழ்ந்தோமே
அதை ஆசைத்தீரப் பேசிப் பேசி சிரித்தோம்
மணி ஓசை வந்து காதில் சேர குளித்தோமே
அதை காதலோடு காலந்தோறும் நினைப்போம்
இணைந்தோமே இயல்பாக
இந்த பள்ளிக்கூடத் தோழமைக்கு
ஈடு இணை ஏதுமில்லை
http://www.youtube.com/watch?v=pQv_ONqcITA
No comments:
Post a Comment