Movie Name:Aanandha raagam
Song Name:Oru raagam paadalodu
Singers:K.J.Yesudhas,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Sivakumar,Radha
Lyrics:-
Movie Name:Aanandha raagam
Song Name:Oru raagam paadalodu
Singers:K.J.Yesudhas,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Sivakumar,Radha
Lyrics:-
Oru raagam paadalodu kaadhil kettatho
Manadhodu oonjal aadutho
Dhinam urangaamal vaaduthe
Sugam uraavaadath theduthe
Oh nenjame oraayiram sugam ithu
Oru raagam ...
Maalai nerak kaatril magizhnthaadum thennankeetre
Maalai soodinaalum ennai aalum dheivam neeye
Kaadhal devi enge thedum nenjam ange
Theril pogum dhevadhai neril vandha nerame
Ennullam indru vaanil poguthe
Oru raagam ...
Yedho nooru jenmam ondru sernthu vandha sondham
Vaazhum kaalam yaavum thunaiyaaga vendum endrum
Kaadhal thantha bandham kaadhal enum geetham
Jeevanaadham ketkuthe sernthu inbam koottuthe
Varaatha kaalam vandhu sernthathe
Oru raagam ...
ஒரு ராகம் பாடலோடு காதில் கேட்டதோ
மனதோடு ஊஞ்சல் ஆடுதோ
தினம் உறங்காமல் வாடுதே
சுகம் உறவாடத் தேடுதே
ஓ நெஞ்சமே ஓராயிரம் சுகம் இது
ஒரு ராகம் ..
மாலை நேரக் காற்றில் மகிழ்ந்தாடும் தென்னங்கீற்றே
மாலை சூடினாலும் என்னை ஆளும் தெய்வம் நீயே
காதல் தேவி எங்கே தேடும் நெஞ்சம் அங்கே
தேரில் போகும் தேவதை நேரில் வந்த நேரமே
என்னுள்ளம் இன்று வானில் போகுதே
ஒரு ராகம் ...
ஏதோ நூறு ஜென்மம் ஒன்று சேர்ந்து வந்த சொந்தம்
வாழும் காலம் யாவும் துணையாக வேண்டும் என்றும்
காதல் தந்த பந்தம் காதல் எனும் கீதம்
ஜீவனாதம் கேட்குதே சேர்ந்து இன்பம் கூட்டுதே
வராத காலம் வந்து சேர்ந்ததே
ஒரு ராகம் ...
http://www.youtube.com/watch?v=GGekCjufNWY
Song Name:Oru raagam paadalodu
Singers:K.J.Yesudhas,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Sivakumar,Radha
Lyrics:-
Movie Name:Aanandha raagam
Song Name:Oru raagam paadalodu
Singers:K.J.Yesudhas,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Sivakumar,Radha
Lyrics:-
Oru raagam paadalodu kaadhil kettatho
Manadhodu oonjal aadutho
Dhinam urangaamal vaaduthe
Sugam uraavaadath theduthe
Oh nenjame oraayiram sugam ithu
Oru raagam ...
Maalai nerak kaatril magizhnthaadum thennankeetre
Maalai soodinaalum ennai aalum dheivam neeye
Kaadhal devi enge thedum nenjam ange
Theril pogum dhevadhai neril vandha nerame
Ennullam indru vaanil poguthe
Oru raagam ...
Yedho nooru jenmam ondru sernthu vandha sondham
Vaazhum kaalam yaavum thunaiyaaga vendum endrum
Kaadhal thantha bandham kaadhal enum geetham
Jeevanaadham ketkuthe sernthu inbam koottuthe
Varaatha kaalam vandhu sernthathe
Oru raagam ...
ஒரு ராகம் பாடலோடு காதில் கேட்டதோ
மனதோடு ஊஞ்சல் ஆடுதோ
தினம் உறங்காமல் வாடுதே
சுகம் உறவாடத் தேடுதே
ஓ நெஞ்சமே ஓராயிரம் சுகம் இது
ஒரு ராகம் ..
மாலை நேரக் காற்றில் மகிழ்ந்தாடும் தென்னங்கீற்றே
மாலை சூடினாலும் என்னை ஆளும் தெய்வம் நீயே
காதல் தேவி எங்கே தேடும் நெஞ்சம் அங்கே
தேரில் போகும் தேவதை நேரில் வந்த நேரமே
என்னுள்ளம் இன்று வானில் போகுதே
ஒரு ராகம் ...
ஏதோ நூறு ஜென்மம் ஒன்று சேர்ந்து வந்த சொந்தம்
வாழும் காலம் யாவும் துணையாக வேண்டும் என்றும்
காதல் தந்த பந்தம் காதல் எனும் கீதம்
ஜீவனாதம் கேட்குதே சேர்ந்து இன்பம் கூட்டுதே
வராத காலம் வந்து சேர்ந்ததே
ஒரு ராகம் ...
http://www.youtube.com/watch?v=GGekCjufNWY
No comments:
Post a Comment