Movie Name:Kallukkul eeram
Song Name:Siru ponmani
Singers:Ilaiyaraja,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Bharathi raja,Aruna,Sudhakar
Year of release:1980
Lyrics:-
Siru ponmani asaiyum
Adhil therikkum pudhu isaiyum
Iru kanmani pon imaigalil thaalalayam
Nidhamum thodarum kanavum ninaivum
Idhu maarathu
Raagam thaalam baavam pola
Naanum neeyum sera vendum
Siru ponmaani ...
Vizhiyil sugam pozhiyum
Idhazh vazhiyil suvai vazhiyum
Ezhuthum varai ezhuthum
Ini pularum pozhuthum
Theliyaathadhu ennam kalaiyadhathu vannam
Theliyaathathu ennam kalaiyaathathu vannam
Azhiyaathathu adangaathathu anai meeridum ullam
Vazhi theduthu vizhi vaaduthu
Kili paaduthu un ninaivinil
Siru ponmani ....
Nadhiyum muzhu madhiyum
Iru idhayam thanil padhiyum
Radhiyum adhan padhiyum
Perum sugame udhayam ( 2 )
Vidhai oondriya nenjam
Vilaiyaanathu manjam ( 2 )
Kadhai pesuthu kavi paaduthu
Kalandhal sugam minjum
Uyir un vasam udal en vasam
Payir aanathu un ninaivugal
Siru ponmani ....
சிறு பொன்மணி அசையும்
அதில் தெறிக்கும் புது இசையும்
இரு கண்மணி பொன் இமைகளில் தாளலயம்
நிதமும் தொடரும் கனவும் நினைவும் இது மாறாது
ராகம் தாளம் பாவம் போல
நானும் நீயும் சேர வேண்டும்
சிறு பொன்மணி ...
விழியில் சுகம் பொழியும்
இதழ் வழியில் சுவை வழியும்
எழுதும் வரை எழுதும்
இனி புலரும் பொழுதும்
தெளியாதது எண்ணம் கலையாதது வண்ணம்
தெளியாதது எண்ணம் கலையாதது வண்ணம்
அழியாதது அடங்காதது அணை மீறிடும் உள்ளம்
வழி தேடுது விழி வாடுது
கிளி பாடுது உன் நினைவினில்
சிறு பொன்மணி ...
நதியும் முழு மதியும்
இரு இதயம் தனில் பதியும்
ரதியும் அதன் பதியும்
பெரும் சுகமே உதயம் ( 2 )
விதை ஊன்றிய நெஞ்சம்
விளையானது மஞ்சம் ( 2 )
கதை பேசுது கவி பாடுது
கலந்தால் சுகம் மிஞ்சும்
உயிர் உன் வசம் உடல் என் வசம்
பயிரானது உன் நினைவுகள்
சிறு பொன்மணி ....
www.youtube.com/watch?v=GJes3b3fgGs
Song Name:Siru ponmani
Singers:Ilaiyaraja,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Bharathi raja,Aruna,Sudhakar
Year of release:1980
Lyrics:-
Siru ponmani asaiyum
Adhil therikkum pudhu isaiyum
Iru kanmani pon imaigalil thaalalayam
Nidhamum thodarum kanavum ninaivum
Idhu maarathu
Raagam thaalam baavam pola
Naanum neeyum sera vendum
Siru ponmaani ...
Vizhiyil sugam pozhiyum
Idhazh vazhiyil suvai vazhiyum
Ezhuthum varai ezhuthum
Ini pularum pozhuthum
Theliyaathadhu ennam kalaiyadhathu vannam
Theliyaathathu ennam kalaiyaathathu vannam
Azhiyaathathu adangaathathu anai meeridum ullam
Vazhi theduthu vizhi vaaduthu
Kili paaduthu un ninaivinil
Siru ponmani ....
Nadhiyum muzhu madhiyum
Iru idhayam thanil padhiyum
Radhiyum adhan padhiyum
Perum sugame udhayam ( 2 )
Vidhai oondriya nenjam
Vilaiyaanathu manjam ( 2 )
Kadhai pesuthu kavi paaduthu
Kalandhal sugam minjum
Uyir un vasam udal en vasam
Payir aanathu un ninaivugal
Siru ponmani ....
சிறு பொன்மணி அசையும்
அதில் தெறிக்கும் புது இசையும்
இரு கண்மணி பொன் இமைகளில் தாளலயம்
நிதமும் தொடரும் கனவும் நினைவும் இது மாறாது
ராகம் தாளம் பாவம் போல
நானும் நீயும் சேர வேண்டும்
சிறு பொன்மணி ...
விழியில் சுகம் பொழியும்
இதழ் வழியில் சுவை வழியும்
எழுதும் வரை எழுதும்
இனி புலரும் பொழுதும்
தெளியாதது எண்ணம் கலையாதது வண்ணம்
தெளியாதது எண்ணம் கலையாதது வண்ணம்
அழியாதது அடங்காதது அணை மீறிடும் உள்ளம்
வழி தேடுது விழி வாடுது
கிளி பாடுது உன் நினைவினில்
சிறு பொன்மணி ...
நதியும் முழு மதியும்
இரு இதயம் தனில் பதியும்
ரதியும் அதன் பதியும்
பெரும் சுகமே உதயம் ( 2 )
விதை ஊன்றிய நெஞ்சம்
விளையானது மஞ்சம் ( 2 )
கதை பேசுது கவி பாடுது
கலந்தால் சுகம் மிஞ்சும்
உயிர் உன் வசம் உடல் என் வசம்
பயிரானது உன் நினைவுகள்
சிறு பொன்மணி ....
www.youtube.com/watch?v=GJes3b3fgGs
No comments:
Post a Comment