Movie Name:Vedi
Song Name:Ichu ich ichu
Singers:Sangeetha rajeshwaran,Vijay Antony
Music Director:Devi Sri Prasad
Lyrcist:Kabilan
Cast:Vishal,Sameera Reddy
Year of release:2011
Lyrics:-
Ichu ichu ichu ichu kodu
Vechu vechu vechu vechu kodu
Nachu nachu nachu nachu kodu
Right-ah right-u
Achu achu achu achu kodu
Thachu thachu thachu thachu kodu
Pichu pichu pichu pichu kodu
Right-ah right-u
Mottagi poovagira
Poovagi kaayagira
Kaayagi kaniyaagira
Kaniyagi thaniyaadiga
Ninnene naan thane
Ye muthaagira pennukku
Munnukkum pinnukkum
Kannangal punnaagida
Kaayangal undaagida
Vanthene vanthene
Ichu ichu ichu ichu kodu
Vechu vechu vechu vechu kodu
Nachu nachu nachu nachu kodu
Right-ah right-u
Vaadaga vaadaga ennadi vaadaga
Unmana veettukkul okkaara
Ennaiye kettaalum inthanu thanthana
Ottippen attaip pol un kooda
Menaga menaga vaanathu menaga
Veettathan vithuka vanthaaga
Indhiran chandhiran rendume neethaane
Thannathaan un kaiyil thanthaane
Unnap pola una enni nenjil vechuruppen
Romba bathirama
Chinna sirippula enna valachutta
Chittena vaasalil chithirama
Ichu ichu ichu ichu kodu
Vechu vechu vechu vechu kodu
Nachu nachu nachu nachu kodu
Right-ah right-u
Vaasana vaasana malliga vaasana
Gappunu gappunu mabpetha
Athikkum ithikkum ethikkum pathikkum
Thothikkum thee onnu soodetha
Poosana poosana manmatha poosana
Kai paadhi mei paadhi seiyaatha
Mai vaitha kannukkul poi vaitha pennukkul
Poiyaaga thaen mazhai peyyaatha
Thokkuth tharaiyila neyyila
Venna vechu atha bakkunu
Kaipatra paakkuriye
Aththi karukkaiyil atha itha solli
Mundhi virichida kekkuriye
Ichu ichu ichu ichu kodu
Vechu vechu vechu vechu kodu
Nachu nachu nachu nachu kodu
Right-ah right-u
Ichu ichu ichu ichu kodu
Vechu vechu vechu vechu kodu
Nachu nachu nachu nachu kodu
Right-ah right-u
Mottaagira pennukkul
Munnukkum pinnukkum
Kannangal punnaagida
Kaayangal undaagida
Vanthene vanthene
Mottagida poovagira
Poovagi kaayagira
Kaayagi kaniyaagira
Kaniyagi thaniyaagida
Ninnene naan thane
Ichu ichu ichu ichu kodu
Vechu vechu vechu vechu kodu
Nachu nachu nachu nachu kodu
Right-ah right-u
இச்சு இச்சு இச்சு இச்சு கொடு
வெச்சு வெச்சு வெச்சு வெச்சு கொடு
நச்சு நச்சு நச்சு நச்சு கொடு
ரைட்டா ரைட்டு
அச்சு அச்சு அச்சு அச்சு கொடு
தச்சு தச்சு தச்சு தச்சு கொடு
பிச்சு பிச்சு பிச்சு பிச்சு கொடு
ரைட்டா ரைட்டு
மொட்டாகி பூவாகிற
பூவாகி காயாகிற
காயாகி கனியாகிற
கனியாகி தனியாகிட
நின்னேனே நான் தானே
ஏ முத்தாகிற பெண்ணுக்கு
முன்னுக்கும் பின்னுக்கும்
கன்னங்கள் புண்ணாகிட
காயங்கள் உண்டாகிட
வந்தேனே வந்தேனே
இச்சு இச்சு இச்சு இச்சு கொடு
வெச்சு வெச்சு வெச்சு வெச்சு கொடு
நச்சு நச்சு நச்சு நச்சு கொடு
ரைட்டா ரைட்டு
வாடக வாடக என்னடி வாடக
உன் மன வீட்டுக்குள் ஒக்கார
என்னையே கேட்டாலும் இந்தான்னு தந்தன
ஒட்டிப்பேன் அட்டைப் போல் உன் கூட
மேனகா மேனகா வானத்து மேனகா
வீட்டைத்தான் வித்துக்க வந்தாக
இந்திரன் சந்திரன் ரெண்டுமே நீ தானே
தன்னைத்தான் உன் கையில் தந்தானே
உன்னப் போல உன்ன எண்ணி
நெஞ்சில் வெச்சிருப்பேன் ரொம்ப பத்திரமா
சின்ன சிரிப்புல என்ன வளைச்சுட்ட
சிட்டென வாசலில் சித்திரமா
இச்சு இச்சு இச்சு இச்சு கொடு
வெச்சு வெச்சு வெச்சு வெச்சு கொடு
நச்சு நச்சு நச்சு நச்சு கொடு
ரைட்டா ரைட்டு
வாசன வாசன மல்லிக வாசன
கப்புன்னு கப்புன்னு மப்பேத்த
அத்திக்கும் இத்திக்கும் எத்திக்கும் பத்திக்கும்
தொத்திக்கும் தீ ஒன்று சூடேத்த
பூசான பூசான மன்மத பூசான
கை பாதி மெய் பாதி செய்யாத
மை வைத்த கண்ணுக்குள்
பொய் வைத்த பெண்ணுக்குள்
பொய்யாக தேன் மழை பெய்யாதா
தொக்குத் தரையில
நெய்யில வெண்ண வச்சு அத பக்குன்னு
கைப்பற்ற பாக்குறியே
அத்தி கருக்கையில் அத இத சொல்லி
முந்தி விரிச்சிட கேக்குறியே
இச்சு இச்சு இச்சு இச்சு கொடு
வெச்சு வெச்சு வெச்சு வெச்சு கொடு
நச்சு நச்சு நச்சு நச்சு கொடு
ரைட்டா ரைட்டு
இச்சு இச்சு இச்சு இச்சு கொடு
வெச்சு வெச்சு வெச்சு வெச்சு கொடு
நச்சு நச்சு நச்சு நச்சு கொடு
ரைட்டா ரைட்டு
முத்தாகிட பெண்ணுக்கு
முன்னுக்கும் பின்னுக்கும்
கன்னங்கள் புண்ணாகிட
காயங்கள் உண்டாகிட
வந்தேனே வந்தேனே
மொட்டாகி பூவாகிற
பூவாகி காயாகிற
காயாகி கனியாகிற
கனியாகி தனியாகிட
நின்னேனே நான் தானே
இச்சு இச்சு இச்சு இச்சு கொடு
வெச்சு வெச்சு வெச்சு வெச்சு கொடு
நச்சு நச்சு நச்சு நச்சு கொடு
ரைட்டா ரைட்டு
http://www.youtube.com/watch?v=ULAGGyIBm7s
Song Name:Ichu ich ichu
Singers:Sangeetha rajeshwaran,Vijay Antony
Music Director:Devi Sri Prasad
Lyrcist:Kabilan
Cast:Vishal,Sameera Reddy
Year of release:2011
Lyrics:-
Ichu ichu ichu ichu kodu
Vechu vechu vechu vechu kodu
Nachu nachu nachu nachu kodu
Right-ah right-u
Achu achu achu achu kodu
Thachu thachu thachu thachu kodu
Pichu pichu pichu pichu kodu
Right-ah right-u
Mottagi poovagira
Poovagi kaayagira
Kaayagi kaniyaagira
Kaniyagi thaniyaadiga
Ninnene naan thane
Ye muthaagira pennukku
Munnukkum pinnukkum
Kannangal punnaagida
Kaayangal undaagida
Vanthene vanthene
Ichu ichu ichu ichu kodu
Vechu vechu vechu vechu kodu
Nachu nachu nachu nachu kodu
Right-ah right-u
Vaadaga vaadaga ennadi vaadaga
Unmana veettukkul okkaara
Ennaiye kettaalum inthanu thanthana
Ottippen attaip pol un kooda
Menaga menaga vaanathu menaga
Veettathan vithuka vanthaaga
Indhiran chandhiran rendume neethaane
Thannathaan un kaiyil thanthaane
Unnap pola una enni nenjil vechuruppen
Romba bathirama
Chinna sirippula enna valachutta
Chittena vaasalil chithirama
Ichu ichu ichu ichu kodu
Vechu vechu vechu vechu kodu
Nachu nachu nachu nachu kodu
Right-ah right-u
Vaasana vaasana malliga vaasana
Gappunu gappunu mabpetha
Athikkum ithikkum ethikkum pathikkum
Thothikkum thee onnu soodetha
Poosana poosana manmatha poosana
Kai paadhi mei paadhi seiyaatha
Mai vaitha kannukkul poi vaitha pennukkul
Poiyaaga thaen mazhai peyyaatha
Thokkuth tharaiyila neyyila
Venna vechu atha bakkunu
Kaipatra paakkuriye
Aththi karukkaiyil atha itha solli
Mundhi virichida kekkuriye
Ichu ichu ichu ichu kodu
Vechu vechu vechu vechu kodu
Nachu nachu nachu nachu kodu
Right-ah right-u
Ichu ichu ichu ichu kodu
Vechu vechu vechu vechu kodu
Nachu nachu nachu nachu kodu
Right-ah right-u
Mottaagira pennukkul
Munnukkum pinnukkum
Kannangal punnaagida
Kaayangal undaagida
Vanthene vanthene
Mottagida poovagira
Poovagi kaayagira
Kaayagi kaniyaagira
Kaniyagi thaniyaagida
Ninnene naan thane
Ichu ichu ichu ichu kodu
Vechu vechu vechu vechu kodu
Nachu nachu nachu nachu kodu
Right-ah right-u
இச்சு இச்சு இச்சு இச்சு கொடு
வெச்சு வெச்சு வெச்சு வெச்சு கொடு
நச்சு நச்சு நச்சு நச்சு கொடு
ரைட்டா ரைட்டு
அச்சு அச்சு அச்சு அச்சு கொடு
தச்சு தச்சு தச்சு தச்சு கொடு
பிச்சு பிச்சு பிச்சு பிச்சு கொடு
ரைட்டா ரைட்டு
மொட்டாகி பூவாகிற
பூவாகி காயாகிற
காயாகி கனியாகிற
கனியாகி தனியாகிட
நின்னேனே நான் தானே
ஏ முத்தாகிற பெண்ணுக்கு
முன்னுக்கும் பின்னுக்கும்
கன்னங்கள் புண்ணாகிட
காயங்கள் உண்டாகிட
வந்தேனே வந்தேனே
இச்சு இச்சு இச்சு இச்சு கொடு
வெச்சு வெச்சு வெச்சு வெச்சு கொடு
நச்சு நச்சு நச்சு நச்சு கொடு
ரைட்டா ரைட்டு
வாடக வாடக என்னடி வாடக
உன் மன வீட்டுக்குள் ஒக்கார
என்னையே கேட்டாலும் இந்தான்னு தந்தன
ஒட்டிப்பேன் அட்டைப் போல் உன் கூட
மேனகா மேனகா வானத்து மேனகா
வீட்டைத்தான் வித்துக்க வந்தாக
இந்திரன் சந்திரன் ரெண்டுமே நீ தானே
தன்னைத்தான் உன் கையில் தந்தானே
உன்னப் போல உன்ன எண்ணி
நெஞ்சில் வெச்சிருப்பேன் ரொம்ப பத்திரமா
சின்ன சிரிப்புல என்ன வளைச்சுட்ட
சிட்டென வாசலில் சித்திரமா
இச்சு இச்சு இச்சு இச்சு கொடு
வெச்சு வெச்சு வெச்சு வெச்சு கொடு
நச்சு நச்சு நச்சு நச்சு கொடு
ரைட்டா ரைட்டு
வாசன வாசன மல்லிக வாசன
கப்புன்னு கப்புன்னு மப்பேத்த
அத்திக்கும் இத்திக்கும் எத்திக்கும் பத்திக்கும்
தொத்திக்கும் தீ ஒன்று சூடேத்த
பூசான பூசான மன்மத பூசான
கை பாதி மெய் பாதி செய்யாத
மை வைத்த கண்ணுக்குள்
பொய் வைத்த பெண்ணுக்குள்
பொய்யாக தேன் மழை பெய்யாதா
தொக்குத் தரையில
நெய்யில வெண்ண வச்சு அத பக்குன்னு
கைப்பற்ற பாக்குறியே
அத்தி கருக்கையில் அத இத சொல்லி
முந்தி விரிச்சிட கேக்குறியே
இச்சு இச்சு இச்சு இச்சு கொடு
வெச்சு வெச்சு வெச்சு வெச்சு கொடு
நச்சு நச்சு நச்சு நச்சு கொடு
ரைட்டா ரைட்டு
இச்சு இச்சு இச்சு இச்சு கொடு
வெச்சு வெச்சு வெச்சு வெச்சு கொடு
நச்சு நச்சு நச்சு நச்சு கொடு
ரைட்டா ரைட்டு
முத்தாகிட பெண்ணுக்கு
முன்னுக்கும் பின்னுக்கும்
கன்னங்கள் புண்ணாகிட
காயங்கள் உண்டாகிட
வந்தேனே வந்தேனே
மொட்டாகி பூவாகிற
பூவாகி காயாகிற
காயாகி கனியாகிற
கனியாகி தனியாகிட
நின்னேனே நான் தானே
இச்சு இச்சு இச்சு இச்சு கொடு
வெச்சு வெச்சு வெச்சு வெச்சு கொடு
நச்சு நச்சு நச்சு நச்சு கொடு
ரைட்டா ரைட்டு
http://www.youtube.com/watch?v=ULAGGyIBm7s
No comments:
Post a Comment