Movie Name:Oru thalai raagam
Song Name:Vaasam illa malarithu
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:T.Rajendhar
Year : 1980
Lyrics:-
Vaasam illa malar ithu vasanthathaith theduthu
Vaasam illa malar ithu vasanthathai theduthu
Vaigai illaa madhurai ithu meenatchiyaith theduthu
Yedhedho raagam ennaalum paadum
Azhaiyathaar vaasal thalai vaithu odum
Vaasam illa malar ithu vasanthathaith theduthu
Paattuk koru raagam yetri varum pulava
Unaken aasai nilavaval mele
Meetti varum veenai sottavillai thaenai
Unakken aasai kalaimagal pole
Meetti varum veenai sottavillai thaenai
Unakken aasai kalaimagal pole
Vaasam illa malar ithu vasanthathaith theduthu
Enna sugam kandaai indru varai thodarnthu
Unakken aasai rathiyaval mele
Vanjiaval unnai ennavillai indrum
Unakken aasai manmadhan pole
Vanjiyaval unnai ennavillai indrum
Unakken aasai manmadhan pole
Vaasam illa malar ithu vasanthathai theduthu
Maadhangalil enna panirandu varalam
Unakken aasai melondru kootta
Maadhu thannai ariya kannirandum poiye
Unakken aasai uravendrum naada
Maadhu thannai ariya kannirandum poiye
Unakken aasai uravendrum naada
Vaasam illam malar ithu vasanthathaith theduthu
Vaigai illa madhurai ithu meenaatchiyaith theduthu
Yedhedho raagam ennaalum paadum
Azhaiyaathar vaasal thalai vaithu odum
Vaasam illa malar ithu vasanthathaith theduthu
வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தைத் தேடுது
வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தைத் தேடுது
வைகையில்லா மதுரையிது மீனாட்சியைத் தேடுது
ஏதேதோ ராகம் எந்நாளும் பாடும்
அழையாதார் வாசல் தலை வைத்து ஓடும்
வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தைத் தேடுது
பாட்டுக்கொரு ராகம் ஏற்றி வரும் புலவா
உனக்கேன் ஆசை நிலவவள் மேலே
மீட்டி வரும் வீணை சொட்டவில்லை தேனை
உனக்கேன் ஆசை கலைமகள் போலே
மீட்டி வரும் வீணை சொட்டவில்லை தேனை
உனக்கேன் ஆசை கலைமகள் போலே
வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தைத் தேடுது
என்ன சுகம் கண்டாய் இன்று வரை தொடர்ந்து
உனக்கேன் ஆசை ரதியவள் மேலே
வஞ்சியவள் உன்னை எண்ணவி்ல்லை இன்றும்
உனக்கேன் ஆசை மன்மதன் போலே
வஞ்சியவள் உன்னை எண்ணவி்ல்லை இன்றும்
உனக்கேன் ஆசை மன்மதன் போலே
வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தைத் தேடுது
மாதங்களில் எண்ண பன்னிரெண்டு வரலாம்
உனக்கேன் ஆசை மேலொன்று கூட்ட
மாதுதன்னை அறிய கண்ணிரண்டும் பொய்யே
உனக்கேன் ஆசை உறவென்றும் நாட
மாதுதன்னை அறிய கண்ணிரண்டும் பொய்யே
உனக்கேன் ஆசை உறவென்றும் நாட
வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தைத் தேடுது
வைகையில்லா மதுரையிது மீனாட்சியைத் தேடுது
ஏதேதோ ராகம் எந்நாளும் பாடும்
அழையாதார் வாசல் தலை வைத்து ஓடும்
வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தைத் தேடுது
http://www.youtube.com/watch?v=12_3lnNpVwo
Song Name:Vaasam illa malarithu
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:T.Rajendhar
Year : 1980
Lyrics:-
Vaasam illa malar ithu vasanthathaith theduthu
Vaasam illa malar ithu vasanthathai theduthu
Vaigai illaa madhurai ithu meenatchiyaith theduthu
Yedhedho raagam ennaalum paadum
Azhaiyathaar vaasal thalai vaithu odum
Vaasam illa malar ithu vasanthathaith theduthu
Paattuk koru raagam yetri varum pulava
Unaken aasai nilavaval mele
Meetti varum veenai sottavillai thaenai
Unakken aasai kalaimagal pole
Meetti varum veenai sottavillai thaenai
Unakken aasai kalaimagal pole
Vaasam illa malar ithu vasanthathaith theduthu
Enna sugam kandaai indru varai thodarnthu
Unakken aasai rathiyaval mele
Vanjiaval unnai ennavillai indrum
Unakken aasai manmadhan pole
Vanjiyaval unnai ennavillai indrum
Unakken aasai manmadhan pole
Vaasam illa malar ithu vasanthathai theduthu
Maadhangalil enna panirandu varalam
Unakken aasai melondru kootta
Maadhu thannai ariya kannirandum poiye
Unakken aasai uravendrum naada
Maadhu thannai ariya kannirandum poiye
Unakken aasai uravendrum naada
Vaasam illam malar ithu vasanthathaith theduthu
Vaigai illa madhurai ithu meenaatchiyaith theduthu
Yedhedho raagam ennaalum paadum
Azhaiyaathar vaasal thalai vaithu odum
Vaasam illa malar ithu vasanthathaith theduthu
வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தைத் தேடுது
வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தைத் தேடுது
வைகையில்லா மதுரையிது மீனாட்சியைத் தேடுது
ஏதேதோ ராகம் எந்நாளும் பாடும்
அழையாதார் வாசல் தலை வைத்து ஓடும்
வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தைத் தேடுது
பாட்டுக்கொரு ராகம் ஏற்றி வரும் புலவா
உனக்கேன் ஆசை நிலவவள் மேலே
மீட்டி வரும் வீணை சொட்டவில்லை தேனை
உனக்கேன் ஆசை கலைமகள் போலே
மீட்டி வரும் வீணை சொட்டவில்லை தேனை
உனக்கேன் ஆசை கலைமகள் போலே
வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தைத் தேடுது
என்ன சுகம் கண்டாய் இன்று வரை தொடர்ந்து
உனக்கேன் ஆசை ரதியவள் மேலே
வஞ்சியவள் உன்னை எண்ணவி்ல்லை இன்றும்
உனக்கேன் ஆசை மன்மதன் போலே
வஞ்சியவள் உன்னை எண்ணவி்ல்லை இன்றும்
உனக்கேன் ஆசை மன்மதன் போலே
வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தைத் தேடுது
மாதங்களில் எண்ண பன்னிரெண்டு வரலாம்
உனக்கேன் ஆசை மேலொன்று கூட்ட
மாதுதன்னை அறிய கண்ணிரண்டும் பொய்யே
உனக்கேன் ஆசை உறவென்றும் நாட
மாதுதன்னை அறிய கண்ணிரண்டும் பொய்யே
உனக்கேன் ஆசை உறவென்றும் நாட
வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தைத் தேடுது
வைகையில்லா மதுரையிது மீனாட்சியைத் தேடுது
ஏதேதோ ராகம் எந்நாளும் பாடும்
அழையாதார் வாசல் தலை வைத்து ஓடும்
வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தைத் தேடுது
http://www.youtube.com/watch?v=12_3lnNpVwo
No comments:
Post a Comment