Movie Name:Azhagiya tamilmagan (2007)
Song Name:Valaiyapatti
Singers:Naresh.Madhumitha,Ujjaini
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist:Na.Muthukumar
Lyrics:-
Nee nadhaswaram pola vandha naabikkamalam naana
Nee yezhu swaram pola vandha ettaam swaram naana
Valiayapatti thavile thavile
Jookalpandhi vaikkum mavale mavale
Adi jimikki potta mayile mayile
Ennai mayakkuriye mayakkuriye
Nee nadhaswaram pola vandha naabikkamalam naana
Nee yezhu swaram pola vandha ettaam swaram naana
Valaiyapatti thavile ..
Un kangal rendum kalyani
Un sirippo sindhu bairavi
Nee parkkum podhu paakyashri
Nee konjumpodhu neelaambari
Naan thiruvaiyaaru kacheri
Nee thaalam podu piththeri
Pala raagangal solven ponnaadi
En oorukkul vaa ne bus yeri
Valaiyapatti thavile ...
Nee parkkum podhe pathikkuthe
Sontha ooru sivagaasiya
Pesum podhe jillunguthe
Unga ooru sirapunjiya
Nee nerungum podhe current yeruthe
Unga ooru kalpaakkama
Narambellaam murukkeruthe
Yendi neeyum manappaaraiya
Nee kaikaal mulaicha mathalama
Unnai vaasikka pinnaal suthanuma
Nee aarmoniya kattaiyama
En hormone seyyuthu settaiyamma
Naan vaalibam thirudum veenaiyada
Inge vandha oliyum poonaiyada
Naan vayathukku vandha violinada
Ennai mainaraip pola vaasiyada
Valaiyapatti thavile ...
நீ நாதஸ்வரம் போல வந்தா நாபிக்கமலம் நானா
நீ ஏழு ஸ்வரம் போல வந்தா எட்டாம் ஸ்வரம் நானா
வளையப்பட்டி தவிலே தவிலே
ஜுகல்பந்தி வைக்கும் மவளே மவளே
அடி ஜிமிக்கி போட்ட மயிலே மயிலே
என்னை மயக்குறியே மயக்குறியே
நீ நாதஸ்வரம் போல வந்தா நாபிக்கமலம் நானா
நீ ஏழு ஸ்வரம் போல வந்தா எட்டாம் ஸ்வரம் நானா
வளையப்பட்டி தவிலே ...
உன் கண்கள் ரெண்டும் கல்யாணி
உன் சிரிப்போ சிந்துபைரவி
நீ பார்க்கும்போது பாக்யஸ்ரீ
நீ கொஞ்சும்போது நீலாம்பரி
நான் திருவையாறு கச்சேரி
நீ தாளம் போடு பித்தேறி
பல ராகங்கள் சொல்வேன் பின்னாடி
என் ஊருக்கு வா நீ பஸ் ஏறி
வளையப்பட்டி தவிலே ...
நீ பார்க்கும்போதே பத்திக்குதே
சொந்த ஊரு சிவகாசியா
பேசும் போதே ஜில்லுங்குதே
உங்க ஊரு சிரபுஞ்சியா
நீ நெருங்கும் போதே கரண்ட் ஏறுதே
உங்க ஊரு கல்பாக்கமா
நரம்பெல்லாம் முருக்கேறுதே
ஏண்டி நீயும் மணப்பாறையா
நீ கைகால் முளைச்ச மத்தளமா
உன்னை வாசிக்கப் பின்னால் சுத்தனுமா
நீ ஆர்மோனிய கட்டையமா
என் ஹார்மோன் செய்யுது சேட்டையம்மா
நான் வாலிபம் திருடும் வீணையடா
இங்கே வந்தா ஒளியும் பூனையடா
நான் வயதுக்கு வந்த வயலினடா
என்னை மைனரைப் போல வாசியடா
வளையப்பட்டி தவிலே ...
http://www.youtube.com/watch?v=Ypo8TTKvXKc
Song Name:Valaiyapatti
Singers:Naresh.Madhumitha,Ujjaini
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist:Na.Muthukumar
Lyrics:-
Nee nadhaswaram pola vandha naabikkamalam naana
Nee yezhu swaram pola vandha ettaam swaram naana
Valiayapatti thavile thavile
Jookalpandhi vaikkum mavale mavale
Adi jimikki potta mayile mayile
Ennai mayakkuriye mayakkuriye
Nee nadhaswaram pola vandha naabikkamalam naana
Nee yezhu swaram pola vandha ettaam swaram naana
Valaiyapatti thavile ..
Un kangal rendum kalyani
Un sirippo sindhu bairavi
Nee parkkum podhu paakyashri
Nee konjumpodhu neelaambari
Naan thiruvaiyaaru kacheri
Nee thaalam podu piththeri
Pala raagangal solven ponnaadi
En oorukkul vaa ne bus yeri
Valaiyapatti thavile ...
Nee parkkum podhe pathikkuthe
Sontha ooru sivagaasiya
Pesum podhe jillunguthe
Unga ooru sirapunjiya
Nee nerungum podhe current yeruthe
Unga ooru kalpaakkama
Narambellaam murukkeruthe
Yendi neeyum manappaaraiya
Nee kaikaal mulaicha mathalama
Unnai vaasikka pinnaal suthanuma
Nee aarmoniya kattaiyama
En hormone seyyuthu settaiyamma
Naan vaalibam thirudum veenaiyada
Inge vandha oliyum poonaiyada
Naan vayathukku vandha violinada
Ennai mainaraip pola vaasiyada
Valaiyapatti thavile ...
நீ நாதஸ்வரம் போல வந்தா நாபிக்கமலம் நானா
நீ ஏழு ஸ்வரம் போல வந்தா எட்டாம் ஸ்வரம் நானா
வளையப்பட்டி தவிலே தவிலே
ஜுகல்பந்தி வைக்கும் மவளே மவளே
அடி ஜிமிக்கி போட்ட மயிலே மயிலே
என்னை மயக்குறியே மயக்குறியே
நீ நாதஸ்வரம் போல வந்தா நாபிக்கமலம் நானா
நீ ஏழு ஸ்வரம் போல வந்தா எட்டாம் ஸ்வரம் நானா
வளையப்பட்டி தவிலே ...
உன் கண்கள் ரெண்டும் கல்யாணி
உன் சிரிப்போ சிந்துபைரவி
நீ பார்க்கும்போது பாக்யஸ்ரீ
நீ கொஞ்சும்போது நீலாம்பரி
நான் திருவையாறு கச்சேரி
நீ தாளம் போடு பித்தேறி
பல ராகங்கள் சொல்வேன் பின்னாடி
என் ஊருக்கு வா நீ பஸ் ஏறி
வளையப்பட்டி தவிலே ...
நீ பார்க்கும்போதே பத்திக்குதே
சொந்த ஊரு சிவகாசியா
பேசும் போதே ஜில்லுங்குதே
உங்க ஊரு சிரபுஞ்சியா
நீ நெருங்கும் போதே கரண்ட் ஏறுதே
உங்க ஊரு கல்பாக்கமா
நரம்பெல்லாம் முருக்கேறுதே
ஏண்டி நீயும் மணப்பாறையா
நீ கைகால் முளைச்ச மத்தளமா
உன்னை வாசிக்கப் பின்னால் சுத்தனுமா
நீ ஆர்மோனிய கட்டையமா
என் ஹார்மோன் செய்யுது சேட்டையம்மா
நான் வாலிபம் திருடும் வீணையடா
இங்கே வந்தா ஒளியும் பூனையடா
நான் வயதுக்கு வந்த வயலினடா
என்னை மைனரைப் போல வாசியடா
வளையப்பட்டி தவிலே ...
http://www.youtube.com/watch?v=Ypo8TTKvXKc
No comments:
Post a Comment