Movie Name:Priyamudan
Song Name:Bharathikku kannamma
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:Deva
Lyricist:Arivumathi
Cast:Vijay,Kousalya
Year of release:1998
Lyrics:-
Bharathikku kannamma nee enakku uyiramma
Bharathikku kannamma nee enakku uyiramma
Nettraikku nee thantha paarvaikku bakthan inge
Oru naal vizhigal paarthathu
En vaazhnaal vasantham aanathu
En ilaiyudhir kaalam ponathu
Un nizhalum inge poothathu
Bharathikku kannamma nee enakku uyiramma
Aiyayyo theeyai endhan nenjil vaithaale
Ammamma sorgam ondrai vaangith thanthaale
Kallaith thaan thattath thatta sirpam pirakkum
Kangal thaan thatth thatt ullam thirakkum
Aval peraik kettu vandhaal
En uyiril paadhi tharuven
Aval uyiraik kettu vandhaal
En uyirin meedhi tharuven
Veesugindra kaattre nillu
Vennilaavin kaadhil poi sollu
Bharathikku kannamma nee enakku uyiramma
Bharathikku kannamma nee enakku uyiramma
Pottukkum poottaip pottu manadhai vaithene
Kaattrukkul paadhaip podum kattraai vandhaaye
Unnodu ulagam suttrak kappal vaangattuma
Un peril uyirai unakku uyilum ezhuthattuma
Naan paravai aagum podhu
Un vizhigal angu siragu
Naan meengal aagum podhu
Un vizhigal gangai aaru
Pookkalukku neeye vaasam adi
Punnagaikku neeye desam adi
Bharathikku kannamma nee enakku uyiramma
Nettraikku nee thantha paarvaikku bakthan inge
Oru naal vizhigal paarthathu
En vaazhnaal vasantham aanathu
En ilaiyudhir kaalam ponathu
Un nizhalum inge poothathu
Bharathikku kannamma nee enakku uyiramma
பாரதிக்கு கண்ணம்மா நீ எனக்கு உயிரம்மா
பாரதிக்கு கண்ணம்மா நீ எனக்கு உயிரம்மா
நேற்றைக்கு நீ தந்த பார்வைக்கு பக்தன் இங்கே
ஒருநாள் விழிகள் பார்த்தது
என் வாழ்நாள் வசந்தம் ஆனது
என் இலையுதிர்காலம் போனது
உன் நிழலும் இங்கே பூக்குது
பாரதிக்கு கண்ணம்மா நீ எனக்கு உயிரம்மா
ஐய்யயோ தீயை எந்தன் நெஞ்சில் வைத்தாளே
அம்மம்மா சொர்க்கம் ஒன்றை வாங்கித் தந்தாளே
கல்லைத்தான் தட்ட தட்ட சிற்பம் பிறக்கும்
கண்கள்தான் தட்ட தட்ட உள்ளம் திறக்கும்
அவள் பேரைக்கேட்டு வந்தால்
என் உயிரில் பாதி தருவேன்
அவள் உயிரைக்கேட்டு வந்தால்
என் உயிரின் மீதி தருவேன்
வீசுகின்ற காற்றே நில்லு
வெண்ணிலாவின் காதில் போய் சொல்லு
பாரதிக்கு கண்ணம்மா நீ எனக்கு உயிரம்மா
பாரதிக்கு கண்ணம்மா நீ எனக்கு உயிரம்மா
பூட்டுக்கும் பூட்டைப் போட்டு மனதை வைத்தேனே
காற்றுக்குள் பாதைப் போடும் காற்றாய் வந்தாயே
உன்னோடு உலகம் சுற்றக் கப்பல் வாங்கட்டுமா
உன் பேரில் உயிரை உனக்கு உயிலும் எழுதட்டுமா
நான் பறவையாகும்போது
உன் விழிகள் அங்கு சிறகு
நான் மீன்களாகும்போது
உன் விழிகள் கங்கை ஆறு
பூக்களுக்கு நீயே வாசமடி
புன்னகைக்கு நீயே தேசமடி
பாரதிக்கு கண்ணம்மா நீ எனக்கு உயிரம்மா
நேற்றைக்கு நீ தந்த பார்வைக்கு பக்தன் இங்கே
ஒருநாள் விழிகள் பார்த்தது
என் வாழ்நாள் வசந்தம் ஆனது
என் இலையுதிர்காலம் போனது
உன் நிழலும் இங்கே பூக்குது
பாரதிக்கு கண்ணம்மா நீ எனக்கு உயிரம்மா
http://www.youtube.com/watch?v=wtAMq9UdD2o
Song Name:Bharathikku kannamma
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:Deva
Lyricist:Arivumathi
Cast:Vijay,Kousalya
Year of release:1998
Lyrics:-
Bharathikku kannamma nee enakku uyiramma
Bharathikku kannamma nee enakku uyiramma
Nettraikku nee thantha paarvaikku bakthan inge
Oru naal vizhigal paarthathu
En vaazhnaal vasantham aanathu
En ilaiyudhir kaalam ponathu
Un nizhalum inge poothathu
Bharathikku kannamma nee enakku uyiramma
Aiyayyo theeyai endhan nenjil vaithaale
Ammamma sorgam ondrai vaangith thanthaale
Kallaith thaan thattath thatta sirpam pirakkum
Kangal thaan thatth thatt ullam thirakkum
Aval peraik kettu vandhaal
En uyiril paadhi tharuven
Aval uyiraik kettu vandhaal
En uyirin meedhi tharuven
Veesugindra kaattre nillu
Vennilaavin kaadhil poi sollu
Bharathikku kannamma nee enakku uyiramma
Bharathikku kannamma nee enakku uyiramma
Pottukkum poottaip pottu manadhai vaithene
Kaattrukkul paadhaip podum kattraai vandhaaye
Unnodu ulagam suttrak kappal vaangattuma
Un peril uyirai unakku uyilum ezhuthattuma
Naan paravai aagum podhu
Un vizhigal angu siragu
Naan meengal aagum podhu
Un vizhigal gangai aaru
Pookkalukku neeye vaasam adi
Punnagaikku neeye desam adi
Bharathikku kannamma nee enakku uyiramma
Nettraikku nee thantha paarvaikku bakthan inge
Oru naal vizhigal paarthathu
En vaazhnaal vasantham aanathu
En ilaiyudhir kaalam ponathu
Un nizhalum inge poothathu
Bharathikku kannamma nee enakku uyiramma
பாரதிக்கு கண்ணம்மா நீ எனக்கு உயிரம்மா
பாரதிக்கு கண்ணம்மா நீ எனக்கு உயிரம்மா
நேற்றைக்கு நீ தந்த பார்வைக்கு பக்தன் இங்கே
ஒருநாள் விழிகள் பார்த்தது
என் வாழ்நாள் வசந்தம் ஆனது
என் இலையுதிர்காலம் போனது
உன் நிழலும் இங்கே பூக்குது
பாரதிக்கு கண்ணம்மா நீ எனக்கு உயிரம்மா
ஐய்யயோ தீயை எந்தன் நெஞ்சில் வைத்தாளே
அம்மம்மா சொர்க்கம் ஒன்றை வாங்கித் தந்தாளே
கல்லைத்தான் தட்ட தட்ட சிற்பம் பிறக்கும்
கண்கள்தான் தட்ட தட்ட உள்ளம் திறக்கும்
அவள் பேரைக்கேட்டு வந்தால்
என் உயிரில் பாதி தருவேன்
அவள் உயிரைக்கேட்டு வந்தால்
என் உயிரின் மீதி தருவேன்
வீசுகின்ற காற்றே நில்லு
வெண்ணிலாவின் காதில் போய் சொல்லு
பாரதிக்கு கண்ணம்மா நீ எனக்கு உயிரம்மா
பாரதிக்கு கண்ணம்மா நீ எனக்கு உயிரம்மா
பூட்டுக்கும் பூட்டைப் போட்டு மனதை வைத்தேனே
காற்றுக்குள் பாதைப் போடும் காற்றாய் வந்தாயே
உன்னோடு உலகம் சுற்றக் கப்பல் வாங்கட்டுமா
உன் பேரில் உயிரை உனக்கு உயிலும் எழுதட்டுமா
நான் பறவையாகும்போது
உன் விழிகள் அங்கு சிறகு
நான் மீன்களாகும்போது
உன் விழிகள் கங்கை ஆறு
பூக்களுக்கு நீயே வாசமடி
புன்னகைக்கு நீயே தேசமடி
பாரதிக்கு கண்ணம்மா நீ எனக்கு உயிரம்மா
நேற்றைக்கு நீ தந்த பார்வைக்கு பக்தன் இங்கே
ஒருநாள் விழிகள் பார்த்தது
என் வாழ்நாள் வசந்தம் ஆனது
என் இலையுதிர்காலம் போனது
உன் நிழலும் இங்கே பூக்குது
பாரதிக்கு கண்ணம்மா நீ எனக்கு உயிரம்மா
http://www.youtube.com/watch?v=wtAMq9UdD2o
Very nice song
ReplyDeleteActually singer is Unnikrishnan😂😂😂
ReplyDelete