Movie Name:Naan pesa ninaippathellaam
Song Name:Yelelankiliye
Singer:Mano
Music Director:Sirpi
Lyrics:-
Yelelankiliye ennaith thaalaattum isaiye
Unnaip paadaatha naal ilaiye
Adi kannamma paadaatha naal illaiye ( 2 )
Themmaangu paattu adha naan paadak kettu
Ennaip paaraatta nee illaiye
Adi kannamma paaraatta nee illaiye
Yelelankiliye ennaith thalaattum isaiye
Unnaip paadaatha naal ilaiye
Adi kannamma paadaatha naal illaiye
Solaik kuyil thedi ennaip paarkka vanthuvidum
Oru paadal kettu varum
Aadi vellam thedi vandhu raagam sollith tharum
Endhan raagam theerththu vidum
Naanaa paadura paattu
Andha thendralum adhaik kettu
Naana paadura paattu
Andha thendralum adhaik kettu
Vasantham indru poovil varum
Naalai endhan vaasal varum
Vasantham indru poovil varum
Naalai endhan vaasal varum
Yelelankiliye ennaith htaalaattum isaiye
Unnaip paadaatha naal illaiye
Adi kannamma paadaatha naal illaiye
Sogam ellaam pogum oru thedhi sollattuma ?
Nalla sedhi sollattuma ?
Anbil indha mannai vellum viththai sollattuma ?
Vetri muththai allattuma ?
Oththaiyadip paadhai
Idhil therum varum naalai
Oththaiyadip paadhai
Idhil therum varum naalai
Ellaam naalai maari vidum
Nilavum kooda bhoomi varum
Ellaam naalai maari vidum
Nilavum kooda bhoomi varum
Yelelankiliye ennaith thaalaattum isaiye
Unnaip paadaatha naal illaiye
Adi kannamma paadaatha naal ilaiye
Themmaangu pattu adha naan paadak kettu
Ennaip paaraatta nee illaiye
Adi kannamma paaraatta nee illaiye
Yelelankiliye ennaith thaalaattum isaiye
Unnaip paadaatha naal illaiye
Adi kannamma paadaatha naal ilaiye
ஏலேலங்கிளியே என்னைத் தாலாட்டும் இசையே
உன்னைப் பாடாத நாள் இல்லையே
அடி கண்ணம்மா பாடாத நாள் இல்லையே
தெம்மாங்கு பாட்டு அத நான் பாடக் கேட்டு
என்னைப் பாராட்ட நீ இல்லையே
அடி கண்ணம்மா பாராட்ட நீ இல்லையே
ஏலேலங்கிளியே என்னைத் தாலாட்டும் இசையே
உன்னைப் பாடாத நாள் இல்லையே
அடி கண்ணம்மா பாடாத நாள் இல்லையே
சோலைக் குயில் தேடி என்னைப் பார்க்க வந்துவிடும்
ஒரு பாடல் கேட்டு வரும்
ஆடி வெள்ளம் தேடி வந்து ராகம் சொல்லித் தரும்
எந்தன் ராகம் தீர்த்து விடும்
நானா பாடுற பாட்டு
அந்த தென்றலும் அதைக் கேட்டு
வசந்தம் இன்று பூவில் வரும்
நாளை எந்தன் வாசல் வரும்
வசந்தம் இன்று பூவில் வரும்
நாளை எந்தன் வாசல் வரும்
ஏலேலங்கிளியே என்னைத் தாலாட்டும் இசையே
உன்னைப் பாடாத நாள் இல்லையே
அடிக் கண்ணம்மா பாடாத நாள் இல்லையே
சோகம் எல்லாம் போகும் ஒரு தேதி சொல்லட்டுமா ?
நல்ல சேதி சொல்லட்டுமா ?
அன்பில் இந்த மண்ணை வெல்லும் வித்தை சொல்லட்டுமா ?
வெற்றி முத்தை அள்ளட்டுமா ?
ஒத்தையடிப் பாதை இதில் தேறும் வரும் நாளை
ஒத்தையடிப் பாதை இதில் தேறும் வரும் நாளை
எல்லாம் நாளை மாறி விடும் நிலவும் கூட பூமி வரும்
எல்லாம் நாளை மாறி விடும் நிலவும் கூட பூமி வரும்
ஏலேலங்கிளியே என்னைத் தாலாட்டும் இசையே
உன்னைப் பாடாத நாள் இல்லையே
அடி கண்ணம்மா பாடாத நாள் இல்லையே
தெம்மாங்கு பாட்டு அத நான் பாடக் கேட்டு
என்னைப் பாராட்ட நீ இல்லையே
அடி கண்ணம்மா பாராட்ட நீ இல்லையே
ஏலேலங்கிளியே என்னைத் தாலாட்டும் இசையே
உன்னைப் பாடாத நாள் இல்லையே
அடி கண்ணம்மா பாடாத நாள் இல்லையே
http://www.youtube.com/watch?v=QxxMPUOhCqU
Song Name:Yelelankiliye
Singer:Mano
Music Director:Sirpi
Lyrics:-
Yelelankiliye ennaith thaalaattum isaiye
Unnaip paadaatha naal ilaiye
Adi kannamma paadaatha naal illaiye ( 2 )
Themmaangu paattu adha naan paadak kettu
Ennaip paaraatta nee illaiye
Adi kannamma paaraatta nee illaiye
Yelelankiliye ennaith thalaattum isaiye
Unnaip paadaatha naal ilaiye
Adi kannamma paadaatha naal illaiye
Solaik kuyil thedi ennaip paarkka vanthuvidum
Oru paadal kettu varum
Aadi vellam thedi vandhu raagam sollith tharum
Endhan raagam theerththu vidum
Naanaa paadura paattu
Andha thendralum adhaik kettu
Naana paadura paattu
Andha thendralum adhaik kettu
Vasantham indru poovil varum
Naalai endhan vaasal varum
Vasantham indru poovil varum
Naalai endhan vaasal varum
Yelelankiliye ennaith htaalaattum isaiye
Unnaip paadaatha naal illaiye
Adi kannamma paadaatha naal illaiye
Sogam ellaam pogum oru thedhi sollattuma ?
Nalla sedhi sollattuma ?
Anbil indha mannai vellum viththai sollattuma ?
Vetri muththai allattuma ?
Oththaiyadip paadhai
Idhil therum varum naalai
Oththaiyadip paadhai
Idhil therum varum naalai
Ellaam naalai maari vidum
Nilavum kooda bhoomi varum
Ellaam naalai maari vidum
Nilavum kooda bhoomi varum
Yelelankiliye ennaith thaalaattum isaiye
Unnaip paadaatha naal illaiye
Adi kannamma paadaatha naal ilaiye
Themmaangu pattu adha naan paadak kettu
Ennaip paaraatta nee illaiye
Adi kannamma paaraatta nee illaiye
Yelelankiliye ennaith thaalaattum isaiye
Unnaip paadaatha naal illaiye
Adi kannamma paadaatha naal ilaiye
ஏலேலங்கிளியே என்னைத் தாலாட்டும் இசையே
உன்னைப் பாடாத நாள் இல்லையே
அடி கண்ணம்மா பாடாத நாள் இல்லையே
தெம்மாங்கு பாட்டு அத நான் பாடக் கேட்டு
என்னைப் பாராட்ட நீ இல்லையே
அடி கண்ணம்மா பாராட்ட நீ இல்லையே
ஏலேலங்கிளியே என்னைத் தாலாட்டும் இசையே
உன்னைப் பாடாத நாள் இல்லையே
அடி கண்ணம்மா பாடாத நாள் இல்லையே
சோலைக் குயில் தேடி என்னைப் பார்க்க வந்துவிடும்
ஒரு பாடல் கேட்டு வரும்
ஆடி வெள்ளம் தேடி வந்து ராகம் சொல்லித் தரும்
எந்தன் ராகம் தீர்த்து விடும்
நானா பாடுற பாட்டு
அந்த தென்றலும் அதைக் கேட்டு
வசந்தம் இன்று பூவில் வரும்
நாளை எந்தன் வாசல் வரும்
வசந்தம் இன்று பூவில் வரும்
நாளை எந்தன் வாசல் வரும்
ஏலேலங்கிளியே என்னைத் தாலாட்டும் இசையே
உன்னைப் பாடாத நாள் இல்லையே
அடிக் கண்ணம்மா பாடாத நாள் இல்லையே
சோகம் எல்லாம் போகும் ஒரு தேதி சொல்லட்டுமா ?
நல்ல சேதி சொல்லட்டுமா ?
அன்பில் இந்த மண்ணை வெல்லும் வித்தை சொல்லட்டுமா ?
வெற்றி முத்தை அள்ளட்டுமா ?
ஒத்தையடிப் பாதை இதில் தேறும் வரும் நாளை
ஒத்தையடிப் பாதை இதில் தேறும் வரும் நாளை
எல்லாம் நாளை மாறி விடும் நிலவும் கூட பூமி வரும்
எல்லாம் நாளை மாறி விடும் நிலவும் கூட பூமி வரும்
ஏலேலங்கிளியே என்னைத் தாலாட்டும் இசையே
உன்னைப் பாடாத நாள் இல்லையே
அடி கண்ணம்மா பாடாத நாள் இல்லையே
தெம்மாங்கு பாட்டு அத நான் பாடக் கேட்டு
என்னைப் பாராட்ட நீ இல்லையே
அடி கண்ணம்மா பாராட்ட நீ இல்லையே
ஏலேலங்கிளியே என்னைத் தாலாட்டும் இசையே
உன்னைப் பாடாத நாள் இல்லையே
அடி கண்ணம்மா பாடாத நாள் இல்லையே
http://www.youtube.com/watch?v=QxxMPUOhCqU
No comments:
Post a Comment