Movie name:16 Vayathinile
Song Name:Sevvanthi poo mudicha
Singers:Malaysia Vasudevan,P.Susheela
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Kamal Hassan,Sridevi,Rajinikanth
Lyrics:--
Sevvanthi poo mudicha chinnakka hoi
Sedhi ennakka hoi
Nee sittaattam yen siricha sollakka hoi
Muththu pallakka
Adhu ennamo ennamo hoi
Sevvanthi ...
Koyil ammanukku soodam kaattu
Adha neeyum kaattu
Adhu sirippathu theriyaatha
Poosai un kaiyaal pottachu
Naanum parthachu ini enakkathu puriyatha
Kannaal sollu malai eduppen
Rendu kaiyale adha valaippen
Kannal sollu malai eduppen
Rendu kaiyale adha valaipen
Sirikkaathe naadu porukkaathe
En manase keduthe kuyile mayile hoi
Sevvanthi ...
Aathula kaathadicha alai odum
Kendai vilaiyadum
Ippo manasula thudikkuthamma
Aayiram ninaippukku vayasirukku
Chinna manasirukku
Adhu thuninjathu edhukkaga
Udambu ippo nadunguthamma
Salangaiyaip pol kulunguthamma
Nee balasaali nalla arivali
Enakkithuve podhum kuyile mayile hoi
Sevvanthi ...
Sevvanthi poo mudicha chinnayya hoi
Sedhi ennayya hoi
Nee sittaattam yen siricha sollayya hoi
Muthu pallayya hoi
Adhu ennamo ennamo hoi
செவ்வந்தி பூ முடிச்ச சின்னக்கா ஹோய்
சேதி என்னக்கா ஹோய்
நீ சிட்டாட்டம் ஏன் சிரிச்ச சொல்லக்கா ஹோய்
முத்து பல்லக்கா ஹோய்
அது என்னமோ என்னமோ ஹோய்
செவ்வந்தி ...
கோயில் அம்மனுக்கு சூடம் காட்டு
அத நீயும் காட்டு
அது சிரிப்பது தெரியாதா
பூஸை உன் கையால் போட்டாச்சு
நானும் பார்த்தாச்சு இனி எனக்கது புரியாதா
கண்ணால் சொல்லு மலை எடுப்பேன்
ரெண்டு கையாலே அத வளைப்பேன்
சிரிக்காதே நாடு பொறுக்காதே
என் மனசே கெடுதே குயிலே மயிலே ஹோய்
செவ்வந்தி ...
ஆத்துல காத்தடிச்சா அலை ஓடும்
கெண்டை விளையாடும்
இப்போ மனசுல துடிக்குதம்மா
ஆயிரம் நினப்புக்கு வயசிருக்கு
சின்ன மனசிருக்கு
அது துணிஞ்சது எதுக்காக
உடம்பு இப்போ நடுங்குதம்மா
சலங்கையைப்போல் குலுங்குதம்மா
நீ பலசாலி நல்ல அறிவாளி
எனக்கு இதுவே போதும் குயிலே மயிலே ஹோய்
செவ்வந்தி ...
செவ்வந்தி பூ முடிச்ச சின்னய்யா ஹோய்
சேதி என்னய்யா ஹோய்
நீ சீட்டாட்டம் ஏன் சிரிச்ச சொல்லய்யா ஹோய்
முத்து பல்லய்யா ஹோய்
அது என்னமோ என்னமோ ஹோய்
http://www.youtube.com/watch?v=hyEhFYsYjSc
Song Name:Sevvanthi poo mudicha
Singers:Malaysia Vasudevan,P.Susheela
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Kamal Hassan,Sridevi,Rajinikanth
Lyrics:--
Sevvanthi poo mudicha chinnakka hoi
Sedhi ennakka hoi
Nee sittaattam yen siricha sollakka hoi
Muththu pallakka
Adhu ennamo ennamo hoi
Sevvanthi ...
Koyil ammanukku soodam kaattu
Adha neeyum kaattu
Adhu sirippathu theriyaatha
Poosai un kaiyaal pottachu
Naanum parthachu ini enakkathu puriyatha
Kannaal sollu malai eduppen
Rendu kaiyale adha valaippen
Kannal sollu malai eduppen
Rendu kaiyale adha valaipen
Sirikkaathe naadu porukkaathe
En manase keduthe kuyile mayile hoi
Sevvanthi ...
Aathula kaathadicha alai odum
Kendai vilaiyadum
Ippo manasula thudikkuthamma
Aayiram ninaippukku vayasirukku
Chinna manasirukku
Adhu thuninjathu edhukkaga
Udambu ippo nadunguthamma
Salangaiyaip pol kulunguthamma
Nee balasaali nalla arivali
Enakkithuve podhum kuyile mayile hoi
Sevvanthi ...
Sevvanthi poo mudicha chinnayya hoi
Sedhi ennayya hoi
Nee sittaattam yen siricha sollayya hoi
Muthu pallayya hoi
Adhu ennamo ennamo hoi
செவ்வந்தி பூ முடிச்ச சின்னக்கா ஹோய்
சேதி என்னக்கா ஹோய்
நீ சிட்டாட்டம் ஏன் சிரிச்ச சொல்லக்கா ஹோய்
முத்து பல்லக்கா ஹோய்
அது என்னமோ என்னமோ ஹோய்
செவ்வந்தி ...
கோயில் அம்மனுக்கு சூடம் காட்டு
அத நீயும் காட்டு
அது சிரிப்பது தெரியாதா
பூஸை உன் கையால் போட்டாச்சு
நானும் பார்த்தாச்சு இனி எனக்கது புரியாதா
கண்ணால் சொல்லு மலை எடுப்பேன்
ரெண்டு கையாலே அத வளைப்பேன்
சிரிக்காதே நாடு பொறுக்காதே
என் மனசே கெடுதே குயிலே மயிலே ஹோய்
செவ்வந்தி ...
ஆத்துல காத்தடிச்சா அலை ஓடும்
கெண்டை விளையாடும்
இப்போ மனசுல துடிக்குதம்மா
ஆயிரம் நினப்புக்கு வயசிருக்கு
சின்ன மனசிருக்கு
அது துணிஞ்சது எதுக்காக
உடம்பு இப்போ நடுங்குதம்மா
சலங்கையைப்போல் குலுங்குதம்மா
நீ பலசாலி நல்ல அறிவாளி
எனக்கு இதுவே போதும் குயிலே மயிலே ஹோய்
செவ்வந்தி ...
செவ்வந்தி பூ முடிச்ச சின்னய்யா ஹோய்
சேதி என்னய்யா ஹோய்
நீ சீட்டாட்டம் ஏன் சிரிச்ச சொல்லய்யா ஹோய்
முத்து பல்லய்யா ஹோய்
அது என்னமோ என்னமோ ஹோய்
http://www.youtube.com/watch?v=hyEhFYsYjSc
No comments:
Post a Comment