Wednesday, August 7, 2013

pillai nila lyrics-neengal kettavai tamil song lyrics / பிள்ளை நிலா

Movie Name:Neengal kettavai
Song Name:Pillai nila
Singer:K.J.Yesudhas
Music Director:Ilaiyaraja
Year of release:1984

Lyrics:-

Pillai nila irandum vellai nila lalalaa
Pillai nila irandum vellai nila
Alaipolave vilaiyaadume sugam nooraagume
Man mele thullum maan pole

Pillai nila irandum vellai nila
Pillai nila irandum vellai nila

Ennaalum nammai vittup pogaathu vasantham
Tholodu roja rendum urangum
Thallaadum pookkal ellaam vilaiyada azhaikkum
Yedhedho yezhai manam ninaikkum
Thennai ilam solai paalai vidum naalai
Thennai ilam solai paalai vidum naalai
Kai irandil kaadhoram annai manam paadum
Kangal moodum

Pillai nila irandum vellai nila lalalaa
Pillai nila irandum vellai nila
Alaipolave vilaiyadume sugam nooraagume
Manmele thullum maan pole

Alaana singam irandum kai veesi nadanthaal
Kaaladiyil bhoomi ellaam adangum
Singaarath thangam rendum thaer pola valarnthal
Aagayam vandhu inge vanangum

Engalaal thaaye uyir sumanthaaye
Engalaal thaaye uyir sumanthaaye
Kangalileye muthuchuram kaappaathi
Katti vaithaai neeye engal thaaye

Pillai nila irandum vellai nila
Pillai nila irandum vellai nila
Alai polave vilaiyaadume sugam nooraagume
Man mele thullum maan pole

பிள்ளை நிலா இரண்டும் வெள்ளை நிலா லல ல்லா
பிள்ளை நிலா இரண்டும் வெள்ளை நிலா
அலைபோலவே விளையாடுமே சுகம் நூறாகுமே
மண்மேலே துள்ளும் மான்போலே

பிள்ளை நிலா இரண்டும் வெள்ளை நிலா
பிள்ளை நிலா இரண்டும் வெள்ளை நிலா


என்னாளும் நம்மைவிட்டு போகாது வசந்தம்
தோளோடு ரோஜா ரெண்டு உறங்கும்
தள்ளாடும் பூக்கள் எல்லாம் விளையாட அழைக்கும்
ஏதேதோ ஏழை மனம் நினைக்கும்
தென்னை இளம் சோலை பாளைவிடும் நாளை
தென்னை இளம் சோலை பாளைவிடும் நாளை
கையிரண்டில் காதோறம் அன்னை மனம் பாடும்
கண்கள் மூடும்

பிள்ளை நிலா இரண்டும் வெள்ளை நிலா லல ல்லா
பிள்ளை நிலா இரண்டும் வெள்ளை நிலா
அலைபோலவே விளையாடுமே சுகம் நூறாகுமே
மண்மேலே துள்ளும் மான்போலே

ஆளான சிங்கம் இரண்டும் கைவீசி நடந்தால்
காலடியில் பூமி எல்லாம் அடங்கும்
சிங்காரத்தங்கம் ரெண்டும் தேர்போல வளர்ந்தால்
ஆகாயம் வந்து இங்கே வணங்கும்

எங்களால் தாயே உயிர் சுமந்தாயே
எங்களால் தாயே உயிர் சுமந்தாயே
கண்களிலேயே முத்துச்சுரம் காப்பாத்தி
கட்டிவைத்தாய் நீயே எங்கள் தாயே

பிள்ளை நிலா இரண்டும் வெள்ளை நிலா
பிள்ளை நிலா இரண்டும் வெள்ளை நிலா
அலைபோலவே விளையாடுமே சுகம் நூறாகுமே
மண்மேலே துள்ளும் மான்போலே

http://www.youtube.com/watch?v=wuNNlbRaBW8&feature=player_embedded


No comments:

Post a Comment