Movie Name:Kadal
Song Name:Nenjukkulla
Singer: Shreya goshal
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist:Vairamuthu
Lyrics:-
Nenjukkulla umma mudinjirukken
Nenjukkulla umma mudinjirukken
Inga eththisaiyil empozhappu vidinjirukko
Vellai paarvai veesivitteer munnnadi
Ithath thaangaatha manasu thanni patta kannaadi
Vanna maniyaaram valathu kai kediyaram
Aanai puli ellam adakkum un adhigaram
Neer pona pinnum nizhal mattum pogalaiye
Nenjuk kuzhiyile nizhal veezhnthudichu
Appa nimithava thaan
Appurama kuniyalaiye kuniyalaiye
Kodak kambi pola manam kuthi nikkuthe
Nenjukkulle umma mudinjurukken
Nenjukkulle umma mudinjurukken
Inga eththisaiyil empozhappu vidinjirukko
Pachi urangiruchu paal thayiraa thoongiruchu
Ichi marathu mela ela koodath thoongiruchu
Kaasa noik kaarigalum kannurangum velaiyila
Aasa noi vandha maga arai nimisham thoongalaiye
Nenjukkulla umma mudinjirukken
Inga ethisaiyil empozhappu vidinjirukko ?
Oru vaai erangalaye ulnaakku nanaiyalaiye
Yezhettu naalaa echchil muzhungalaiye
Yezhai ilanchirukki yedhum solla mudiyalaiye
Rubber valavikkellaam sathamida vaayillaiye
Nenjukkulla umma mudinchirukken
Inga ethisaiyil empozhappu vidinchirukko
Vellai paarvai veesivitteer munnaadi
Idhath thaangaatha manasu thanni patta kannaadi
Vanna maniyaaram valathu kai kedigaaram
Aanai puli ellaam adakkum un adhigaaram
Neer pona pinnum nizhal mattum pogalaiye
Nenju kuzhiyile nizhal veezhthuduchi
Appa nimithava thaan
Appurama kuniyalaiye kuniyalaiye
Kodakkambi pola manam kuthi nikkuthe
Nenjukkulla umma mudinjirukken
Nenjukkulla ummamudinjirukken
Inga eththisaiyil empozhappu vidinjirukko
நெஞ்சுக்குள்ளே உம்ம முடிஞ்சிருக்கேன்
நெஞ்சுக்குள்ளே உம்ம முடிஞ்சிருக்கேன்
இங்க எத்திசையில் எம்பொழப்பு விடிஞ்சிருக்கோ
வெள்ளை பார்வை வீசிவிட்டீர் முன்னாடி
இதத் தாங்காத மனசு தண்ணி பட்ட கண்ணாடி
வண்ண மணியாரம் வலதுகை கெடியாரம்
ஆணை புலி எல்லாம் அடக்கும் உன் அதிகாரம்
நீர் போன பின்னும் நிழல் மட்டும் போகலையே போகலையே
நெஞ்சு குழியிலே நிழல் வீழ்ந்துடுச்சி
அப்பா நிமித்தவ தான்
அப்புறமா குனியலையே குனியலையே
கொடக்கம்பி போல மனம் குத்தி நிக்குதே
நெஞ்சுக்குள்ளே உம்ம முடிஞ்சிருக்கேன்
நெஞ்சுக்குள்ளே உம்ம முடிஞ்சிருக்கேன்
இங்க எத்திசையில் எம்பொழப்பு விடிஞ்சிருக்கோ
பச்சி ஒறங்கிருச்சு பால்தயிராத் தூங்கிருச்சு
இச்சி மரத்து மேல எல கூடத் தூங்கிருச்சு
காச நோய்க் காரிகளும் கண்ணுறங்கும் வேளையில,
ஆசநோய் வந்தமக அரை நிமிசம் தூங்கலையேநெஞ்சுக்குள்ள உம்ம முடிஞ்சிருக்கேன்!-
இங்க எத்திசையில் எம்பொழப்பு விடிஞ்சிருக்கோ?
ஒரு வாய் எறங்கலையே உள்நாக்கு நனையலையே
ஏழெட்டு நாளா எச்சில் முழுங்கலையே
ஏழை இளஞ்சிறுக்கி ஏதும் சொல்ல முடியலையே
ரப்பர் வளவிக்கெல்லாம் சத்தமிட வாயில்லையே
நெஞ்சுக்குள்ளே உம்ம முடிஞ்சிருக்கேன்
இங்க எத்திசையில் எம்பொழப்பு விடிஞ்சிருக்கோ
வெள்ளை பார்வை வீசிவிட்டீர் முன்னாடி
இதத் தாங்காத மனசு தண்ணி பட்ட கண்ணாடி
வண்ண மணியாரம் வலதுகை கெடியாரம்
ஆணை புலி எல்லாம் அடக்கும் உன் அதிகாரம்
நீர் போன பின்னும் நிழல் மட்டும் போகலையே போகலையே
நெஞ்சு குழியிலே நிழல் வீழ்ந்துடுச்சி
அப்பா நிமித்தவ தான்,
அப்புறமா குனியலையே குனியலையே
கொடக்கம்பி போல மனம் குத்தி நிக்குதே
நெஞ்சுக்குள்ளே உம்ம முடிஞ்சிருக்கேன்
நெஞ்சுக்குள்ளே உம்ம முடிஞ்சிருக்கேன்
இங்க எத்திசையில் எம்பொழப்பு விடிஞ்சிருக்கோ
http://www.youtube.com/watch?v=rNI3pNFbGrk
Song Name:Nenjukkulla
Singer: Shreya goshal
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist:Vairamuthu
Lyrics:-
Nenjukkulla umma mudinjirukken
Nenjukkulla umma mudinjirukken
Inga eththisaiyil empozhappu vidinjirukko
Vellai paarvai veesivitteer munnnadi
Ithath thaangaatha manasu thanni patta kannaadi
Vanna maniyaaram valathu kai kediyaram
Aanai puli ellam adakkum un adhigaram
Neer pona pinnum nizhal mattum pogalaiye
Nenjuk kuzhiyile nizhal veezhnthudichu
Appa nimithava thaan
Appurama kuniyalaiye kuniyalaiye
Kodak kambi pola manam kuthi nikkuthe
Nenjukkulle umma mudinjurukken
Nenjukkulle umma mudinjurukken
Inga eththisaiyil empozhappu vidinjirukko
Pachi urangiruchu paal thayiraa thoongiruchu
Ichi marathu mela ela koodath thoongiruchu
Kaasa noik kaarigalum kannurangum velaiyila
Aasa noi vandha maga arai nimisham thoongalaiye
Nenjukkulla umma mudinjirukken
Inga ethisaiyil empozhappu vidinjirukko ?
Oru vaai erangalaye ulnaakku nanaiyalaiye
Yezhettu naalaa echchil muzhungalaiye
Yezhai ilanchirukki yedhum solla mudiyalaiye
Rubber valavikkellaam sathamida vaayillaiye
Nenjukkulla umma mudinchirukken
Inga ethisaiyil empozhappu vidinchirukko
Vellai paarvai veesivitteer munnaadi
Idhath thaangaatha manasu thanni patta kannaadi
Vanna maniyaaram valathu kai kedigaaram
Aanai puli ellaam adakkum un adhigaaram
Neer pona pinnum nizhal mattum pogalaiye
Nenju kuzhiyile nizhal veezhthuduchi
Appa nimithava thaan
Appurama kuniyalaiye kuniyalaiye
Kodakkambi pola manam kuthi nikkuthe
Nenjukkulla umma mudinjirukken
Nenjukkulla ummamudinjirukken
Inga eththisaiyil empozhappu vidinjirukko
நெஞ்சுக்குள்ளே உம்ம முடிஞ்சிருக்கேன்
நெஞ்சுக்குள்ளே உம்ம முடிஞ்சிருக்கேன்
இங்க எத்திசையில் எம்பொழப்பு விடிஞ்சிருக்கோ
வெள்ளை பார்வை வீசிவிட்டீர் முன்னாடி
இதத் தாங்காத மனசு தண்ணி பட்ட கண்ணாடி
வண்ண மணியாரம் வலதுகை கெடியாரம்
ஆணை புலி எல்லாம் அடக்கும் உன் அதிகாரம்
நீர் போன பின்னும் நிழல் மட்டும் போகலையே போகலையே
நெஞ்சு குழியிலே நிழல் வீழ்ந்துடுச்சி
அப்பா நிமித்தவ தான்
அப்புறமா குனியலையே குனியலையே
கொடக்கம்பி போல மனம் குத்தி நிக்குதே
நெஞ்சுக்குள்ளே உம்ம முடிஞ்சிருக்கேன்
நெஞ்சுக்குள்ளே உம்ம முடிஞ்சிருக்கேன்
இங்க எத்திசையில் எம்பொழப்பு விடிஞ்சிருக்கோ
பச்சி ஒறங்கிருச்சு பால்தயிராத் தூங்கிருச்சு
இச்சி மரத்து மேல எல கூடத் தூங்கிருச்சு
காச நோய்க் காரிகளும் கண்ணுறங்கும் வேளையில,
ஆசநோய் வந்தமக அரை நிமிசம் தூங்கலையேநெஞ்சுக்குள்ள உம்ம முடிஞ்சிருக்கேன்!-
இங்க எத்திசையில் எம்பொழப்பு விடிஞ்சிருக்கோ?
ஒரு வாய் எறங்கலையே உள்நாக்கு நனையலையே
ஏழெட்டு நாளா எச்சில் முழுங்கலையே
ஏழை இளஞ்சிறுக்கி ஏதும் சொல்ல முடியலையே
ரப்பர் வளவிக்கெல்லாம் சத்தமிட வாயில்லையே
நெஞ்சுக்குள்ளே உம்ம முடிஞ்சிருக்கேன்
இங்க எத்திசையில் எம்பொழப்பு விடிஞ்சிருக்கோ
வெள்ளை பார்வை வீசிவிட்டீர் முன்னாடி
இதத் தாங்காத மனசு தண்ணி பட்ட கண்ணாடி
வண்ண மணியாரம் வலதுகை கெடியாரம்
ஆணை புலி எல்லாம் அடக்கும் உன் அதிகாரம்
நீர் போன பின்னும் நிழல் மட்டும் போகலையே போகலையே
நெஞ்சு குழியிலே நிழல் வீழ்ந்துடுச்சி
அப்பா நிமித்தவ தான்,
அப்புறமா குனியலையே குனியலையே
கொடக்கம்பி போல மனம் குத்தி நிக்குதே
நெஞ்சுக்குள்ளே உம்ம முடிஞ்சிருக்கேன்
நெஞ்சுக்குள்ளே உம்ம முடிஞ்சிருக்கேன்
இங்க எத்திசையில் எம்பொழப்பு விடிஞ்சிருக்கோ
http://www.youtube.com/watch?v=rNI3pNFbGrk
No comments:
Post a Comment