Movie Name:Thangaikkor geetham
Song Name:Thatti parthen
Singer:T.Rajendhar
Music Director:Ilaiyaraja
Lyrics:-
Thattip paarthen kottanguchi
Thaalam vandhadhu paatta vachi
Thattip paarthen kottanguchi
Thaalam vandhadhu paatta vachi
Thookki valartha anbu thangachi
Thookki valartha anbu thangachi
Thookki erinja kannu kulam aachu
Thookki erinja kannu kulam aachu
Thaenaaga ninaichu thaan unna valarthen
Neeyum thaelaaga kotti vida naanum thudichen ( 2 )
Thatti parthen kottanguchi
Thaalam vandhadhu paatta vachi
Thookki valartha anbu thangachi
Thookki erinja kannu kulam aachu
Thol meedhu thottil katti thaalaattinen
Thaai pol naan thane seeraattinen ( 2 )
Yaar endru nee ketka aalaaginen ( 2 )
Po endru nee virattum naai aaginen (2 )
Malaraga enni thaan naanum valarthen
Neeyum mullaaga thaichu vida naanum thudichen
Thatti parthen kottanguchi
Thaalam vandhadhu paatta vachi
Thookki valartha anbu thangachi
Thookki erinja kannu kulam aachu
Paadhila vandha sondham perisu endru
Aadhi mudhal valartha ennai veruthu vitta ( 2 )
Paasam vecha en nenju pun aagave ( 2 )
Purushan pakkam pesi vitta thangachiye ( 2 )
Kiliyaaga ninaichu thaan unna vlarthen
Neeyum kothi vida valipattu nanum thudichen ( 2 )
Thatti parthen kottanguchi
Thaalam vandhadhu paatta vachi
Thookki valartha anbu thangachi
Thookki erinja kannu kulam aachu
Arari rarari rarariro ..
தட்டிப் பார்த்தேன் கொட்டாங்கச்சி
தாளம் வந்தது பாட்ட வச்சி
தட்டிப் பார்த்தேன் கொட்டாங்கச்சி
தாளம் வந்தது பாட்ட வச்சி
தூக்கி வளர்த்த அன்பு தங்கச்சி
தூக்கி வளர்த்த அன்பு தங்கச்சி
தூக்கி எறிஞ்சா கண்ணு குளம் ஆச்சு
தூக்கி எறிஞ்சா கண்ணு குளம் ஆச்சு
தேனாக நினைச்சு தான் உன்ன வளர்த்தேன்
நீயும் தேளாக கொட்டி விட நானும் துடிச்சேன் ( 2 )
தட்டிப் பார்த்தேன் கொட்டாங்கச்சி
தாளம் வந்தது பாட்ட வச்சி
தூக்கி வளர்த்த அன்பு தங்கச்சி
தூக்கி எறிஞ்சா கண்ணு குளம் ஆச்சு
தோள் மீது தொட்டில் கட்டி தாலாட்டினேன்
தாய் போல் நான் தானே சீர் ஆட்டினேன் ( 2 )
யார் என்று நீ கேட்க ஆளாகினேன் ( 2 )
போ என்று நீ விரட்டும் நாய் ஆகினேன் (2 )
மலராக எண்ணி தான் நானும் வளர்த்தேன்
நீயும் முள்ளாக தைச்சு விட நானும் தவிச்சேன்
தட்டிப் பார்த்தேன் கொட்டாங்கச்சி
தாளம் வந்தது பாட்ட வச்சி
தூக்கி வளர்த்த அன்பு தங்கச்சி
தூக்கி எறிஞ்சா கண்ணு குளம் ஆச்சு
பாதில வந்த சொந்தம் பெரிசு என்று
ஆதி முதல் வளர்த்த என்னை வெறுத்து விட்ட ( 2 )
பாசம் வச்ச என் நெஞ்சு புண் ஆகவே ( 2 )
புருஷன் பக்கம் பேசி விட்ட தங்கச்சியே ( 2 )
கிளியாக நினைச்சு தான் உன்ன வளர்த்தேன்
நீயும் கொத்தி விட வலிபட்டு நானும் துடிச்சேன் ( 2 )
தட்டிப் பார்த்தேன் கொட்டாங்கச்சி
தாளம் வந்தது பாட்ட வச்சி
தூக்கி வளர்த்த அன்பு தங்கச்சி
தூக்கி எறிஞ்சா கண்ணு குளம் ஆச்சு
ஆராரி ராராரி ராராரிரோ ...
http://www.youtube.com/watch?v=YYTWE4O5eus
Song Name:Thatti parthen
Singer:T.Rajendhar
Music Director:Ilaiyaraja
Lyrics:-
Thattip paarthen kottanguchi
Thaalam vandhadhu paatta vachi
Thattip paarthen kottanguchi
Thaalam vandhadhu paatta vachi
Thookki valartha anbu thangachi
Thookki valartha anbu thangachi
Thookki erinja kannu kulam aachu
Thookki erinja kannu kulam aachu
Thaenaaga ninaichu thaan unna valarthen
Neeyum thaelaaga kotti vida naanum thudichen ( 2 )
Thatti parthen kottanguchi
Thaalam vandhadhu paatta vachi
Thookki valartha anbu thangachi
Thookki erinja kannu kulam aachu
Thol meedhu thottil katti thaalaattinen
Thaai pol naan thane seeraattinen ( 2 )
Yaar endru nee ketka aalaaginen ( 2 )
Po endru nee virattum naai aaginen (2 )
Malaraga enni thaan naanum valarthen
Neeyum mullaaga thaichu vida naanum thudichen
Thatti parthen kottanguchi
Thaalam vandhadhu paatta vachi
Thookki valartha anbu thangachi
Thookki erinja kannu kulam aachu
Paadhila vandha sondham perisu endru
Aadhi mudhal valartha ennai veruthu vitta ( 2 )
Paasam vecha en nenju pun aagave ( 2 )
Purushan pakkam pesi vitta thangachiye ( 2 )
Kiliyaaga ninaichu thaan unna vlarthen
Neeyum kothi vida valipattu nanum thudichen ( 2 )
Thatti parthen kottanguchi
Thaalam vandhadhu paatta vachi
Thookki valartha anbu thangachi
Thookki erinja kannu kulam aachu
Arari rarari rarariro ..
தட்டிப் பார்த்தேன் கொட்டாங்கச்சி
தாளம் வந்தது பாட்ட வச்சி
தட்டிப் பார்த்தேன் கொட்டாங்கச்சி
தாளம் வந்தது பாட்ட வச்சி
தூக்கி வளர்த்த அன்பு தங்கச்சி
தூக்கி வளர்த்த அன்பு தங்கச்சி
தூக்கி எறிஞ்சா கண்ணு குளம் ஆச்சு
தூக்கி எறிஞ்சா கண்ணு குளம் ஆச்சு
தேனாக நினைச்சு தான் உன்ன வளர்த்தேன்
நீயும் தேளாக கொட்டி விட நானும் துடிச்சேன் ( 2 )
தட்டிப் பார்த்தேன் கொட்டாங்கச்சி
தாளம் வந்தது பாட்ட வச்சி
தூக்கி வளர்த்த அன்பு தங்கச்சி
தூக்கி எறிஞ்சா கண்ணு குளம் ஆச்சு
தோள் மீது தொட்டில் கட்டி தாலாட்டினேன்
தாய் போல் நான் தானே சீர் ஆட்டினேன் ( 2 )
யார் என்று நீ கேட்க ஆளாகினேன் ( 2 )
போ என்று நீ விரட்டும் நாய் ஆகினேன் (2 )
மலராக எண்ணி தான் நானும் வளர்த்தேன்
நீயும் முள்ளாக தைச்சு விட நானும் தவிச்சேன்
தட்டிப் பார்த்தேன் கொட்டாங்கச்சி
தாளம் வந்தது பாட்ட வச்சி
தூக்கி வளர்த்த அன்பு தங்கச்சி
தூக்கி எறிஞ்சா கண்ணு குளம் ஆச்சு
பாதில வந்த சொந்தம் பெரிசு என்று
ஆதி முதல் வளர்த்த என்னை வெறுத்து விட்ட ( 2 )
பாசம் வச்ச என் நெஞ்சு புண் ஆகவே ( 2 )
புருஷன் பக்கம் பேசி விட்ட தங்கச்சியே ( 2 )
கிளியாக நினைச்சு தான் உன்ன வளர்த்தேன்
நீயும் கொத்தி விட வலிபட்டு நானும் துடிச்சேன் ( 2 )
தட்டிப் பார்த்தேன் கொட்டாங்கச்சி
தாளம் வந்தது பாட்ட வச்சி
தூக்கி வளர்த்த அன்பு தங்கச்சி
தூக்கி எறிஞ்சா கண்ணு குளம் ஆச்சு
ஆராரி ராராரி ராராரிரோ ...
http://www.youtube.com/watch?v=YYTWE4O5eus
No comments:
Post a Comment