Movie Name:Yenippadigal
Song Name:Poonthenil kalanthu
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:K.V.Mahadevan
Lyricist:Kannadhasan
Cast:Sivakuamr,Thulasi Nair
Lyrics:-
Poonthenil kalandhu pon vandu ezhunthu
Sangeetham padippathenna thallaadi nadappathenna
Poonthenil kalanthu pon vandu ezhunthu
Sangeetham padippathenna thallaadi nadappathenna
Yeraatha yeni thanil yeri nadappaal
Nalla neram varum
Endrendrum nalla pugazh thannai valarppaal
Andha kaalam varum
Aval aaramba nilaiyilum maanaaga jolippaal
Kalai vannath thaaragai en varuvaal
Adhu nadakkum ena ninaikkum
Manam naal paarthuth thodangividum
Poonthenil kalanthu pon vandu ezhunthu
Sangeetham padippathenna thallaadi nadappathenna
Kattaana meni undu aadal nadatha
Vannath thogaiyaval
Sangeetha nyaanamundu paadal nadaththa
Vaanam paadi aval
Aval poovizhich sirippinil poologam mayangum
Pollaadhap punnagai kalanga vaikkum
Nalla pugazh perugum porulum
Aval adaigindra kaalam varum
Poonthenil kalanthu pon vandu ezhunthu
Sangeetham padippathenna thallaadi nadappathenna
Ennaith than naadhan endru solli magizhvaal
Adhil thayakkamillai
Eppodhum en madiyil thulli vizhuvaal
Maru vilakkamilllai
Aval thaan konda pugazh
Endrum naan konda pugazh thaan
En nenjil verentha ninaivumillai
Ithil enakkum oru mayakkam
Idhu ennaalum kuraivathillai
Poonthenil kalanthu pon vandu ezhunthu
Sangeetham padippathenna thallaadi nadappathenna
பூந்தேனில் கலந்து பொன் வண்டு எழுந்து
சங்கீதம் படிப்பதென்ன தள்ளாடி நடப்பதென்ன
பூந்தேனில் கலந்து பொன் வண்டு எழுந்து
சங்கீதம் படிப்பதென்ன தள்ளாடி நடப்பதென்ன
ஏறாத ஏணி தனில் ஏறி நடப்பாள்
நல்ல நேரம் வரும்
என்றென்றும் நல்ல புகழ் தன்னை வளர்ப்பாள்
அந்தக் காலம் வரும்
அவள் ஆரம்ப நிலையிலும் மீனாக ஜொலிப்பாள்
கலை வண்ணத் தாரகை என வருவாள்
அது நடக்கும் என நினைக்கும்
மனம் நாள் பார்த்துத் தொடங்கிவிடும்
பூந்தேனில் கலந்து பொன் வண்டு எழுந்து
சங்கீதம் படிப்பதென்ன தள்ளாடி நடப்பதென்ன
கட்டான மேனி உண்டு ஆடல் நடத்த
வண்ணத் தோகையவள்
சங்கீத ஞானமுண்டு பாடல் நடத்த
வானம்பாடி அவள்
அவள் பூவிழிச் சிரிப்பினில் பூலோகம் மயங்கும்
பொல்லாதப் புன்னகை கலங்க வைக்கும்
நல்ல புகழும் பெரும் பொருளும்
அவள் அடைகின்ற காலம் வரும்
பூந்தேனில் கலந்து பொன் வண்டு எழுந்து
சங்கீதம் படிப்பதென்ன தள்ளாடி நடப்பதென்ன
என்னைத் தன் நாதன் என்று சொல்லி மகிழ்வாள்
அதில் தயக்கமில்லை
எப்போதும் என் மடியில் துள்ளி விழுவாள்
மறு விளக்கமில்லை
அவள் தான் கொண்ட புகழ்
என்றும் நான் கொண்ட புகழ்தான்
என் நெஞ்சில் வேறெந்த நினைவுமில்லை
இதில் எனக்கும் ஒரு மயக்கம்
இது எந்நாளும் குறைவதில்லை
பூந்தேனில் கலந்து பொன் வண்டு எழுந்து
சங்கீதம் படிப்பதென்ன தள்ளாடி நடப்பதென்ன
http://www.youtube.com/watch?v=dVkElHeJuro
Song Name:Poonthenil kalanthu
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:K.V.Mahadevan
Lyricist:Kannadhasan
Cast:Sivakuamr,Thulasi Nair
Lyrics:-
Poonthenil kalandhu pon vandu ezhunthu
Sangeetham padippathenna thallaadi nadappathenna
Poonthenil kalanthu pon vandu ezhunthu
Sangeetham padippathenna thallaadi nadappathenna
Yeraatha yeni thanil yeri nadappaal
Nalla neram varum
Endrendrum nalla pugazh thannai valarppaal
Andha kaalam varum
Aval aaramba nilaiyilum maanaaga jolippaal
Kalai vannath thaaragai en varuvaal
Adhu nadakkum ena ninaikkum
Manam naal paarthuth thodangividum
Poonthenil kalanthu pon vandu ezhunthu
Sangeetham padippathenna thallaadi nadappathenna
Kattaana meni undu aadal nadatha
Vannath thogaiyaval
Sangeetha nyaanamundu paadal nadaththa
Vaanam paadi aval
Aval poovizhich sirippinil poologam mayangum
Pollaadhap punnagai kalanga vaikkum
Nalla pugazh perugum porulum
Aval adaigindra kaalam varum
Poonthenil kalanthu pon vandu ezhunthu
Sangeetham padippathenna thallaadi nadappathenna
Ennaith than naadhan endru solli magizhvaal
Adhil thayakkamillai
Eppodhum en madiyil thulli vizhuvaal
Maru vilakkamilllai
Aval thaan konda pugazh
Endrum naan konda pugazh thaan
En nenjil verentha ninaivumillai
Ithil enakkum oru mayakkam
Idhu ennaalum kuraivathillai
Poonthenil kalanthu pon vandu ezhunthu
Sangeetham padippathenna thallaadi nadappathenna
பூந்தேனில் கலந்து பொன் வண்டு எழுந்து
சங்கீதம் படிப்பதென்ன தள்ளாடி நடப்பதென்ன
பூந்தேனில் கலந்து பொன் வண்டு எழுந்து
சங்கீதம் படிப்பதென்ன தள்ளாடி நடப்பதென்ன
ஏறாத ஏணி தனில் ஏறி நடப்பாள்
நல்ல நேரம் வரும்
என்றென்றும் நல்ல புகழ் தன்னை வளர்ப்பாள்
அந்தக் காலம் வரும்
அவள் ஆரம்ப நிலையிலும் மீனாக ஜொலிப்பாள்
கலை வண்ணத் தாரகை என வருவாள்
அது நடக்கும் என நினைக்கும்
மனம் நாள் பார்த்துத் தொடங்கிவிடும்
பூந்தேனில் கலந்து பொன் வண்டு எழுந்து
சங்கீதம் படிப்பதென்ன தள்ளாடி நடப்பதென்ன
கட்டான மேனி உண்டு ஆடல் நடத்த
வண்ணத் தோகையவள்
சங்கீத ஞானமுண்டு பாடல் நடத்த
வானம்பாடி அவள்
அவள் பூவிழிச் சிரிப்பினில் பூலோகம் மயங்கும்
பொல்லாதப் புன்னகை கலங்க வைக்கும்
நல்ல புகழும் பெரும் பொருளும்
அவள் அடைகின்ற காலம் வரும்
பூந்தேனில் கலந்து பொன் வண்டு எழுந்து
சங்கீதம் படிப்பதென்ன தள்ளாடி நடப்பதென்ன
என்னைத் தன் நாதன் என்று சொல்லி மகிழ்வாள்
அதில் தயக்கமில்லை
எப்போதும் என் மடியில் துள்ளி விழுவாள்
மறு விளக்கமில்லை
அவள் தான் கொண்ட புகழ்
என்றும் நான் கொண்ட புகழ்தான்
என் நெஞ்சில் வேறெந்த நினைவுமில்லை
இதில் எனக்கும் ஒரு மயக்கம்
இது எந்நாளும் குறைவதில்லை
பூந்தேனில் கலந்து பொன் வண்டு எழுந்து
சங்கீதம் படிப்பதென்ன தள்ளாடி நடப்பதென்ன
http://www.youtube.com/watch?v=dVkElHeJuro
No comments:
Post a Comment