Sunday, August 4, 2013

vanganna vanakanganna lyrics-thalaivaa tamil song lyrics / வாங்கண்ணா வணக்கங்கண்ணா

Movie Name:Thalaiva
Song Name:Vaanganna vankkanganna
Singer:Ilayathalapathy Vijay
Music Director:G.V.Prakash kumar
Lyricist:Na.Muthukumar

Lyrics:-

What bro .. mm nadanam
hum hum
Saangaa ? baangu ?

Yaar ange ?
Bro-ku oru bangu
What again bangu ? sangu ?

Ennanna ?

Sangu ...

Sangu ? enga paadu ?..

Vanganna vanakkanganna
My song ah nee kelunganna
Na ularala ularala na
Romba feeling feelingunna

Hey anaana oonaanaa un allath thedip pova
Nee vennaannu ponaanaa devadasaa aava
Ava late-ah thaana tata solva pinnaala povaadha

Hey oothkka oothikka oothikkannaa
Manasa nee konjam maaththikkannaa
Quater-um water-um sernthuchuna
Kottuthu kaadhal thathuvandhaan

Vaanganna vanakkangnanna
My song-ah nee kelunganna
Naa ularala ularalanna
Romba feeling feelingunna

Life-u oru boatunganna
Safety-ya ottunganna
Lovvula maattikka seththula sikkidumna
Hitler-u torture-ru ellaam
History pesuthunna
Ivalunga torture ellaam
Yaarume pesalanna

Fact-u fact-u

Whisky beer bhodhai thaan
Moonu hour-il pogumthaan
Husky voice pesuva
Pogaathantha mogam thaan
Appadi iruntha naa
Thirundhida maattena

Hey oothikka oothikka oothikka
Manasa nee konjam maathikka
Quater-um water-um sernthuchuna
Kottuthu kaadhal thaththuvandhaan

Vaanganna vanakkanganna
My song-ah nee kelunganna
Na olarala olarala naa
Romba feeling feeling-u naa

Hey podi podi podi

Mm saturday datingnu koottittu povaana
Acting actingna aiyo oscar-u actingna

Aamana aamana

Hai-nu solliduva escape-u aagidunna
Scooty-la yeththiduva dead end-u paathukkanna
Kaiya veesi neeyum thaan kannamoochi aaduva
Kanna thorakkum podhu thaan unna neeyum theduva

Kavitha kavitha

Pattatha solluren kaadhale venaanna

Oothikka oothikka oothikkannna
Manasa nee konjam maathikkanna
Quater-um water-um sernthuchuna
Kottuthu kaadhal thaththuvandhaan

Vaanganna vanakkanganna
My song-ah nee kelunganna
Naa ularala ularalanna romba ye ye naa

Hey aanaanaa oonaanaa un aala thedip pova
Nee vennaannu ponaanaa devadasaa aava
Ava late-ah thaana bye bye solva pinnaala dont go

Hey oothkka oothikka oothikkannaa
Manasa nee konjam maaththikkannaa
Quater-um water-um sernthuchuna
Kottuthu kaadhal thathuvandhaan

Oothikka oothikka oothikkanna
Manasa nee konjam maathikkanna
Quater-um water-um sernthuchuna
Kottuthu kaadhal thathuvannov

Come bro welcome bro
En song-ah you hear bro
Blabber blabber bro
Me feeling feelingu bro

வாங்கண்ணா வணக்கங்கண்ணா
My song-அ நீ கேளுங்கண்ணா
நா உளறல உளறல ணா
ரொம்ப feeling feeling-குண்ணா

ஹே ஆனானா ஊனானா உன் ஆளத் தேடித் போவ
நீ வேணான்னு போனான்ன தேவதாசா ஆவ
அவ late-ஆ தான டாட்டா சொல்வ
பின்னால போவாத

ஹே ஊத்திக்க ஊத்திக்க ஊத்திக்கண்ணா
மனச நீ கொஞ்சம் மாத்திக்கண்ணா
Quater-ரும் water-ரும் சேர்ந்துசுன்னா
கொட்டுது காதல் தத்துவம் தான்

வாங்கண்ணா வணக்கங்கண்ணா
My song-அ நீ கேளுங்கண்ணா
நான் உளறல உளறல ணா
ரொம்ப feeling feeling-குண்ணா

Life-உ ஒரு boat-டுங்கண்ணா
Safety-அ ஒட்டுங்கண்ணா
Love-வுல மாட்டிகிட்ட சேத்துல சிக்கிடும்ணா
Hitler-உ torture எல்லாம்
History பேசுதுண்ணா
இவளுங்க torture எல்லாம்
யாருமே பேசலண்ணா

Fact-உ fact-உ

Whisky beer போதை தான்
மூணு hour-இல் போகும் தான்
Husky voice பேசுவா
போகாதந்த மோகம் தான்
அப்படி இருந்த நா
திருந்திட மாட்டேனா

ஹே ஊத்திக்க ஊத்திக்க ஊத்திக்கண்ணா
மனச நீ கொஞ்சம் மாத்திக்கண்ணா
Quater-ரும் water-ரும் சேர்ந்துசுன்னா
கொட்டுது காதல் தத்துவம் தான்

வாங்கண்ணா வணக்கங்கண்ணா
My song-அ நீ கேளுங்கண்ணா
நான் உளறல உளறல ணா
ரொம்ப feeling feeling-குண்ணா

ஹே போடி போடி போடி

ம்ம் saturday dating-னு கூட்டிட்டு போவாணா
Acting acting ணா oscar-உ acting ணா

Hai-னு சொல்லிடுவா escape-உ ஆகிடுண்ணா
Scooty-ல ஏத்திடுவா dead end-உ பாத்துக்கண்ணா
கைய வீசி நீயும் தான் கண்ணாமூச்சி ஆடுவ
கண்ணத் தொறக்கும் போது தான்
உன்ன நீயும் தேடுவ

கவித கவித

பட்டத சொல்லுறேன் காதலே வேணாண்ணா

ஊத்திக்க ஊத்திக்க ஊத்திக்கண்ணா
மனச நீ கொஞ்சம் மாத்திக்கண்ணா
Quater-ரும் water-ரும் சேர்ந்துசுன்னா
கொட்டுது காதல் தத்துவம் தான்

ஹே ஆனானா ஊனானா உன் ஆளத் தேடித் போவ
நீ வேணான்னு போனான்னா தேவதாசா ஆவ
அவ late-ஆ தானே டாட்டா சொல்வா
பின்னால போவாத

ஹே ஊத்திக்க ஊத்திக்க ஊத்திக்கண்ணா
மனச நீ கொஞ்சம் மாத்திக்கண்ணா
Quater-ரும் water-ரும் சேர்ந்துசுன்னா
கொட்டுது காதல் தத்துவம் தான்

ஊத்திக்க ஊத்திக்க ஊத்திக்கண்ணா
மனச நீ கொஞ்சம் மாத்திக்கண்ணா
Quater-ரும் water-ரும் சேர்ந்துசுன்னா
கொட்டுது காதல் தத்துவம் தான்

Come bro welcome bro
என் song-அ you hear bro
Blabber balabber bro
Me feeling feeling-உ bro

http://www.youtube.com/watch?v=Hjtl6eWhTsA




No comments:

Post a Comment