Movie Name:Ghilli
Song Name:Arjunaru villu
Singer:Manicka vinayagam,Sukhwinder singh
Music Director:Vidyasagar
Lyricist:Kabilan
Cast:Vijay,Trisha,Prakash raj
Year:2004
Lyrics:-
Arjunaru villu arichandhran sollu
Ivanoda dhillu poikaathu
Ethiriyai kollu imayathai vellu
Unakkoru ellai kidaiyaathu
Yaaro yaarivano
Oru neero theeyo yaar arivaar
Aalum thaerivano
Athai asaithu paarkka yaar varuvaar
Arjunaru villu arichandran sollu
Ethiriyaik kollu imayathai vellu
Anjuvathu madam enjuvathu vendaam
Anju viral thodume aagaayam
Vettividu vinai yethi vidu unai
Unnudaiya thunaiye mundhaanai
Ivan oru adhisaya puli
Ivan izhuppathu nagam kandu pudi
Athai arindhidum pagaivanin vazhi
Thani oru manithanin padai
Athil ezhuvathu viduthalai vidai
Athu mazhapeyya irangattum kudai
Yeru munneru ithu karaiye illaa kaattaaru
Odu munnodu oru vettri enbathu kan koodu
Arjunaru villu arichandran sollu
Edhiriyaik kollu imayathai vellu
Devadhayin ragham vennilavu mugham
Moodiyathu yeno kaarmegam
Thedal oru kannil oodal oru kannil
Naalai iru kangal sugamaagum
Azhagiya thaai mozhi ival
Ival sirikkaiyil iravugal pagal
Ada ivalukku ivale nagal
Azhaghiya mezhugena udal
Un vizhiyinil etharkadi kadal
Athai thudaippathu ivanathu viral
Yeru munneru ithu karaiye illaa kaattaaru
Odu munnadu oru vettri enbathu kan koodu
Arjunaru villu arichandran sollu
Edhiriyaik kollu imayathai vellu
அர்ஜுனரு வில்லு ஹரிசந்திரன் சொல்லு
இவனோட தில்லு பொய்க்காது
எதிரியைக் கொல்லு இமயத்தை வெல்லு
உனக்கொரு எல்லை கிடையாது
யாரோ யாரிவனோ
ஒரு நீரோ தீயோ யாரரிவார்
ஆளும் தேரிவனோ
அதை அசைத்துப் பார்க்க யார் வருவார்
அர்ஜுனரு ...
அஞ்சுவது மடம் எஞ்சுவது திடம்
அஞ்சு விரல் தொடுமே ஆகாயம்
வெட்டிவிடு விணை ஏத்தி விடு உனை
உன்னுடைய துணையே முந்தானை
இவன் ஒரு அதிசய புலி
இவன் இழுப்பது நகம் கண்டு புடி
அதை அறிந்திடும் பகைவனின் வழி
தனி ஒரு மனிதனின் படை
அதில் எழுவது விடுதலை விடை
அது மழைப்பெய்ய இறங்கட்டும் குடை
ஏறு முன்னேறு இது கரையே இல்லா காட்டாறு
ஓடு முன்னோடு ஒரு வெற்றி என்பது கண் கூடு
அர்ஜுனரு ...
தேவதையின் ராகம் வெண்ணிலவு முகம்
மூடியது ஏனோ கார்மேகம்
தேடல் ஒரு கண்ணில் ஊடல் ஒரு கண்ணில்
நாளை இரு கண்கள் சுகமாகும்
அழகிய தாய் மொழி இவள்
இவள் சிரிக்கையில் இரவுகள் பகல்
அட இவளுக்கு இவளே நகல்
அழகிய மெழுகுடன் உடல்
உன் விழியினில் எதற்கடி கடல்
அதை துடைப்பது இவனது விரல்
ஏறு முன்னேறு இது கரையே இல்லா காட்டாறு
ஓடு முன்னோடு ஒரு வெற்றி என்பது கண் கூடும்
அர்ஜுனரு ...
http://www.youtube.com/watch?v=zxl-dP9ryFU
Song Name:Arjunaru villu
Singer:Manicka vinayagam,Sukhwinder singh
Music Director:Vidyasagar
Lyricist:Kabilan
Cast:Vijay,Trisha,Prakash raj
Year:2004
Lyrics:-
Arjunaru villu arichandhran sollu
Ivanoda dhillu poikaathu
Ethiriyai kollu imayathai vellu
Unakkoru ellai kidaiyaathu
Yaaro yaarivano
Oru neero theeyo yaar arivaar
Aalum thaerivano
Athai asaithu paarkka yaar varuvaar
Arjunaru villu arichandran sollu
Ethiriyaik kollu imayathai vellu
Anjuvathu madam enjuvathu vendaam
Anju viral thodume aagaayam
Vettividu vinai yethi vidu unai
Unnudaiya thunaiye mundhaanai
Ivan oru adhisaya puli
Ivan izhuppathu nagam kandu pudi
Athai arindhidum pagaivanin vazhi
Thani oru manithanin padai
Athil ezhuvathu viduthalai vidai
Athu mazhapeyya irangattum kudai
Yeru munneru ithu karaiye illaa kaattaaru
Odu munnodu oru vettri enbathu kan koodu
Arjunaru villu arichandran sollu
Edhiriyaik kollu imayathai vellu
Devadhayin ragham vennilavu mugham
Moodiyathu yeno kaarmegam
Thedal oru kannil oodal oru kannil
Naalai iru kangal sugamaagum
Azhagiya thaai mozhi ival
Ival sirikkaiyil iravugal pagal
Ada ivalukku ivale nagal
Azhaghiya mezhugena udal
Un vizhiyinil etharkadi kadal
Athai thudaippathu ivanathu viral
Yeru munneru ithu karaiye illaa kaattaaru
Odu munnadu oru vettri enbathu kan koodu
Arjunaru villu arichandran sollu
Edhiriyaik kollu imayathai vellu
அர்ஜுனரு வில்லு ஹரிசந்திரன் சொல்லு
இவனோட தில்லு பொய்க்காது
எதிரியைக் கொல்லு இமயத்தை வெல்லு
உனக்கொரு எல்லை கிடையாது
யாரோ யாரிவனோ
ஒரு நீரோ தீயோ யாரரிவார்
ஆளும் தேரிவனோ
அதை அசைத்துப் பார்க்க யார் வருவார்
அர்ஜுனரு ...
அஞ்சுவது மடம் எஞ்சுவது திடம்
அஞ்சு விரல் தொடுமே ஆகாயம்
வெட்டிவிடு விணை ஏத்தி விடு உனை
உன்னுடைய துணையே முந்தானை
இவன் ஒரு அதிசய புலி
இவன் இழுப்பது நகம் கண்டு புடி
அதை அறிந்திடும் பகைவனின் வழி
தனி ஒரு மனிதனின் படை
அதில் எழுவது விடுதலை விடை
அது மழைப்பெய்ய இறங்கட்டும் குடை
ஏறு முன்னேறு இது கரையே இல்லா காட்டாறு
ஓடு முன்னோடு ஒரு வெற்றி என்பது கண் கூடு
அர்ஜுனரு ...
தேவதையின் ராகம் வெண்ணிலவு முகம்
மூடியது ஏனோ கார்மேகம்
தேடல் ஒரு கண்ணில் ஊடல் ஒரு கண்ணில்
நாளை இரு கண்கள் சுகமாகும்
அழகிய தாய் மொழி இவள்
இவள் சிரிக்கையில் இரவுகள் பகல்
அட இவளுக்கு இவளே நகல்
அழகிய மெழுகுடன் உடல்
உன் விழியினில் எதற்கடி கடல்
அதை துடைப்பது இவனது விரல்
ஏறு முன்னேறு இது கரையே இல்லா காட்டாறு
ஓடு முன்னோடு ஒரு வெற்றி என்பது கண் கூடும்
அர்ஜுனரு ...
http://www.youtube.com/watch?v=zxl-dP9ryFU
No comments:
Post a Comment