Movie Name:Paasa paravaigal
Song Name:Thenpaandi tamile
Singers:K.J.Yesudhas,K.S.Chithra
Music Director:Ilaiyaraja
Lyrics:-
Thenpaandi tamile en singaara kuyile
Thenpaandi tamile en singaara kuyile
Isai paadum oru kaaviyam
Idhu ravi varmavin oviyam
Paasam enum aalayam
Unaip paada vendum aayiram
Thenpaandi ...
Vaazhthi unnai paadave
Vaarthai thondravillaiye
Paarthu paarthu kannile
Paasam maara villaiye
Anbu enum koondile
Aadip paadum poonguyil
Aasai dheepam yettruthe
Annan unnaip pottruthe
Thaavi vandha pillaiye
Thaayaip paarthathu illaiye
Thaavi vandha pillaiye
Thaayaip paarthathu illaiye
Thaayaip pola paarkkiren
Veru paarvai illaiye
Manjalodu kungumam kondu
Vaazha vendume
Nee endrum vaazha vendume
Thenpaandi ...
Dhegam veru aagalaam
Jeevan ondru thaan amma
Anbu kondu paadidum
Annan ennaip paramma
Kovil thevai illaiye
Naalum vaazhum dheivame
Koodi vaazhum kuruvigal
Paadum paasa paravaigal
Koodi vaazhum kuruvigal
Paadum paasa paravaigal
Vaazhthuven unaip potruven
Vaazhvellaam unai yetruven
Kaalam kaalam yaavilum
Sernthu vaazha vendume
Naam sernthu vaazha vendume
Thenpaandi ....
தென்பாண்டி தமிழே என் சிங்கார குயிலே
தென்பாண்டி தமிழே என் சிங்கார குயிலே
இசை பாடும் ஒரு காவியம்
இது ரவிவர்மாவின் ஓவியம்
பாசம் என்னும் ஆலயம்
உனை பாட வேண்டும் ஆயிரம்
தென்பாண்டித் தமிழே ...
வாழ்த்தி உன்னைப் பாடவே வார்த்தை தோன்றவில்லையே
பார்த்து பார்த்து கண்ணிலே பாசம் மாறவில்லையே
அன்பு என்னும் கூண்டிலே ஆடிப் பாடும் பூங்குயில்
ஆசை தீபம் ஏற்றுதே அண்ணன் உன்னைப் போற்றுதே
தாவி வந்த பிள்ளையே தாயைப் பார்த்ததில்லையே
தாவி வந்த பிள்ளையே தாயைப் பார்த்ததில்லையே
தாயைப் போல பார்க்கிறேன் வேறு பார்வை இல்லையே
மஞ்சளோடு குங்குமம் கொண்டு வாழ வேண்டுமே
நீ என்றும் வாழ வேண்டுமே
தென்பாண்டி தமிழே ...
தேகம் வேறு ஆகலாம் ஜீவன் ஒன்றுதானம்மா
அன்பு கொண்டு பாடிடும் அண்ணன் என்னைப் பாரம்மா
கோவில் தேவை இல்லையே நேரில் வந்த கோவிலே
பாடும் எந்தன் பாவிலே நாளும் வாழும் தெய்வமே
கூடு வாழும் குருவிகள் பாடும் பாச பறவைகள்
கூடு வாழும் குருவிகள் பாடும் பாச பறவைகள்
வாழ்த்துவேன் உனைப் போற்றுவேன்
வாழ்வெல்லாம் உனை ஏற்றுவேன்
காலம் காலம் யாவிலும் சேர்ந்து வாழ வேண்டுமே
நாம் சேர்ந்து வாழ வேண்டுமே
தென்பாண்டி தமிழே ...
http://www.youtube.com/watch?v=8yfCalkUll4&feature=player_embedded
Song Name:Thenpaandi tamile
Singers:K.J.Yesudhas,K.S.Chithra
Music Director:Ilaiyaraja
Lyrics:-
Thenpaandi tamile en singaara kuyile
Thenpaandi tamile en singaara kuyile
Isai paadum oru kaaviyam
Idhu ravi varmavin oviyam
Paasam enum aalayam
Unaip paada vendum aayiram
Thenpaandi ...
Vaazhthi unnai paadave
Vaarthai thondravillaiye
Paarthu paarthu kannile
Paasam maara villaiye
Anbu enum koondile
Aadip paadum poonguyil
Aasai dheepam yettruthe
Annan unnaip pottruthe
Thaavi vandha pillaiye
Thaayaip paarthathu illaiye
Thaavi vandha pillaiye
Thaayaip paarthathu illaiye
Thaayaip pola paarkkiren
Veru paarvai illaiye
Manjalodu kungumam kondu
Vaazha vendume
Nee endrum vaazha vendume
Thenpaandi ...
Dhegam veru aagalaam
Jeevan ondru thaan amma
Anbu kondu paadidum
Annan ennaip paramma
Kovil thevai illaiye
Naalum vaazhum dheivame
Koodi vaazhum kuruvigal
Paadum paasa paravaigal
Koodi vaazhum kuruvigal
Paadum paasa paravaigal
Vaazhthuven unaip potruven
Vaazhvellaam unai yetruven
Kaalam kaalam yaavilum
Sernthu vaazha vendume
Naam sernthu vaazha vendume
Thenpaandi ....
தென்பாண்டி தமிழே என் சிங்கார குயிலே
தென்பாண்டி தமிழே என் சிங்கார குயிலே
இசை பாடும் ஒரு காவியம்
இது ரவிவர்மாவின் ஓவியம்
பாசம் என்னும் ஆலயம்
உனை பாட வேண்டும் ஆயிரம்
தென்பாண்டித் தமிழே ...
வாழ்த்தி உன்னைப் பாடவே வார்த்தை தோன்றவில்லையே
பார்த்து பார்த்து கண்ணிலே பாசம் மாறவில்லையே
அன்பு என்னும் கூண்டிலே ஆடிப் பாடும் பூங்குயில்
ஆசை தீபம் ஏற்றுதே அண்ணன் உன்னைப் போற்றுதே
தாவி வந்த பிள்ளையே தாயைப் பார்த்ததில்லையே
தாவி வந்த பிள்ளையே தாயைப் பார்த்ததில்லையே
தாயைப் போல பார்க்கிறேன் வேறு பார்வை இல்லையே
மஞ்சளோடு குங்குமம் கொண்டு வாழ வேண்டுமே
நீ என்றும் வாழ வேண்டுமே
தென்பாண்டி தமிழே ...
தேகம் வேறு ஆகலாம் ஜீவன் ஒன்றுதானம்மா
அன்பு கொண்டு பாடிடும் அண்ணன் என்னைப் பாரம்மா
கோவில் தேவை இல்லையே நேரில் வந்த கோவிலே
பாடும் எந்தன் பாவிலே நாளும் வாழும் தெய்வமே
கூடு வாழும் குருவிகள் பாடும் பாச பறவைகள்
கூடு வாழும் குருவிகள் பாடும் பாச பறவைகள்
வாழ்த்துவேன் உனைப் போற்றுவேன்
வாழ்வெல்லாம் உனை ஏற்றுவேன்
காலம் காலம் யாவிலும் சேர்ந்து வாழ வேண்டுமே
நாம் சேர்ந்து வாழ வேண்டுமே
தென்பாண்டி தமிழே ...
http://www.youtube.com/watch?v=8yfCalkUll4&feature=player_embedded
No comments:
Post a Comment