Tuesday, August 27, 2013

kaadhal vandhu lyrics-sundharapandiyan tamil song lyrics / காதல் வந்து பொய்யாக

Movie Name:Sundharapandiyan
Song Name:Kaadhal vandhu
Singer:Haricharan
Music Director:Raghu nandhan
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Sasikumar,Lakshmi Menon
Year of release:2012

Lyrics:-

Kaadhal vandhu poiyaaga unnaich suttrinaale
Ullukkulle pollaadha poo pookkum
Pookkal endru kai neetti neeyum thodum podhu
Poovithazhgal sollaamal thee moottum
Un paarvaiyile oru maattram nadakkum
Un vaazhkaiyile ini mounam kuthikkum
Un dhevadhaiyai nee kaanum varaikkum
Pala poogambangal un nenjil vedikkum

Kaadhal vandhu poiyaaga unnaich suttrinaale
Ullukkulle pollaadha poo pookkum

Ottrai varthai pesum podhum
Kattrai koonthal modhum podhum
Nettri pottil kaaichal vandhu kudiyerum
Nanbanodu irukkum podhum
Thannanthanimai nenjam thedum
Angum ingum kangal thedi thadumaarum
Kannodum kanavodum yudham ondru vandhidume
Kanneerai thanthaalum kaadhal inbam endridume
Kaadhal endrum kadalai pole
Karaiyai yaarum kandathillaiye
Kaadhal kaiyil maatti kondaal
Aiyo pidikkum paithiyame

Kaadhal andhu poiyaaga unnaich suttrinaale
Ullukkulle pollaadha poo pookkum

Kaatril kaiyai veesida thondrum
Megam paarthu pesida thondrum
Kaadhal vandhu seiyum maayam puriyaathe
Nera ketta nerathil ezhuppum
Nadakkum podhe paranthida thudikku
Kaadhalukku kaadhal seiya theriyaathe
Paravaikku veraarum parakka kattruth tharuvathillai
Neeyaaga munneru nanban udhavi thevai illai
Kashta nashtam kanakkaip paarthaal
Idhayam vaazha mudiyaathe
Thattu thattu meendum thattu
Kaadhal kadhavai thiranthidume

Kaadhal vandhu poiyaaga unnaich suttrinaale
Ullukkulle pollaadha poo pookkum
Pookkal endru kai neetti neeyum thodum podhu
Poovidhazhgal sollaamal thee moottum

காதல் வந்து பொய்யாக உன்னை சுற்றினாலே
உள்ளுக்குள்ளே பொல்லாத பூ பூக்கும்
பூக்கள் என்று கை நீட்டி நீயும் தொடும் போது
பூவிதழ்கள் சொல்லாமல் தீ மூட்டும்
உன் பார்வையிலே ஒரு மாற்றம் நடக்கும்
உன் வாழ்க்கையிலே இனி மௌனம் குதிக்கும்
உன் தேவதையை நீ காணும் வரைக்கும்
பல பூகம்பங்கள் உன் நெஞ்சில் வெடிக்கும்

காதல் வந்து பொய்யாக உன்னை சுற்றினாலே
உள்ளுக்குள்ளே பொல்லாத பூ பூக்கும்

ஒற்றை வார்த்தை பேசும் போதும்
கற்றை கூந்தல் மோதும் போதும்
நெற்றி பொட்டில் காய்சல் வந்து குடியேறும்
நண்பனோடு இருக்கும் போதும்
தன்னந்தனிமை நெஞ்சம் தேடும்
அங்கும் இங்கும் கண்கள் தேடி தடுமாறும்
கண்ணோடும் கனவோடும் யுத்தம் ஒன்று வந்திடுமே
கண்ணீரை தந்தாலும் காதல் இன்பம் என்றிடுமே
காதல் என்றும் கடலை போலே
கரையை யாரும் கண்டதில்லை
காதல் கையில் மாட்டிக் கொண்டால்
அய்யோ பிடிக்கும் பைத்தியமே

காதல் வந்து பொய்யாக உன்னைச் சுற்றினாலே
உள்ளுக்குள்ளே பொல்லாத பூ பூக்கும்

காற்றில் கையை வீசிட தோன்றும்
மேகம் பார்த்து பேசிட தோன்றும்
காதல் வந்து செய்யும் மாயம் புரியாதே
நேரம் கெட்ட நேரத்தில் எழுப்பும்
நடக்கும் போதே பறந்திட துடிக்கும்
காதலுக்கு காதல் செய்ய தெரியாதே
பறவைக்கு வேறாரும் பறக்க கற்று தருவதில்லை
நீயாக முன்னேறு நண்பன் உதவி தேவையில்லை
கஷ்ட நஷ்டம் கணக்கை பார்த்தால்
இதயம் வாழ முடியாதே
தட்டு தட்டு மீண்டும் தட்டு
காதல் கதவை திறந்திடுமே

காதல் வந்து பொய்யாக உன்னை சுற்றினாலே
உள்ளுக்குள்ளே பொல்லாத பூ பூக்கும்
பூக்கள் என்று கை நீட்டி நீயும் தொடும் போது
பூவிதழ்கள் சொல்லாமல் தீ மூட்டும்


http://www.youtube.com/watch?v=mhycOe7_CM8



No comments:

Post a Comment