Movie Name:Padikkadhavan(2009)
Song Name:Hey rosu rosu
Singers:Jay,Ranjith
Music Director:Mani Sharma
Lyricist:Tabu shankar
Year of release:2009
Lyrics:-
Hey rosu rosu rosu
Azhagana rosu naan
Hey bossu bossu bossu
Unaketha piecu naan
Oru vaatti oru vaatti
Ennaik killenda
Oru kodi oru kodi
Poo pookkum meni meni ithuda
Do this machan babe
Nee readya readya iruda
Do this machan babe
Nee four-um six-um adida
Nan kaadhal seiya poren
Kanna moodu kaiyala
Unna thookki konja poren
Kai thookku nee mele
Hey rosu rosu rosu
Azhagana rosu naan
Hey bossu bossu bossu
Unaketha piecu naan
Yaara naan paathalume
Unnaip pole theriyum
Unnaale unnale thaan
Endhan ulagam vidiyum
Un pere un pere than
Thoongum podhum solven
Un mele un mele thaan
Uyira naanum iruppen
Hey kaadhal thudithal
Super combination thaan
Nalla vazha poren than
Dora dora doiya
Do this machan babe
Hey mooda mooda irukaen
Do this machan babe
Nee speed-a speed-ah iruda
Naan kaadhal seiya poren
Kanna moodu kaiyale
Unna thookki konjap poren
Kai thookku nee mele
Hey rosu rosu rosu
Azhagana rosu naan
Hey bossu bossu bossu
Unaketha piecu naan
Selethan naanum ketta
Sele kadaiya vaangu
Vele num naanum sonna
Pagala irava maathu
Pondatti aana pinne
Poda solla maatten
Yenda num ennanga num
Anba thaane anaippen
Intha vaarthai pothatha
Aala maathi podatha
Athil yera thondratha
Aiyo aiyo aiyo
Do this machan babe
Hey jora jora irukku
Do this machan babe
Hey podra podra damakku
Naan kaadhal seiya poren
Kanna moodu kaiyala
Unna thookki koncha poren
Kai thookku nee mele
Hey rosu rosu rosu
Azhagana rosu naan
Hey bossu bossu bossu
Unaketha piecu naan
ஹே ரோசு ரோசு ரோசு அழகான ரோசு நான்
ஹே போஸ்ஸு போஸ்ஸு போஸ்ஸு
உனக்கேத்த பீஸு நான்
ஒரு வாட்டி ஒரு வாட்டி என்னைக் கிள்ளேண்டா
ஒரு கோடி ஒரு கோடி பூ பூக்கும்
மேனி மேனி இது டா
Do this machan babe
நீ ready- ready- இருடா
நீ four-உம் six-உம் அடிடா
நான் காதல் செய்யப் போறேன்
கண்ணா மூடு கையால
உன்ன தூக்கி கொஞ்சப் போறேன்
கை தூக்கு நீ மேலே
ஹே ரோஸு ரோஸு ரோஸு
அழகான ரோஸு நான்
ஹே போஸ்ஸு போஸ்ஸு போஸ்ஸு
உனக்கேத்த பீஸு நான்
யார நான் பாத்தாலுமே
உன்னைப் போலே தெரியும்
உன்னாலே உன்னாலே தான்
எந்தன் உலகம் விடியும்
உன் பேரே உன் பேரே தான்
தூங்கும் போதும் சொல்வேன்
உன் மேலே உன் மேலே தான்
உயிரா நானும் இருப்பேன்
ஹே காதல் துடித்தால்
Super combination தான்
நல்ல வாழ போறேன் தான்
டோரா டோரா டொய்யா
Do this machan babe
ஹே mood-ஆ mood-ஆ இருக்கேன்
Do this machan babe
நீ speed-ஆ speed-ஆ இருடா
நான் காதல் செய்யப் போறேன்
கண்ணா மூடு கையாலே
உன்ன தூக்கி கொஞ்சப் போறேன்
கை தூக்கு நீ மேலே
ஹே ரோஸு ரோஸு ரோஸு
அழகான ரோஸு நான்
ஹே போஸ்ஸு போஸ்ஸு போஸ்ஸு
உனக்கேத்த பீஸு நான்
சேல தான் நானும் கேட்டா
சேல கடைய வாங்கு
வேல னும் நானும் சொன்ன
பகல இரவா மாத்து
பொண்டாட்டி ஆன பின்னே
போடா சொல்ல மாட்டேன்
ஏங்கனும் என்னங்கனும்
அன்பா தானே அணைப்பேன்
இந்த வார்த்தை போதாதா
ஆள மாத்தி போடாதா
அதில் ஏற தோன்றாதா
ஐயோ ஐயோ ஐயோ
Do this machan babe
ஹே ஜோரா ஜோரா இருக்கு
Do this machan babe
ஹே போட்ரா போட்ரா டமக்கு
நான் காதல் செய்யப் போறேன்
கண்ண மூடு கையால
உன்ன தூக்கி கொஞ்சப் போறேன்
கை தூக்கு நீ மேலே
ஹே ரோஸு ரோஸு ரோஸு
அழகான ரோஸு நான்
ஹே போஸ்ஸு போஸ்ஸு போஸ்ஸு
உனக்கேத்த பீஸு நான்
http://www.youtube.com/watch?v=8IgQv3W7zpI
Song Name:Hey rosu rosu
Singers:Jay,Ranjith
Music Director:Mani Sharma
Lyricist:Tabu shankar
Year of release:2009
Lyrics:-
Hey rosu rosu rosu
Azhagana rosu naan
Hey bossu bossu bossu
Unaketha piecu naan
Oru vaatti oru vaatti
Ennaik killenda
Oru kodi oru kodi
Poo pookkum meni meni ithuda
Do this machan babe
Nee readya readya iruda
Do this machan babe
Nee four-um six-um adida
Nan kaadhal seiya poren
Kanna moodu kaiyala
Unna thookki konja poren
Kai thookku nee mele
Hey rosu rosu rosu
Azhagana rosu naan
Hey bossu bossu bossu
Unaketha piecu naan
Yaara naan paathalume
Unnaip pole theriyum
Unnaale unnale thaan
Endhan ulagam vidiyum
Un pere un pere than
Thoongum podhum solven
Un mele un mele thaan
Uyira naanum iruppen
Hey kaadhal thudithal
Super combination thaan
Nalla vazha poren than
Dora dora doiya
Do this machan babe
Hey mooda mooda irukaen
Do this machan babe
Nee speed-a speed-ah iruda
Naan kaadhal seiya poren
Kanna moodu kaiyale
Unna thookki konjap poren
Kai thookku nee mele
Hey rosu rosu rosu
Azhagana rosu naan
Hey bossu bossu bossu
Unaketha piecu naan
Selethan naanum ketta
Sele kadaiya vaangu
Vele num naanum sonna
Pagala irava maathu
Pondatti aana pinne
Poda solla maatten
Yenda num ennanga num
Anba thaane anaippen
Intha vaarthai pothatha
Aala maathi podatha
Athil yera thondratha
Aiyo aiyo aiyo
Do this machan babe
Hey jora jora irukku
Do this machan babe
Hey podra podra damakku
Naan kaadhal seiya poren
Kanna moodu kaiyala
Unna thookki koncha poren
Kai thookku nee mele
Hey rosu rosu rosu
Azhagana rosu naan
Hey bossu bossu bossu
Unaketha piecu naan
ஹே ரோசு ரோசு ரோசு அழகான ரோசு நான்
ஹே போஸ்ஸு போஸ்ஸு போஸ்ஸு
உனக்கேத்த பீஸு நான்
ஒரு வாட்டி ஒரு வாட்டி என்னைக் கிள்ளேண்டா
ஒரு கோடி ஒரு கோடி பூ பூக்கும்
மேனி மேனி இது டா
Do this machan babe
நீ ready- ready- இருடா
நீ four-உம் six-உம் அடிடா
நான் காதல் செய்யப் போறேன்
கண்ணா மூடு கையால
உன்ன தூக்கி கொஞ்சப் போறேன்
கை தூக்கு நீ மேலே
ஹே ரோஸு ரோஸு ரோஸு
அழகான ரோஸு நான்
ஹே போஸ்ஸு போஸ்ஸு போஸ்ஸு
உனக்கேத்த பீஸு நான்
யார நான் பாத்தாலுமே
உன்னைப் போலே தெரியும்
உன்னாலே உன்னாலே தான்
எந்தன் உலகம் விடியும்
உன் பேரே உன் பேரே தான்
தூங்கும் போதும் சொல்வேன்
உன் மேலே உன் மேலே தான்
உயிரா நானும் இருப்பேன்
ஹே காதல் துடித்தால்
Super combination தான்
நல்ல வாழ போறேன் தான்
டோரா டோரா டொய்யா
Do this machan babe
ஹே mood-ஆ mood-ஆ இருக்கேன்
Do this machan babe
நீ speed-ஆ speed-ஆ இருடா
நான் காதல் செய்யப் போறேன்
கண்ணா மூடு கையாலே
உன்ன தூக்கி கொஞ்சப் போறேன்
கை தூக்கு நீ மேலே
ஹே ரோஸு ரோஸு ரோஸு
அழகான ரோஸு நான்
ஹே போஸ்ஸு போஸ்ஸு போஸ்ஸு
உனக்கேத்த பீஸு நான்
சேல தான் நானும் கேட்டா
சேல கடைய வாங்கு
வேல னும் நானும் சொன்ன
பகல இரவா மாத்து
பொண்டாட்டி ஆன பின்னே
போடா சொல்ல மாட்டேன்
ஏங்கனும் என்னங்கனும்
அன்பா தானே அணைப்பேன்
இந்த வார்த்தை போதாதா
ஆள மாத்தி போடாதா
அதில் ஏற தோன்றாதா
ஐயோ ஐயோ ஐயோ
Do this machan babe
ஹே ஜோரா ஜோரா இருக்கு
Do this machan babe
ஹே போட்ரா போட்ரா டமக்கு
நான் காதல் செய்யப் போறேன்
கண்ண மூடு கையால
உன்ன தூக்கி கொஞ்சப் போறேன்
கை தூக்கு நீ மேலே
ஹே ரோஸு ரோஸு ரோஸு
அழகான ரோஸு நான்
ஹே போஸ்ஸு போஸ்ஸு போஸ்ஸு
உனக்கேத்த பீஸு நான்
http://www.youtube.com/watch?v=8IgQv3W7zpI
No comments:
Post a Comment