Wednesday, August 28, 2013

enna solla yethu solla lyrics-manam kothi paravai tamil song lyrics / என்ன சொல்ல ஏது சொல்ல

Movie Name:Manam kothi paravai
Song Name:Enna solla yethu solla
Singers:Vijay Prakash,Chinmayee
Music Director:D.Imman
Lyricist:Yuga bharathi
Cast:Sivakarthikeyan,Aathmya
Year of release:2012

Lyrics:-

Enna solla yedhu solla ninnu pochu bhoomi inga
Enna solla yethu solla thaththi thaavath thonuthinga
Otha sollil yaavume azhagaagave urumaruthe
Pothukittu vaaname pudhithaagave mazha thooruthe

Sokki sokki sokki sokki sokki
Sokki sokki sokki saagile ( 2 )

Ippadiye ikkaname seththidavum sammathame
Vanthaaye ennodu edhanale sol
Mun jenmame seidha mudive badhil
Sollum munbu tharisa kedanthene
Sonna pinbu velanjene
Kamban chukku karumba inichchene
Kappi kallu malarnthene
Enga ponaalum pogaama suthi suthi
Unna naai pola suthuthu en budhi

Enna solla ....

Sokki sokki sokki sokki sokki
Sokki sokki sokki saagile ( 2 )

Ichu ichu kannathula kichu kichu nenjukkulla
Yedhedho yekkangal enaik killuthe
Sonnaalum kekkaama adam pannuthe
Unna pathi enakkuth theriyaatha
Sokka vechu ena yaeppa
Thaneekkulla medhakkum padagaanen
Eppa pulla kara seppa
Unna kannaalam seiyum pothu kattik kittu
Pulla peppene pogaatha vittu

Enna solla ....

Sokki sokki sokki sokki sokki
Sokki sokki sokki saagile ( 2 )

என்ன சொல்ல ஏது சொல்ல நின்னு போச்சு பூமி இங்க
என்ன சொல்ல எது சொல்ல தத்தி தாவத் தோணுதிங்க
ஒத்த சொல்லில் யாவுமே அழகாகவே உருமாருதே
பொத்து கிட்டு வானமே புதிதாகவே மழை தூறுதே

சொக்கி சொக்கி சொக்கி சொக்கி சொக்கி
சொக்கி சொக்கி சொக்கி ஸாகிலே ( 2 )

இப்படியே இக்கணமே செத்திடவும் சம்மதமே
வந்தாயே என்னோடு எதனாலே சொல்
முன் ஜென்மமே செய்த முடிவே பதில்
சொல்லும் முன்பு தரிசா கெடந்தேனே
சொன்ன பின்பு வெளஞ்சேனே
கம்பன் சுக்கு கரும்பா இனிச்செனே
கப்பி கல்லு மலர்ந்தேனே
எங்க போனாலும் போகாம சுத்தி சுத்தி
உன்ன நாய் போல சுத்துது என் புத்தி

என்ன சொல்ல ...

சொக்கி சொக்கி சொக்கி சொக்கி சொக்கி
சொக்கி சொக்கி சொக்கி ஸாகிலே ( 2 )

இச்சு இச்சு கன்னத்துல கிச்சு கிச்சு நெஞ்சுக்குள்ள
ஏதேதோ ஏக்கங்கள் எனைக் கிள்ளுதே
சொன்னாலும் கேக்காம அடம் பண்ணுதே
உன்ன பத்தி எனக்குத் தெரியாதா
சொக்க வெச்சு என ஏப்ப
தண்ணீகுள்ள மெதக்கும் படகானேன்
எப்ப புள்ள கரை சேப்ப
உன்ன கண்ணாளம் செய்யும் போது கட்டிக் கிட்டு
புள்ள பெப்பேனே போகாத விட்டு

என்ன சொல்ல ....

சொக்கி சொக்கி சொக்கி சொக்கி சொக்கி
சொக்கி சொக்கி சொக்கி ஸாகிலே ( 2 )

http://www.youtube.com/watch?v=Yc6svdG384U



No comments:

Post a Comment