Movie Name:Ejamaan
Song Name:Nilave mugam kaattu
Singers:S.P.Balasubramanium,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vaali Year:1993
Cast:Rajinikanth,Meena
Lyrics:-
Nilave mugam kaattu ennaip paarthu oli veesu
Alai pol sruthi meettu inithaana mozhi pesu
Ilam poongodiye idhu thaai madiye
Nilave mugam kaattu
Pani pola neerin odaiye
Kalangiyathenna maama
Inithana thendral unnaiye
Oorum kurai sollalaama
Kaalam maarum kalakkam yenamma
Iravillaamal pagalum yedhamma
Naan un pillai thaanamma
Naanum kanda kanavu nooraiya
Enadhu thaayum neengal thaanaiya
Ini un thunai naanaiya
Enai sernthathu kodi mullaiye
Idhu pole thunaiyum illaiye
Ini nee en tholil pillaiye
Nilave mugam kaattu enai paarthu oli veesu
Anaithen unaiye idhu thaai madiye
Sumai pottu pesum oorendraal
Manam thavithidum maane
Imai neerum kannin neerendraal
Dhinam kudippavan naane
Maalaiyodu nadakkum theraiya
Nadakkum podhu vanangum ooraiya
Unnai meera yaaraiya
Maaman tholil saaintha mullaiye
Mayangi mayangi pesum killaiye
Nee en vaazhvin ellaiye
Idhai meeriya dhavam illaiye
Ini endhak kuraiyum illaiye
Dhinam thoorum theerum thollaiye
Nilave mugam kaattu enaip paarthu oli veesu
Alaipol sruthi meettu inithaana mozhi pesu
Ilam poongodiye idhu thaai madiye
Nilave mugam kaattu enai paarthu oli veesu
நிலவே முகம் காட்டு என்னைப் பார்த்து ஒளி வீசு
அலை போல் ஸ்ருதி மீட்டு இனிதான மொழி பேசு
இளம் பூங்கொடியே இது தாய் மடியே
நிலவே முகம் காட்டு
பனி போல நீரின் ஓடியே
கலங்கியதென்ன மாமா
இனிதான தென்றல் உன்னையே
ஊரும் குறை சொல்லலாமா
காலம் மாறும் கலக்கம் ஏனம்மா
இரவில்லாமல் பகலும் ஏதம்மா
நான் உன் பிள்ளை தானம்மா
நானும் கண்ட கனவு நூறய்யா
எனது தாயும் நீங்கள் தானய்யா
இனி உன் துணை நானய்யா
எனை சேர்ந்தது கொடி முல்லையே
இது போலே துணையும் இல்லையே
இனி நீ என் தோளில் பிள்ளையே
நிலவே முகம் காட்டு எனைப் பார்த்து ஒளி வீசு
அணைத்தேன் உனையே இது தாய் மடியே
சுமை போட்டு பேசும் ஊரென்றால்
மனம் தவித்திடும் மானே
இமை நீரும் கண்ணின் நீரென்றால்
தினம் குடிப்பவன் நானே
மாலையோடு நடக்கும் தேரைய்யா
நடக்கும் போது வணங்கும் ஊரைய்யா
உன்னை மீற யாரைய்யா
மாமன் தோளில் சாய்ந்த முல்லையே
மயங்கி மயங்கி பேசும் கிள்ளையே
நீ என் வாழ்வின் எல்லையே
இதை மீறிய தவம் இல்லையே
இனி எந்தக் குறையுமில்லையே
தினம் தீரும் தீரும் தொல்லையே
நிலவே முகம் காட்டு எனைப் பார்த்து ஒளி வீசு
அலை போல் ஸ்ருதி மீட்டு இனிதான மொழி பேசு
இளம் பூங்கொடியே இது தாய் மடியே
நிலவே முகம் காட்டு எனைப் பார்த்து ஒளி வீசு
http://www.youtube.com/watch?v=sfhYzSotw9c
Song Name:Nilave mugam kaattu
Singers:S.P.Balasubramanium,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vaali Year:1993
Cast:Rajinikanth,Meena
Lyrics:-
Nilave mugam kaattu ennaip paarthu oli veesu
Alai pol sruthi meettu inithaana mozhi pesu
Ilam poongodiye idhu thaai madiye
Nilave mugam kaattu
Pani pola neerin odaiye
Kalangiyathenna maama
Inithana thendral unnaiye
Oorum kurai sollalaama
Kaalam maarum kalakkam yenamma
Iravillaamal pagalum yedhamma
Naan un pillai thaanamma
Naanum kanda kanavu nooraiya
Enadhu thaayum neengal thaanaiya
Ini un thunai naanaiya
Enai sernthathu kodi mullaiye
Idhu pole thunaiyum illaiye
Ini nee en tholil pillaiye
Nilave mugam kaattu enai paarthu oli veesu
Anaithen unaiye idhu thaai madiye
Sumai pottu pesum oorendraal
Manam thavithidum maane
Imai neerum kannin neerendraal
Dhinam kudippavan naane
Maalaiyodu nadakkum theraiya
Nadakkum podhu vanangum ooraiya
Unnai meera yaaraiya
Maaman tholil saaintha mullaiye
Mayangi mayangi pesum killaiye
Nee en vaazhvin ellaiye
Idhai meeriya dhavam illaiye
Ini endhak kuraiyum illaiye
Dhinam thoorum theerum thollaiye
Nilave mugam kaattu enaip paarthu oli veesu
Alaipol sruthi meettu inithaana mozhi pesu
Ilam poongodiye idhu thaai madiye
Nilave mugam kaattu enai paarthu oli veesu
நிலவே முகம் காட்டு என்னைப் பார்த்து ஒளி வீசு
அலை போல் ஸ்ருதி மீட்டு இனிதான மொழி பேசு
இளம் பூங்கொடியே இது தாய் மடியே
நிலவே முகம் காட்டு
பனி போல நீரின் ஓடியே
கலங்கியதென்ன மாமா
இனிதான தென்றல் உன்னையே
ஊரும் குறை சொல்லலாமா
காலம் மாறும் கலக்கம் ஏனம்மா
இரவில்லாமல் பகலும் ஏதம்மா
நான் உன் பிள்ளை தானம்மா
நானும் கண்ட கனவு நூறய்யா
எனது தாயும் நீங்கள் தானய்யா
இனி உன் துணை நானய்யா
எனை சேர்ந்தது கொடி முல்லையே
இது போலே துணையும் இல்லையே
இனி நீ என் தோளில் பிள்ளையே
நிலவே முகம் காட்டு எனைப் பார்த்து ஒளி வீசு
அணைத்தேன் உனையே இது தாய் மடியே
சுமை போட்டு பேசும் ஊரென்றால்
மனம் தவித்திடும் மானே
இமை நீரும் கண்ணின் நீரென்றால்
தினம் குடிப்பவன் நானே
மாலையோடு நடக்கும் தேரைய்யா
நடக்கும் போது வணங்கும் ஊரைய்யா
உன்னை மீற யாரைய்யா
மாமன் தோளில் சாய்ந்த முல்லையே
மயங்கி மயங்கி பேசும் கிள்ளையே
நீ என் வாழ்வின் எல்லையே
இதை மீறிய தவம் இல்லையே
இனி எந்தக் குறையுமில்லையே
தினம் தீரும் தீரும் தொல்லையே
நிலவே முகம் காட்டு எனைப் பார்த்து ஒளி வீசு
அலை போல் ஸ்ருதி மீட்டு இனிதான மொழி பேசு
இளம் பூங்கொடியே இது தாய் மடியே
நிலவே முகம் காட்டு எனைப் பார்த்து ஒளி வீசு
http://www.youtube.com/watch?v=sfhYzSotw9c
No comments:
Post a Comment