Movie Name:Nanban
Song Name:En friend ah pola
Singers:Krish,Suchith suresan
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist: Viveka
Cast:Vijay,Jiiva,Srikanth,Ileana D'Cruz,Sathya
Year of release:2012
Lyrics:-
En friend ah pola yaru machan
Avan trend ah ellaam mathi vachan
Nee enga pona enga machan
En enni enni yenga vachan
Natpaala namma nenja thachan
Nam kannil neera ponga vechan (2)
Thozhanin tholgalum annai madi
Avan dhoorathil poothitta thoppul kodi
Kaadhalaith thaandiyum ulla padi
Endrum natpu thaan uyarnthathu paththu padi
Un natpai naangal pettrom
Adhanaale yaavum kattrom
Mele mele sendrom
Vaan megam pole nindrom
Pudhu padhai neeye pottuth thanthaai
Yen paadhi vazhiyil vittuch sendraai
Oru thaayai thedum pillai aanom
Nee illai endral enge povom
En friend ah pola yaaru machan
Avan trend ah ellaam mathi vachan
Nee enga pona enga machan
En enni enni yenga vachan
Natpaala namma nenja thachan
Nam kannil neera ponga vechan
Machan ...
என் பிரெண்ட போல யாரு மச்சான்
அவன் ட்ரெண்ட எல்லாம் மாதி வச்சான்
நீ எங்க போன எங்க மச்சான்
என எண்ணி எண்ணி ஏங்க வச்சான்
நட்பால நம்ம நெஞ்ச தச்சான்
நம் கண்ணில் நீர போங்க வச்சான் ( 2 )
தோழனின் தோள்களும் அன்னை மடி
அவன் தூரத்தில் பூத்திட்ட தொப்புள் கொடி
காதலை தாண்டியும் உள்ள படி
என்றும் நட்புதான் உயர்ந்தது பத்து படி
உன் நட்பை நாங்கள் பெற்றோம்
அதனாலே யாவும் கற்றோம்
மேலே மேலே சென்றோம்
வான் மேகம் போலே நின்றோம்
புது பாதை நீயே போட்டு தந்தாய்
ஏன் பாதி வழியில் விட்டு சென்றாய்
ஒரு தாயை தேடும் பிள்ளை ஆனோம்
நீ இல்லை என்றால் எங்கே போவோம்
என் பிரெண்ட போல யாரு மச்சான்
அவன் டிரெண்ட யெல்லாம் மாத்தி வச்சான்
நீ எங்க போன எங்க மச்சான்
என எண்ணி எண்ணி ஏங்க வச்சான்
நட்பால நம்ம நெஞ்ச தச்சான்
நம் கண்ணில் நீர பொங்க வச்சான்
மச்சான் ..
http://www.youtube.com/watch?v=EOtD9j4ScnU
Song Name:En friend ah pola
Singers:Krish,Suchith suresan
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist: Viveka
Cast:Vijay,Jiiva,Srikanth,Ileana D'Cruz,Sathya
Year of release:2012
Lyrics:-
En friend ah pola yaru machan
Avan trend ah ellaam mathi vachan
Nee enga pona enga machan
En enni enni yenga vachan
Natpaala namma nenja thachan
Nam kannil neera ponga vechan (2)
Thozhanin tholgalum annai madi
Avan dhoorathil poothitta thoppul kodi
Kaadhalaith thaandiyum ulla padi
Endrum natpu thaan uyarnthathu paththu padi
Un natpai naangal pettrom
Adhanaale yaavum kattrom
Mele mele sendrom
Vaan megam pole nindrom
Pudhu padhai neeye pottuth thanthaai
Yen paadhi vazhiyil vittuch sendraai
Oru thaayai thedum pillai aanom
Nee illai endral enge povom
En friend ah pola yaaru machan
Avan trend ah ellaam mathi vachan
Nee enga pona enga machan
En enni enni yenga vachan
Natpaala namma nenja thachan
Nam kannil neera ponga vechan
Machan ...
என் பிரெண்ட போல யாரு மச்சான்
அவன் ட்ரெண்ட எல்லாம் மாதி வச்சான்
நீ எங்க போன எங்க மச்சான்
என எண்ணி எண்ணி ஏங்க வச்சான்
நட்பால நம்ம நெஞ்ச தச்சான்
நம் கண்ணில் நீர போங்க வச்சான் ( 2 )
தோழனின் தோள்களும் அன்னை மடி
அவன் தூரத்தில் பூத்திட்ட தொப்புள் கொடி
காதலை தாண்டியும் உள்ள படி
என்றும் நட்புதான் உயர்ந்தது பத்து படி
உன் நட்பை நாங்கள் பெற்றோம்
அதனாலே யாவும் கற்றோம்
மேலே மேலே சென்றோம்
வான் மேகம் போலே நின்றோம்
புது பாதை நீயே போட்டு தந்தாய்
ஏன் பாதி வழியில் விட்டு சென்றாய்
ஒரு தாயை தேடும் பிள்ளை ஆனோம்
நீ இல்லை என்றால் எங்கே போவோம்
என் பிரெண்ட போல யாரு மச்சான்
அவன் டிரெண்ட யெல்லாம் மாத்தி வச்சான்
நீ எங்க போன எங்க மச்சான்
என எண்ணி எண்ணி ஏங்க வச்சான்
நட்பால நம்ம நெஞ்ச தச்சான்
நம் கண்ணில் நீர பொங்க வச்சான்
மச்சான் ..
http://www.youtube.com/watch?v=EOtD9j4ScnU
No comments:
Post a Comment