Movie Name:Kumki(2012)
Song Name:Nee eppo pulla
Singer : Alphons Joseph
Music Director : D.Imman
Lyrics : Yugabharathi
Cast:Vikram prabhu,Lakshmi Menon
Lyrics:-
Nee yeppa pulla solla pora
Thappenna senjen thalli pora
Nee yeppa pulla solla pora
Thappenna senjen thalli pora
Nee varuvaaye mellama oru vaarthai sollu
Solla badhil yedhum illana adiyodu kollu
Nee yeppa nee yeppa
Nee yeppa pulla solla pora
Pakkuvama soraaki pattiniya nee pokki
Pethavala kanmunne konduvandha nethu
Ennachu antha paasam edhileyum illa vesam
En mele enna poove rosam
Mullache mullai vaasam vachene alli nesam
Verenna senjen mosam mosam
Nee yeppa nee yeppa
Nee yeppa pulla solla pora
Velli nila vaanoda vethalaiyum vaayoda
En ulagam unnodu endru irunthene
Yammadi enna solla anbaale vantha tholla
Un mele thappe illa illa
Ennoda kannukulla kanneerum sintha illa
Sethene ippa mella mella
Nee yeppa nee yeppa
Nee yeppa pulla solla pora
Nee varuvaaya mellama oru vaarthai sollu
Solla padhil yedhum illana adiyodu kollu
Nee yeppa nee yeppa
Nee yeppa pulla solla pora
நீ எப்ப புள்ள சொல்ல போற
தப்பென்ன செஞ்சேன் தள்ளிப் போற
நீ எப்ப புள்ள சொல்ல போற
தப்பென்ன செஞ்சேன் தள்ளிப் போற
நீ வெறும் வாய மெல்லமா
ஒரு வார்த்தை சொல்லு
சொல்ல பதில் ஏதும் இல்லனா
அடியோடு கொல்லு
நீ எப்ப நீ எப்ப
நீ எப்ப புள்ள சொல்ல போற
பக்குவமா சோறாக்கி பட்டினிய நீ போக்கி
பெத்தவள கண்முன்னே கொண்டு வந்த நேத்து
என்னாச்சு அந்த பாசம் எதிலேயும் இல்ல வேஷம்
என் மேலே என்ன பூவே ரோசம்
முள்ளாச்சே முல்லை வாசம்
வச்சேனே அள்ளி நேசம்
வேறென்ன செஞ்சேன் மோசம் மோசம் ?
நீ எப்ப நீ எப்ப
நீ எப்ப புள்ள சொல்ல போற
வெள்ளி நிலா வானோட வெத்தலையும் வாயோட
என் உலகம் உன்னோடு என்று இருந்தேனே
யம்மாடி என்ன சொல்ல அன்பாலே வந்த தொல்ல
உன் மேலே தப்பே இல்ல இல்ல
என்னோட கண்ணுக்குள்ள கண்ணீரும் சிந்த இல்ல
செத்தேனே இப்ப மெல்ல மெல்ல
நீ எப்ப நீ எப்ப
நீ எப்ப புள்ள சொல்லப் போற
நீ வெறும் வாய மெல்லாம ஒரு வார்த்தை சொல்லு
சொல்ல பதில் ஏதும் இல்லனா அடியோடு கொல்லு
நீ எப்ப நீ எப்ப
நீ எப்ப புள்ள சொல்லப் போற
Song Name:Nee eppo pulla
Singer : Alphons Joseph
Music Director : D.Imman
Lyrics : Yugabharathi
Cast:Vikram prabhu,Lakshmi Menon
Lyrics:-
Nee yeppa pulla solla pora
Thappenna senjen thalli pora
Nee yeppa pulla solla pora
Thappenna senjen thalli pora
Nee varuvaaye mellama oru vaarthai sollu
Solla badhil yedhum illana adiyodu kollu
Nee yeppa nee yeppa
Nee yeppa pulla solla pora
Pakkuvama soraaki pattiniya nee pokki
Pethavala kanmunne konduvandha nethu
Ennachu antha paasam edhileyum illa vesam
En mele enna poove rosam
Mullache mullai vaasam vachene alli nesam
Verenna senjen mosam mosam
Nee yeppa nee yeppa
Nee yeppa pulla solla pora
Velli nila vaanoda vethalaiyum vaayoda
En ulagam unnodu endru irunthene
Yammadi enna solla anbaale vantha tholla
Un mele thappe illa illa
Ennoda kannukulla kanneerum sintha illa
Sethene ippa mella mella
Nee yeppa nee yeppa
Nee yeppa pulla solla pora
Nee varuvaaya mellama oru vaarthai sollu
Solla padhil yedhum illana adiyodu kollu
Nee yeppa nee yeppa
Nee yeppa pulla solla pora
நீ எப்ப புள்ள சொல்ல போற
தப்பென்ன செஞ்சேன் தள்ளிப் போற
நீ எப்ப புள்ள சொல்ல போற
தப்பென்ன செஞ்சேன் தள்ளிப் போற
நீ வெறும் வாய மெல்லமா
ஒரு வார்த்தை சொல்லு
சொல்ல பதில் ஏதும் இல்லனா
அடியோடு கொல்லு
நீ எப்ப நீ எப்ப
நீ எப்ப புள்ள சொல்ல போற
பக்குவமா சோறாக்கி பட்டினிய நீ போக்கி
பெத்தவள கண்முன்னே கொண்டு வந்த நேத்து
என்னாச்சு அந்த பாசம் எதிலேயும் இல்ல வேஷம்
என் மேலே என்ன பூவே ரோசம்
முள்ளாச்சே முல்லை வாசம்
வச்சேனே அள்ளி நேசம்
வேறென்ன செஞ்சேன் மோசம் மோசம் ?
நீ எப்ப நீ எப்ப
நீ எப்ப புள்ள சொல்ல போற
வெள்ளி நிலா வானோட வெத்தலையும் வாயோட
என் உலகம் உன்னோடு என்று இருந்தேனே
யம்மாடி என்ன சொல்ல அன்பாலே வந்த தொல்ல
உன் மேலே தப்பே இல்ல இல்ல
என்னோட கண்ணுக்குள்ள கண்ணீரும் சிந்த இல்ல
செத்தேனே இப்ப மெல்ல மெல்ல
நீ எப்ப நீ எப்ப
நீ எப்ப புள்ள சொல்லப் போற
நீ வெறும் வாய மெல்லாம ஒரு வார்த்தை சொல்லு
சொல்ல பதில் ஏதும் இல்லனா அடியோடு கொல்லு
நீ எப்ப நீ எப்ப
நீ எப்ப புள்ள சொல்லப் போற
http://www.youtube.com/watch?v=UBOIq110vlM
No comments:
Post a Comment