Wednesday, August 28, 2013

aagaasa vaani lyrics-priyamudan tamil song lyrics / ஆகாச வாணி நீயே என் ராணி

Movie Name:Priyamudan
Song Name:Aagaasa vaani
Singer:Hariharan
Music Director:Deva
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Vijay,Kousalya
Year of release:1998

Lyrics:-

Aagaasa vaani neeye en raani soja soja soja
Thaai pola naane thaalaattuvene soja soja soja
Oh priya uyirukku aruginil iruppavan naan thaane
Oh priya idhayathin sigarathil iruppaval nee thaane
Kanneer yen yen yen en uyire

Aagaasa vaani neeye en raani soja soja soja

Adho adho oar poonguyil
Idho idho un vaarthaiyil
Adho adho oar ponmayil
Idho idho un jaadaiyil
Yaar intha kuyilai azha vaiththathu
Malar meethu thaana sumai vaippathu
Pookkal koodi pottathingu theermaaname
Undhan sirippai ketta pinbu avai pookkume

Aagaasa vaani neeye en raani soja soja soja

Nila nila en kooda vaa
Salaam salaam naan poda vaa
Sadha sadha un nyaabagam
Sugam sugam en nenjile
Nilave nilave veyil kondu vaa
Mazhaiye mazhaiye kudai kondu vaa
Annai thanthaiyaaga unnaik kaappen amma
Anbu thanthu unnil ennaip paarppen amma

Aagaasa vaani ....


ஆகாச வாணி நீயே என் ராணி சோஜா சோஜா சோஜா
தாய் போல நானே தாலாட்டுவேனே சோஜா சோஜா சோஜா
ஓ ப்ரியா உயிருக்கு அருகினில் இருப்பவன் நான் தானே
ஓ பிரியா இதயத்தின் சிகரத்தில் இருப்பவள் நீ தானே
கண்ணீர் ஏன் ஏன் என் உயிரே

ஆகாச வாணி நீயே என் ராணி சோஜா சோஜா சோஜா

அதோ அதோ ஓர் பூங்குயில்
இதோ இதோ உன் வார்த்தையில்
அதோ அதோ ஓர் பொன்மயில்
இதோ இதோ உன் ஜாடையில்
யார் இந்த குயிலை அழ வைத்தது
மலர்மீது தான சுமை வைப்பது
பூக்கள் கூடி போட்டதிங்கு தீர்மானமே
உந்தன் சிரிப்பை கேட்ட பின்பு அவை பூக்குமே

ஆகாச வாணி நீயே என் ராணி சோஜா சோஜா சோஜா

நிலா நிலா என் கூடவா
ஸலாம் ஸலாம் நான் போடவா
சதா சதா உன் ஞாபகம்
சுகம் சுகம் என் நெஞ்சிலே
நிலவே நிலவே வெயில் கொண்டுவா
மழையே மழையே குடை கொண்டுவா
அன்னை தந்தையாக உன்னைக் காப்பேனம்மா
அன்பு தந்து உன்னில் என்னைப் பார்ப்பேனம்மா

ஆகாச வாணி ....


http://www.youtube.com/watch?v=M3vlijwhkrE


enna solla yethu solla lyrics-manam kothi paravai tamil song lyrics / என்ன சொல்ல ஏது சொல்ல

Movie Name:Manam kothi paravai
Song Name:Enna solla yethu solla
Singers:Vijay Prakash,Chinmayee
Music Director:D.Imman
Lyricist:Yuga bharathi
Cast:Sivakarthikeyan,Aathmya
Year of release:2012

Lyrics:-

Enna solla yedhu solla ninnu pochu bhoomi inga
Enna solla yethu solla thaththi thaavath thonuthinga
Otha sollil yaavume azhagaagave urumaruthe
Pothukittu vaaname pudhithaagave mazha thooruthe

Sokki sokki sokki sokki sokki
Sokki sokki sokki saagile ( 2 )

Ippadiye ikkaname seththidavum sammathame
Vanthaaye ennodu edhanale sol
Mun jenmame seidha mudive badhil
Sollum munbu tharisa kedanthene
Sonna pinbu velanjene
Kamban chukku karumba inichchene
Kappi kallu malarnthene
Enga ponaalum pogaama suthi suthi
Unna naai pola suthuthu en budhi

Enna solla ....

Sokki sokki sokki sokki sokki
Sokki sokki sokki saagile ( 2 )

Ichu ichu kannathula kichu kichu nenjukkulla
Yedhedho yekkangal enaik killuthe
Sonnaalum kekkaama adam pannuthe
Unna pathi enakkuth theriyaatha
Sokka vechu ena yaeppa
Thaneekkulla medhakkum padagaanen
Eppa pulla kara seppa
Unna kannaalam seiyum pothu kattik kittu
Pulla peppene pogaatha vittu

Enna solla ....

Sokki sokki sokki sokki sokki
Sokki sokki sokki saagile ( 2 )

என்ன சொல்ல ஏது சொல்ல நின்னு போச்சு பூமி இங்க
என்ன சொல்ல எது சொல்ல தத்தி தாவத் தோணுதிங்க
ஒத்த சொல்லில் யாவுமே அழகாகவே உருமாருதே
பொத்து கிட்டு வானமே புதிதாகவே மழை தூறுதே

சொக்கி சொக்கி சொக்கி சொக்கி சொக்கி
சொக்கி சொக்கி சொக்கி ஸாகிலே ( 2 )

இப்படியே இக்கணமே செத்திடவும் சம்மதமே
வந்தாயே என்னோடு எதனாலே சொல்
முன் ஜென்மமே செய்த முடிவே பதில்
சொல்லும் முன்பு தரிசா கெடந்தேனே
சொன்ன பின்பு வெளஞ்சேனே
கம்பன் சுக்கு கரும்பா இனிச்செனே
கப்பி கல்லு மலர்ந்தேனே
எங்க போனாலும் போகாம சுத்தி சுத்தி
உன்ன நாய் போல சுத்துது என் புத்தி

என்ன சொல்ல ...

சொக்கி சொக்கி சொக்கி சொக்கி சொக்கி
சொக்கி சொக்கி சொக்கி ஸாகிலே ( 2 )

இச்சு இச்சு கன்னத்துல கிச்சு கிச்சு நெஞ்சுக்குள்ள
ஏதேதோ ஏக்கங்கள் எனைக் கிள்ளுதே
சொன்னாலும் கேக்காம அடம் பண்ணுதே
உன்ன பத்தி எனக்குத் தெரியாதா
சொக்க வெச்சு என ஏப்ப
தண்ணீகுள்ள மெதக்கும் படகானேன்
எப்ப புள்ள கரை சேப்ப
உன்ன கண்ணாளம் செய்யும் போது கட்டிக் கிட்டு
புள்ள பெப்பேனே போகாத விட்டு

என்ன சொல்ல ....

சொக்கி சொக்கி சொக்கி சொக்கி சொக்கி
சொக்கி சொக்கி சொக்கி ஸாகிலே ( 2 )

http://www.youtube.com/watch?v=Yc6svdG384U



bharathikku kannamma lyrics-priyamudan tamil song lyrics / பாரதிக்கு கண்ணம்மா

Movie Name:Priyamudan
Song Name:Bharathikku kannamma
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:Deva
Lyricist:Arivumathi
Cast:Vijay,Kousalya
Year of release:1998

Lyrics:-

Bharathikku kannamma nee enakku uyiramma

Bharathikku kannamma nee enakku uyiramma
Nettraikku nee thantha paarvaikku bakthan inge
Oru naal vizhigal paarthathu
En vaazhnaal vasantham aanathu
En ilaiyudhir kaalam ponathu
Un nizhalum inge poothathu

Bharathikku kannamma nee enakku uyiramma

Aiyayyo theeyai endhan nenjil vaithaale
Ammamma sorgam ondrai vaangith thanthaale
Kallaith thaan thattath thatta sirpam pirakkum
Kangal thaan thatth thatt ullam thirakkum

Aval peraik kettu vandhaal
En uyiril paadhi tharuven
Aval uyiraik kettu vandhaal
En uyirin meedhi tharuven
Veesugindra kaattre nillu
Vennilaavin kaadhil poi sollu

Bharathikku kannamma nee enakku uyiramma
Bharathikku kannamma nee enakku uyiramma

Pottukkum poottaip pottu manadhai vaithene
Kaattrukkul paadhaip podum kattraai vandhaaye
Unnodu ulagam suttrak kappal vaangattuma
Un peril uyirai unakku uyilum ezhuthattuma

Naan paravai aagum podhu
Un vizhigal angu siragu
Naan meengal aagum podhu
Un vizhigal gangai aaru
Pookkalukku neeye vaasam adi
Punnagaikku neeye desam adi


Bharathikku kannamma nee enakku uyiramma
Nettraikku nee thantha paarvaikku bakthan inge
Oru naal vizhigal paarthathu
En vaazhnaal vasantham aanathu
En ilaiyudhir kaalam ponathu
Un nizhalum inge poothathu

Bharathikku kannamma nee enakku uyiramma

பாரதிக்கு கண்ணம்மா நீ எனக்கு உயிரம்மா

பாரதிக்கு கண்ணம்மா நீ எனக்கு உயிரம்மா
நேற்றைக்கு நீ தந்த பார்வைக்கு பக்தன் இங்கே
ஒருநாள் விழிகள் பார்த்தது
என் வாழ்நாள் வசந்தம் ஆனது
என் இலையுதிர்காலம் போனது
உன் நிழலும் இங்கே பூக்குது

பாரதிக்கு கண்ணம்மா நீ எனக்கு உயிரம்மா

ஐய்யயோ தீயை எந்தன் நெஞ்சில் வைத்தாளே
அம்மம்மா சொர்க்கம் ஒன்றை வாங்கித் தந்தாளே
கல்லைத்தான் தட்ட தட்ட சிற்பம் பிறக்கும்
கண்கள்தான் தட்ட தட்ட உள்ளம் திறக்கும்

அவள் பேரைக்கேட்டு வந்தால்
என் உயிரில் பாதி தருவேன்
அவள் உயிரைக்கேட்டு வந்தால்
என் உயிரின் மீதி தருவேன்
வீசுகின்ற காற்றே நில்லு
வெண்ணிலாவின் காதில் போய் சொல்லு

பாரதிக்கு கண்ணம்மா நீ எனக்கு உயிரம்மா
பாரதிக்கு கண்ணம்மா நீ எனக்கு உயிரம்மா

பூட்டுக்கும் பூட்டைப் போட்டு மனதை வைத்தேனே
காற்றுக்குள் பாதைப் போடும் காற்றாய் வந்தாயே
உன்னோடு உலகம் சுற்றக் கப்பல் வாங்கட்டுமா
உன் பேரில் உயிரை உனக்கு உயிலும் எழுதட்டுமா

நான் பறவையாகும்போது
உன் விழிகள் அங்கு சிறகு
நான் மீன்களாகும்போது
உன் விழிகள் கங்கை ஆறு
பூக்களுக்கு நீயே வாசமடி
புன்னகைக்கு நீயே தேசமடி

பாரதிக்கு கண்ணம்மா நீ எனக்கு உயிரம்மா
நேற்றைக்கு நீ தந்த பார்வைக்கு பக்தன் இங்கே
ஒருநாள் விழிகள் பார்த்தது
என் வாழ்நாள் வசந்தம் ஆனது
என் இலையுதிர்காலம் போனது
உன் நிழலும் இங்கே பூக்குது

பாரதிக்கு கண்ணம்மா நீ எனக்கு உயிரம்மா


http://www.youtube.com/watch?v=wtAMq9UdD2o



pooja vaa lyrics-priyamudan tamil song lyrics / பூஜா வா பூஜா வா


Movie Name:Priyamudan
Song Name:Pooja vaa pooja vaa
Singers:S.P.Balasubramanium,K.S.Chithra
Lyricist:Arivumathi
Cast:Vijay,Kousalya

Lyrics:-

Pooja vaa pooja vaa
Poojaikku vantha nilave vaa
Pooja vaa pooja vaa
Poojaikku vandha nilave vaa
Indhira mandalam thedum azhage vaa
Roja vaa roja vaa
Yedhen thottathu roja vaa
Urangum podhum vaazhum ninaive vaa
Tholil nee thoongu un thookkam naan aaven
Un mel poo vizhunthaalum naan ullam punnaaven
Unnodu naan vaazhnthaal maranathin bayam illaye

Poovaip parikkum podhu adhil eeram un kaadhal
Vaalai edukkum podhu adhil veeram un kaadhal
Jannal thirakkum podhu varum kaatril un kaadhal
Kangal urangum podhu varum kanavil un kaadhal
Un peraich sonnaale muthathin saththangal
Nee ennaik kandaale thithikkum raththangal
Nee podum oru kolathile
Puliyaip pol naan irunthene
Nee theendum andha nerathile
Paravaiyaip pol naan paranthene
Nee pogum vazhi engum naan thaane aagaayame

Pooja vaa pooja vaa
Poojaikku vandha nilave vaa

Charanam -2

Vilakkai moodum simizhaai naan unnai moodugiren
Un mel vizhuntha veyilaal naan sarugaai maarugiren
Undhan ninaippil thaane naan innum vaazhugiren
Undhan sirippil thane en udhayam kaanugiren
Meen unnaik kadithaale aattrukku thee vaippen
Mogath thee moottaathe aattrukkul naan nirpen
Un manadhil ennai nirappi vidu
Un ulagil ennai parappi vidu
Kadamaigalai nee maranthu vidu
Kangalile nee irunthu vidu
Anbe un nizhal kooda en meedhu vizha vendume

Pooja vaa pooja vaa
Poojaikku vandha nilave vaa
Roja vaa roja vaa
Yedhen thottathu roja vaa
Urangum podhum vaazhum ninaive vaa
Tholil nee thoongu un thookkam nan aaven
Un mel poo vizhunthaalum naan ullam punnaaven
Unnodu naan vaazhnthaal maranathin bayam illaiye



பூஜா வா பூஜா வா
பூஜைக்கு வந்த நிலவே வா
பூஜா வா பூஜா வா
பூஜைக்கு வந்த நிலவே வா
இந்திர மண்டலம் தேடும் அழகே வா
ரோஜா வா ரோஜா வா
ஏதேன் தோட்டத்தின் ரோஜா வா
உறங்கும் போதும் வாழும் நினைவே வா
தோளில் நீ தூங்கு உன் தூக்கம் நானாவேன்
உன் மேல் பூ விழுந்தாலும் நான் உள்ளம் புண்ணாவேன்
உன்னோடு நான் வாழ்ந்தால் மரணத்தின் பயமில்லையே

சரணம் -1

பூவைப் பறிக்கும் போது அதில் ஈரம் உன் காதல்
வாளை எடுக்கும் போது அதில் வீரம் உன் காதல்
ஜன்னல் திறக்கும் போது வரும் காற்றில் உன் காதல்
கண்கள் உறங்கும் போது வரும் கனவில் உன் காதல்
உன் பேரைச் சொன்னாலே முத்தத்தின் சத்தங்கள்
நீ என்னைக் கண்டாலே தித்திக்கும் ரத்தங்கள்
நீ போடும் ஒரு கோலத்திலே
புள்ளியைப் போல் நான் இருந்தேனே
நீ தீண்டும் அந்த நேரத்திலே
பறவையைப் போல் நான் பறந்தேனே
நீ போகும் வழியெங்கும் நான்தானே ஆகாயமே

பூஜா வா பூஜா வா
பூஜைக்கு வந்த நிலவே வா

சரணம் -2

விளக்கை மூடும் சிமிழாய் நான் உன்னை மூடுகிறேன்
உன் மேல் விழுந்த வெயிலால்
நான் சருகாய் மாறுகிறேன்
உந்தன் நினைப்பில் தானே நான் இன்னும் வாழுகிறேன்
உந்தன் சிரிப்பில் தானே என் உதயம் காணுகிறேன்
மீன் உன்னைக் கடித்தாலே ஆற்றுக்குத் தீ வைப்பேன்
மோகத்தீ மூட்டாதே ஆற்றுக்குள் நான் நிற்பேன்
உன் மனதில் என்னை நிரப்பிவிடு
உன் உலகில் என்னை பரப்பிவிடு
கடமைகளை நீ மறந்துவிடு
கண்களிலே நீ இருந்துவிடு
அன்பே உன் நிழல் கூட என் மீது விழ வேண்டுமே

பூஜா வா பூஜா வா
பூஜைக்கு வந்த நிலவே வா
ரோஜா வா ரோஜா வா
ஏதேன் தோட்டத்தின் ரோஜா வா
உறங்கும் போதும் வாழும் நினைவே வா
தோளில் நீ தூங்கு உன் தூக்கம் நானாவேன்
உன் மேல் பூ விழுந்தாலும் நான் உள்ளம் புண்ணாவேன்
உன்னோடு நான் வாழ்ந்தால் மரணத்தின் பயமில்லையே


http://www.youtube.com/watch?v=O7CeqJ3W2XE



enna nenacha lyrics-sokka thangam tamil song lyrics / என்ன நெனச்ச

Movie Name:Sokka thangam
Song Name:Enna nenacha nee
Singer:Anuradha sriram,Unni krishnan
Music Director:Deva

Lyrics:-

Enna nenacha nee enna nenacha
En nenjukkulla unna vachi thacha podhu
Enna nenacha nee enna nenacha
En nenjukkulla unna vachi thachcha podhu

Sokki thavichchen sokki thavichchen
Naan sokkath thangam kittiyathaa thulli kudhichchen (2)
Kutraala saaral adhu kannoram oori vara
Unna nenachen naan unna nenachen
Endha poorva jenma punniyamo unna adanjen

Charanam -1

Male:Naan thara sirpam unnoda veppam
Naan thottu pakkurappo enna nenacha

Female:Theekkuchi vandhu theekkuchi kitta
Sowkkiyam kekkuthunnu naanum nenachen

Male:Un kannak kuzhi muththam vachen enna  nenacha

Female:En nenjukkuzhi meedhum onnu kekka nenachen

Male:Yen peraasa nooraasa kekkaiyila
Adi then malli nee enna nenachadi

Female : Aarezhu kattilukkum anjaaru thottillum
Solla nenachen naan solla nenachen
Unna ottumotha kuththagaiya alla nenachen
Alla nenachen naan alla nenachen
Unna ottumotha kuththagaiya alla nenachen

Charanam -2

Male:Meththaiku mela unnoda sela
En kaiyil sikkum velai enna nenacha

Female:Eppodhum pola unnoda vela
Aarambam aachuthunnu naanum nenachen

Male: Ulkaayathai pakkurappo enna nenacha

Female:Nee nagam vetta venumunnu solla nenachen

Male:Naam unnodu onnaagum nerathil
Un poonthegam thaangumaannu nenachaya

Female:Kalyana sorkkathula kacheri neramunnu
Kattip pudichen naan katti pudichen
En vetkam vittu moochu mutta kattip pudichen

Male:Sokkith thavichen sokkith thavichen
Naan sorkathaiye ettiyatha thulli kudhichen (2)
Kutrala saaral adhu kannoram oori vara
Unna nenachen nan unna nenachen
Entha poorva jenma punniyamo unna adanjen

ஆண்:-என்ன நெனச்ச நீ என்ன நெனச்ச
என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்னை வச்சு தச்சபோது
என்ன நெனச்ச நீ என்ன நெனச்ச
என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்னை வச்சு தச்சபோது

பெண்:-சொக்கி தவிச்சேன் சொக்கி தவிச்சேன்
நான் சொக்க தங்கம் கிட்டியதா துள்ளி குதிச்சேன் (2)
குற்றால சாரல் அது கண்ணோரம் ஊறி வர
உன்ன நெனச்சேன் நான் உன்ன நெனச்சேன்
எந்த பூர்வ ஜென்ம புண்ணியமோ உன்ன அடைஞ்சேன்

ஆண்:-நான் தர சிற்பம் உன்னோட வெப்பம்
நான் தொட்டு பாக்குறப்போ என்ன நெனச்ச

பெண்:தீக்குச்சி வந்து தீக்குச்சி கிட்ட
சௌக்கியம் கேக்குதுன்னு நானும் நெனச்சேன்

ஆண்:உன் கன்னக்குழி முத்தம் வச்சேன் என்ன நெனச்ச

பெண்:என் நெஞ்சுக்குழி மீதும் ஒண்ணு கேக்க நெனச்சேன்

ஆண்:ஏன் பேராச நூறாச கேக்கையில்
அடி தேன் மல்லி நீ என்ன நெனச்சடி

பெண்:ஆறேழு கட்டிலுக்கும் அஞ்சாறு தொட்டிலுக்கும்
சொல்ல நெனச்சேன் நான் சொல்ல நெனச்சேன்
உன்ன ஒட்டுமொத்த குத்தகையா அள்ள நெனச்சேன்
அள்ள நெனச்சேன் நான் அள்ள நெனச்சேன்
உன்ன ஒட்டுமொத்த குத்தகையா அள்ள நெனச்சேன்

ஆண்:மெத்தைக்கு மேல உன்னோட சேல
என்கையில் சிக்கும் வேளை என்ன நெனச்ச

பெண்: எப்போதும் போல உன்னோட வேலை
ஆரம்பமாசுதுன்னு நானும் நெனச்சேன்

ஆண்:உள்காயத்தை பாக்குறப்போ என்ன நெனச்ச

பெண்:நீ நகம் வெட்ட வேணுமுன்னு சொல்ல நெனச்சேன்

ஆண்:நாம் உன்னோடு ஒண்ணாகும் நேரத்தில்
உன் பூந்தேகம் தாங்குமான்னு நெனச்சயா

பெண்:கல்யாண சொர்கத்துல கச்சேரி நேரமுன்னு
கட்டி புடிச்சேன் நான் கட்டி புடிச்சேன்
என் வெட்கம் விட்டு மூச்சு முட்ட கட்டி புடிச்சேன்

ஆண்:சொக்கி தவிச்சேன் சொக்கி தவிச்சேன்
நான் சொர்க்கத்தையே எட்டியதா துள்ளி குதிச்சேன் (2)
குற்றால சாரல் அது கண்ணோரம் ஊறி வர
உன்ன நெனச்சேன் நான் உன்ன நெனச்சேன்
எந்த பூர்வ ஜென்ம புண்ணியமோ உன்ன அடைஞ்சேன்...

http://www.youtube.com/watch?v=-s5pOxyVLGc



Tuesday, August 27, 2013

kaadhal vandhu lyrics-sundharapandiyan tamil song lyrics / காதல் வந்து பொய்யாக

Movie Name:Sundharapandiyan
Song Name:Kaadhal vandhu
Singer:Haricharan
Music Director:Raghu nandhan
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Sasikumar,Lakshmi Menon
Year of release:2012

Lyrics:-

Kaadhal vandhu poiyaaga unnaich suttrinaale
Ullukkulle pollaadha poo pookkum
Pookkal endru kai neetti neeyum thodum podhu
Poovithazhgal sollaamal thee moottum
Un paarvaiyile oru maattram nadakkum
Un vaazhkaiyile ini mounam kuthikkum
Un dhevadhaiyai nee kaanum varaikkum
Pala poogambangal un nenjil vedikkum

Kaadhal vandhu poiyaaga unnaich suttrinaale
Ullukkulle pollaadha poo pookkum

Ottrai varthai pesum podhum
Kattrai koonthal modhum podhum
Nettri pottil kaaichal vandhu kudiyerum
Nanbanodu irukkum podhum
Thannanthanimai nenjam thedum
Angum ingum kangal thedi thadumaarum
Kannodum kanavodum yudham ondru vandhidume
Kanneerai thanthaalum kaadhal inbam endridume
Kaadhal endrum kadalai pole
Karaiyai yaarum kandathillaiye
Kaadhal kaiyil maatti kondaal
Aiyo pidikkum paithiyame

Kaadhal andhu poiyaaga unnaich suttrinaale
Ullukkulle pollaadha poo pookkum

Kaatril kaiyai veesida thondrum
Megam paarthu pesida thondrum
Kaadhal vandhu seiyum maayam puriyaathe
Nera ketta nerathil ezhuppum
Nadakkum podhe paranthida thudikku
Kaadhalukku kaadhal seiya theriyaathe
Paravaikku veraarum parakka kattruth tharuvathillai
Neeyaaga munneru nanban udhavi thevai illai
Kashta nashtam kanakkaip paarthaal
Idhayam vaazha mudiyaathe
Thattu thattu meendum thattu
Kaadhal kadhavai thiranthidume

Kaadhal vandhu poiyaaga unnaich suttrinaale
Ullukkulle pollaadha poo pookkum
Pookkal endru kai neetti neeyum thodum podhu
Poovidhazhgal sollaamal thee moottum

காதல் வந்து பொய்யாக உன்னை சுற்றினாலே
உள்ளுக்குள்ளே பொல்லாத பூ பூக்கும்
பூக்கள் என்று கை நீட்டி நீயும் தொடும் போது
பூவிதழ்கள் சொல்லாமல் தீ மூட்டும்
உன் பார்வையிலே ஒரு மாற்றம் நடக்கும்
உன் வாழ்க்கையிலே இனி மௌனம் குதிக்கும்
உன் தேவதையை நீ காணும் வரைக்கும்
பல பூகம்பங்கள் உன் நெஞ்சில் வெடிக்கும்

காதல் வந்து பொய்யாக உன்னை சுற்றினாலே
உள்ளுக்குள்ளே பொல்லாத பூ பூக்கும்

ஒற்றை வார்த்தை பேசும் போதும்
கற்றை கூந்தல் மோதும் போதும்
நெற்றி பொட்டில் காய்சல் வந்து குடியேறும்
நண்பனோடு இருக்கும் போதும்
தன்னந்தனிமை நெஞ்சம் தேடும்
அங்கும் இங்கும் கண்கள் தேடி தடுமாறும்
கண்ணோடும் கனவோடும் யுத்தம் ஒன்று வந்திடுமே
கண்ணீரை தந்தாலும் காதல் இன்பம் என்றிடுமே
காதல் என்றும் கடலை போலே
கரையை யாரும் கண்டதில்லை
காதல் கையில் மாட்டிக் கொண்டால்
அய்யோ பிடிக்கும் பைத்தியமே

காதல் வந்து பொய்யாக உன்னைச் சுற்றினாலே
உள்ளுக்குள்ளே பொல்லாத பூ பூக்கும்

காற்றில் கையை வீசிட தோன்றும்
மேகம் பார்த்து பேசிட தோன்றும்
காதல் வந்து செய்யும் மாயம் புரியாதே
நேரம் கெட்ட நேரத்தில் எழுப்பும்
நடக்கும் போதே பறந்திட துடிக்கும்
காதலுக்கு காதல் செய்ய தெரியாதே
பறவைக்கு வேறாரும் பறக்க கற்று தருவதில்லை
நீயாக முன்னேறு நண்பன் உதவி தேவையில்லை
கஷ்ட நஷ்டம் கணக்கை பார்த்தால்
இதயம் வாழ முடியாதே
தட்டு தட்டு மீண்டும் தட்டு
காதல் கதவை திறந்திடுமே

காதல் வந்து பொய்யாக உன்னை சுற்றினாலே
உள்ளுக்குள்ளே பொல்லாத பூ பூக்கும்
பூக்கள் என்று கை நீட்டி நீயும் தொடும் போது
பூவிதழ்கள் சொல்லாமல் தீ மூட்டும்


http://www.youtube.com/watch?v=mhycOe7_CM8



nadhi vellam mele lyrics-thanga meengal tamil song lyrics / நதி வெள்ளம் மேலே

Movie Name:Thanga meengal
Song Name:Nadhi vellam
Singer:Rahul Nambiyar
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Ram,Shelly
Year of release:2013

Lyrics:-

Appaakkalaip piriyaa magalgal adhirshtasaaligal
Magalgalaip piriyaa appaakkal baakkiyavaangal
Aanaal appadi ellaam thanthu vida
Vaazhkai ondrum thozhan illai

Nadhi vellam mele en meene meene
Nee neendhiya ,
Pon ninaivugal nenjil nizhalaadum
Mun andhi nilavil en maane maane
Nee odiya ,
Mensuvadugal meendum unaik ketkum

Adi en kannin iru karuvizhigal
Un mugathaith theduthadi
Kanneer thuligal kaatchiyai maraikkuthadi
En kaattil oru mazhai vanthathu
Magarantha eerangal kaayum munne
Idiminnal vizhunthu kaade erinthathadi

Alainthidum megam adhaip pola
Indha vaazhkkaiye
Kaatrin vazhiyil pogindrom
Kalainthidum kolam endra podhilum
Adhikalaiyil
Vaasalil vannam vidhaikkindrom

Uyire unnaip pirinthen
Udane naanum irandhen
Udal naan angu vaazhum
Nee thaane ... endhan uyire

Malar ondru vizhunthaal
Adhai yendha palar oduvaar
Ilaigal vizhunthaal sarugaagum
Variyavan vaazhkai
Ilai pola endra podhilum
Sarugugal oru naal uramaagum

Uyire unnaip pirinthen
Udane naanum irandhen
Udal naan angu vaazhum
Nee thaane ... endhan uyire

அப்பாக்களை பிரியா மகள்கள் அதிஷ்டசாலிகள்
மகள்களை பிரியா அப்பாக்கள் பாக்கியவான்கள்
ஆனால் அப்படி எல்லாம் தந்து விட
வாழ்க்கை ஒன்றும் தோழன் இல்லை

நதி வெள்ளம் மேலே என் மீனே மீனே
நீ நீந்திய பொன் நினைவுகள் நெஞ்சில் நிழலாடும்
முன் அந்தி நிலவில் என் மானே மானே
நீ ஓடிய மென் சுவடுகள் மீண்டும் உனைக் கேட்கும்

அடி என் கண்ணின் இரு கருவிழிகள்
உன் முகத்தைத் தேடுதடி
கண்ணீர் துளிகள் காட்சியை மறைக்குதடி
என் காட்டில் ஒரு மழை வந்ததும்
மகரந்த ஈரங்கள் காயும் முன்னே
இடி மின்னல் விழுந்து காடே எறிந்ததடி

நதி வெள்ளம் மேலே என் மீனே மீனே
நீ நீந்திய பொன் நினைவுகள் நெஞ்சில் நிழலாடும்
முன் அந்தி நிலவில் என் மானே மானே
நீ ஓடிய மென் சுவடுகள் மீண்டும் உனைக் கேட்கும்

அலைந்திடும் மேகம் அதைப் போல
இந்த வாழ்க்கையே
காற்றின் வழியில் போகின்றோம்
கலைந்திடும் கோலம் என்ற போதிலும்
அதிகாலையில்
வாசலில் வண்ணம் விதைக்கின்றோம்
உயிரே உன்னைப் பிரிந்தேன்
உடனே நானும் இறந்தேன்
உடல் தான் அங்கு வாழும்
நீதானே ... எந்தன் உயிரே

நதி வெள்ளம் மேலே என் மீனே மீனே
நீ நீந்திய பொன் நினைவுகள் நெஞ்சில் நிழலாடும்
முன் அந்தி நிலவில் என் மானே மானே
நீ ஓடிய மென் சுவடுகள் மீண்டும் உனைக் கேட்கும்

மலர் ஒன்று வீழ்ந்தால் அதை ஏந்தப் பலர் ஓடுவார்
இலைகள் வீழ்ந்தால் சருகாகும்
வறியவன் வாழ்க்கை இலை போல என்ற போதிலும்
சருகுகள் ஒரு நாள் உரமாகும்
உயிரே உன்னைப் பிரிந்தேன்
உடனே நானும் இறந்தேன்
உடல் தான் அங்கு வாழும்
நீதானே ... எந்தன் உயிரே

நதி வெள்ளம் மேலே என் மீனே மீனே
நீ நீந்திய பொன் நினைவுகள் நெஞ்சில் நிழலாடும்
முன் அந்தி நிலவில் என் மானே மானே
நீ ஓடிய மென் சுவடுகள் மீண்டும் உனைக் கேட்கும்

http://www.youtube.com/watch?v=QUn_WzLABhc



Monday, August 26, 2013

azhagendral aval thaana lyrics-theeya vela seiyanum kumaaru tamil song lyrics / அழகென்றால் அவள் தானா

Movie Name:Theeya vela seiyanum kumaaru
Song Name:Azhagendral aval thaana
Singers:Sathya.C,Ranina reddy
Music Director:Sathya.C
Lyricist:Pa.Vijay
Cast:Sidharth,Hansika Motwani
Year of release:2013

Lyrics:-

Azhagendral aval thaanaa
Azhagukke azhagaana
Aval paartha parvaiyile
Azhagaga tholainthena



Azhagendral aval thaanaa
Azhagukke azhagaana
Aval paartha parvaiyile
Azhagaga tholainthena

Nee yaar adi en chellame
Un punnagai uyir kollume
Oru nodiyil sarinthena
Adi manathil thirana thirana thirana

Azhagendral aval thana
Azhagukke azhagana

Charanam -1

Oh netrellaam ithu pol illai
Indru thaan inthath thollai
Kaaranam thedinen nee thaane
Nanbanaith thalla sonnen
Thanimaiyil pesi sendren
Ennamo seithaai nee thane

Oh sanjana oh sanjana
En nenjellaam dhinam thanthanaa
Un kannil saainthenaa oh

Azhagendral azhagendraal

Aval thaana aval thaana
Azhagendral aval thaana

Charanam -2

Oh thevaigal yedhum illai
Thedave ondrum illai
Indru naan thembaai irunthene
Dhevadhai unnaik kanden
Theyilaik kannaik kanden
Indru en thavarai unarnthene

Oh sanjana ye sanjana
En nenjellaam dhinam thanthanaa
Un kannil saainthanaa oh



Azhagendraal aval thaana
Azhagendral aval thaana


அழகென்றால் அவள் தானா
அழகுக்கே அழகானா
அவள் பார்த்த பார்வையிலே
அழகாக தொலைந்தேனா

அழகென்றால் அவள் தானா அழகுக்கே அழகானா
அவள் பார்த்த பார்வையிலே அழகாக தொலைந்தேனா
நீ யாரடி என் செல்லமே
உன் புன்னகை உயிர் கொல்லுமே
ஒரு நொடியில் சரிந்தேனா
அடி மனதில் திரனா திரனா திரனா

அழகென்றால் அழகென்றால்
அவள்தானா அவள்தானா

ஓ நேற்றெல்லாம் இது போல இல்லை
இன்று தான் இந்த தொல்லை
காரணம் தேடினேன் நீ தானே
நண்பனை தள்ள சொன்னேன்
தனிமையில் பேசி சென்றேன்
என்னமோ செய்தாய் நீ தானே
ஓ சஞ்சனா ஓ சஞ்சனா
என் நெஞ்செல்லாம் தினம் தந்தனா
உன் கண்ணில் சாய்ந்தனா ஓ

அழகென்றால் அழகென்றால்
அவள்தானா அவள்தானா
அழகென்றால் அவள்தானா

ஓ தேவைகள் ஏதும் இல்லை
தேடவே ஒன்றும் இல்லை
இன்று நான் தெம்பாய் இருந்தேனே
தேவதை உன்னை கண்டேன்
தேயிலை கண்ணை கண்டேன்
இன்று என் தவறை உணர்ந்தேனே
ஓ சஞ்சனா ஏய் சஞ்சனா
என் நெஞ்செல்லாம் தினம் தந்தனா
உன் கண்ணில் சாய்ந்தனா ஓ

அழகென்றால் அவள் தானா
அழகென்றால் அவள் தானா

http://www.youtube.com/watch?v=XDSA6sBhuf8




ennathil yedho sillendrathu lyrics-kallukkul eeram tamil song lyrics / எண்ணத்தில் ஏதோ சில்லென்றது

Movie Name:Kallukkul eeram
Song Name:Ennathil yedho sillendrathu
Singer:S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja

Lyrics:-

Ennathil yedho sillendrathu
Yezhai dheggam yengum mogam nillendrathu
Oh oh sel endrathu
Oh oh ennathil yedho sillendrathu

Thendral adhu tharum sandham
Serum adhil oru sondham
Thendral adhu tharum sandham
Serum adhil oru sondham
Thulir vidum aasai aadiyadhu
Thodarnthoru raagam paadiyathu
Ulloora mellaadum undaana sandhosham
Kaadhal raagam thottu aaadum neram kaalam

Ennathil yedho sillendrathu
Yezhai dhegam yengum mogam nillendrathu
Oh oh sel endrathu
Oh oh ennathil yedho sillendrathu

Maalai thazhuviya vannam
Manadhaith thazhuviya ennam
Maalai thazhuviya vannam
Manadhaith thazhuviya ennam
Marubadi serum kaalam edhu
Madiyinil aadum neram edhu
Seraadha inbangal kaanaadha sondhangal
Melum melum ennaich serum kaalam enge

Ennathil yedho sillendrathu
Yezhai dhegam mogam nillendrathu
Oh oh sel endrathu
Oh oh ennathil yedho sillendrathu

எண்ணத்தில் ஏதோ சில்லென்றது
ஏழை தேகம் ஏங்கும் மோகம் நில்லென்றது
ஓ ஓ சொல்லென்றது
ஓ ஓ எண்ணத்தில் ஏதோ சில்லென்றது

தென்றல் அது தரும் சந்தம்
சேரும் அதிலொரு சொந்தம்
தென்றல் அது தரும் சந்தம்
சேரும் அதிலொரு சொந்தம்
துளிர் விடும் ஆசை ஆடியது
தொடர்ந்தொரு ராகம் பாடியது
உள்ளூற மெல்லாடும் உண்டான சந்தோஷம்
காதல் ராகம் தொட்டு ஆடும் நேரம் காலம்

எண்ணத்தில் ஏதோ சில்லென்றது
ஏழை தேகம் ஏங்கும் மோகம் நில்லென்றது
ஓ ஓ சொல்லென்றது
ஓ ஓ எண்ணத்தில் ஏதோ சில்லென்றது

மாலை தழுவிய வண்ணம்
மனதைத் தழுவிய எண்ணம்
மாலை தழுவிய வண்ணம்
மனதைத் தழுவிய எண்ணம்
மறுபடி சேரும் காலம் எது?
மடியினில் ஆடும் நேரம் எது?
ஏறாத இன்பங்கள் காணாத சொந்தங்கள்
மேலும் மேலும் என்னைச்சேரும் காலம் எங்கே?

எண்ணத்தில் ஏதோ சில்லென்றது
ஏழை தேகம் ஏங்கும் மோகம் நில்லென்றது
ஓ ஓ சொல்லென்றது
ஓ ஓ எண்ணத்தில் ஏதோ சில்லென்றது

http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=IEYW1IdkUSU



nee eppo pulla lyrics-kumki tamil song lyrics / நீ எப்போ புள்ள

Movie Name:Kumki(2012)
Song Name:Nee eppo pulla
Singer : Alphons Joseph
Music Director : D.Imman
Lyrics :  Yugabharathi
Cast:Vikram prabhu,Lakshmi Menon

Lyrics:-

Nee yeppa pulla solla pora
Thappenna senjen thalli pora
Nee yeppa pulla solla pora
Thappenna senjen thalli pora

Nee varuvaaye mellama oru vaarthai sollu
Solla badhil yedhum illana adiyodu kollu

Nee yeppa nee yeppa
Nee yeppa pulla solla pora

Pakkuvama soraaki pattiniya nee pokki
Pethavala kanmunne konduvandha nethu
Ennachu antha paasam edhileyum illa vesam
En mele enna poove rosam
Mullache mullai vaasam vachene alli nesam
Verenna senjen mosam mosam

Nee yeppa nee yeppa
Nee yeppa pulla solla pora

Velli nila vaanoda vethalaiyum vaayoda
En ulagam unnodu endru irunthene
Yammadi enna solla anbaale vantha tholla
Un mele thappe illa illa
Ennoda kannukulla kanneerum sintha illa
Sethene ippa mella mella

Nee yeppa nee yeppa
Nee yeppa pulla solla pora

Nee varuvaaya mellama oru vaarthai sollu
Solla padhil yedhum illana adiyodu kollu

Nee yeppa nee yeppa
Nee yeppa pulla solla pora

நீ எப்ப புள்ள சொல்ல போற
தப்பென்ன செஞ்சேன் தள்ளிப் போற
நீ எப்ப புள்ள சொல்ல போற
தப்பென்ன செஞ்சேன் தள்ளிப் போற

நீ வெறும் வாய மெல்லமா
ஒரு வார்த்தை சொல்லு
சொல்ல பதில் ஏதும் இல்லனா
அடியோடு கொல்லு

நீ எப்ப நீ எப்ப
நீ எப்ப புள்ள சொல்ல போற

பக்குவமா சோறாக்கி பட்டினிய நீ போக்கி
பெத்தவள கண்முன்னே கொண்டு வந்த நேத்து
என்னாச்சு அந்த பாசம் எதிலேயும் இல்ல வேஷம்
என் மேலே என்ன பூவே ரோசம்
முள்ளாச்சே முல்லை வாசம்
வச்சேனே அள்ளி நேசம்
வேறென்ன செஞ்சேன் மோசம் மோசம் ?

நீ எப்ப நீ எப்ப
நீ எப்ப புள்ள சொல்ல போற

வெள்ளி நிலா வானோட வெத்தலையும் வாயோட
என் உலகம் உன்னோடு என்று இருந்தேனே
யம்மாடி என்ன சொல்ல அன்பாலே வந்த தொல்ல
உன் மேலே தப்பே இல்ல இல்ல
என்னோட கண்ணுக்குள்ள கண்ணீரும் சிந்த இல்ல
செத்தேனே இப்ப மெல்ல மெல்ல

நீ எப்ப நீ எப்ப
நீ எப்ப புள்ள சொல்லப் போற

நீ வெறும் வாய மெல்லாம ஒரு வார்த்தை சொல்லு
சொல்ல பதில் ஏதும் இல்லனா அடியோடு கொல்லு

நீ எப்ப நீ எப்ப
நீ எப்ப புள்ள சொல்லப் போற

http://www.youtube.com/watch?v=UBOIq110vlM
 



Sunday, August 25, 2013

ooraana oorukkulla lyrics-manam kothi paravai tamil song lyrics / ஊரான ஊருக்குள்ள

Movie Name:Manam kothi paravai
Song Name:Oorana oorukkulla
Singer:Santhosh hariharan
Music Director:D.Imman
Lyricist:Yuga bharathi
Cast:Siva karthikeyan,Aathmiya
Year of release:2012

Lyrics:-


Ooraana oorukkulla onnap pola yaarum illa
Aanaa nee enna mattum serave illa
Konja neram kooda othaasaiya vaazhave illa
Konja neram kooda othaasaiya vaazhave illa

Ooraana oorukkulla onnap pola yaarum illa
Aana nee enna mattum theendave illa
Onna uththu paatha kannu rendum thoongave illa
Onna uththu paatha kannu rendum thoongave illa

Kaanama kannu vechen kannukkulla theeya vechen
Aana nee enna mattum paakkave illa
Konji naalu vaartha nalla pesi kekkave illa
Konji naalu vartha nalla pesi kekkave illa

Pesaama pesavachen piriyathoda kannadichen
Pesaama pesavachen piriyathoda kannadichen
Aana nee enna mattum pesave illa
Manja thaali vaangik kooda serum aasaiye illa
Manja thaali vaangik kooda serum aasaiye illa

Ooraana oorukkulla onnap pola yaarum illa
Aanaa nee enna mattum serave illa
Konja neram kooda othaasaiya vaazhave illa
Konja neram kooda othaasaiya vaazhave illa

Koovama koova vacha kondayila poova vacha
Aana nee enna mattum soodave illa
Aiyo tholainju pona aala neeyum thedave illa
Aiyo tholainju pona aala neeyum thedave illa

Moodaama moodi vachen mundhanaiyil sedhi vachen
Moodaama moodi vachaenmundhaanaiyil sedhi vachen
Aana nee enna mattum moodave illa
Kalli kaadhaloda naan irukken maarave illa
Kalli kaadhaloda naan irukken maarave illa

Ooraana ooraana ooraana oorukkulla

Ooraana oorukkulla onnap pola yaarum illa
Aana nee enna mattum serave illa
Aana naa onna vanthu serava pulla
Konjam neram kooda othaasaiya vaazhave illa
Konjam neram kooda othaasaiya vaazhave illa

Ooraana oorukkulla unnap pola yaarum illa
Aana nee enna mattum theendave illa
Aana naa onna vanthu serava pulla
Unna uththu paatha kannu rendum thoongave ila
Unna uththu paatha kannu rendum thoongav eilla

Konja nogaama kanna moodi thoongu maappulla

ஊரான ஊருக்குள்ள ஒன்னப்போல யாரும் இல்ல.
ஆனா நீ என்ன மட்டும் சேரவே இல்ல.
கொஞ்சம் நேரங்கூட ஒத்தாசயா வாழவே இல்ல.
கொஞ்சம் நேரங்கூட ஒத்தாசயா வாழவே இல்ல.

ஊரான ஊருக்குள்ள ஒன்னப்போல யாரும் இல்ல.
ஆனா நீ என்ன மட்டும் தீண்டவே இல்ல.

ஒன்ன உத்து பாத்த கண்னு ரெண்டும் தூங்கவே இல்ல.
ஒன்ன உத்து பாத்த கண்னு ரெண்டும் தூங்கவே இல்ல.

காணாம கண்ணு வெச்சேன் கண்ணுக்குள்ள தீய வெச்சேன்.
ஆனா நீ என்ன மட்டும் பாக்கவே இல்ல.
கொஞ்சி நாலு வார்த்த நல்லா பேசி கேக்கவே இல்ல.
கொஞ்சி நாலு வார்த்த நல்லா பேசி கேக்கவே இல்ல.

பேசாம பேசவச்ச பிரியத்தோட கண்ணடிச்ச.
பேசாம பேசவச்ச பிரியத்தோட கண்ணடிச்ச.
ஆனா நீ என்ன மட்டும் பேசவே இல்ல.
மஞ்ச தாலி வாங்கி கூட சேரும் ஆசயே இல்ல.
மஞ்ச தாலி வாங்கி கூட சேரும் ஆசயே இல்ல.

ஊரான ஊருக்குள்ள ஒன்னப்போல யாரும் இல்ல.
ஆனா நீ என்ன மட்டும் சேரவே இல்ல.
கொஞ்சம் நேரங்கூட ஒத்தாசயா வாழவே இல்ல.
கொஞ்சம் நேரங்கூட ஒத்தாசயா வாழவே இல்ல.

ஊனா ஊனா ஊனா... ஊனாஊனானா
ஊனா ஊனா ஊனா... ஊனான ஊனானா

கூவாம கூவ வச்ச கொண்டயில பூவ வச்ச.
ஆனா நீ என்ன மட்டும் சூடவே இல்ல.
அய்யோ தொலைஞ்சுபோன ஆள நீயும் தேடவே இல்ல.
அய்யோ தொலைஞ்சுபோன ஆள நீயும் தேடவே இல்ல.
மூடாம மூடி வச்ச முந்தானையில் சேதி வச்ச.
மூடாம மூடி வச்ச முந்தானையில் சேதி வச்ச.
ஆனா நீ என்ன மட்டும் மூடவே இல்ல.
கள்ளி காதலோட நான் இரு்கேன் மாறவே இல்ல.
கள்ளி காதலோட நான் இரு்கேன் மாறவே இல்ல.

ஊரான ஊரான ஊரான ஊருக்குள்ள.

ஊரான ஊருக்குள்ள ஒன்னப்போல யாரும் இல்ல.
ஆனா நீ என்ன மட்டும் சேரவே இல்ல.
ஆனா நா ஒன்ன வந்து சேரவா புள்ள.
கொஞ்சம் நேரங்கூட ஒத்தாசயா வாழவே இல்ல.
கொஞ்சம் நேரங்கூட ஒத்தாசயா வாழவே இல்ல.

ஊரான ஊருக்குள்ள ஒன்னப்போல யாரும் இல்ல.
ஆனா நீ என்ன மட்டும் தீண்டவே இல்ல.
ஆனா நா ஒன்ன வந்து சேரவா புள்ள.
ஒன்ன உத்து பாத்த கண்னு ரெண்டும் தூங்கவே இல்ல.
ஒன்ன உத்து பாத்த கண்னு ரெண்டும் தூங்கவே இல்ல.

கொஞ்சம் நோகாம கண்ண மூட தூங்கு மாப்புள்ள

 http://www.youtube.com/watch?v=8riefjoLiNA




Saturday, August 24, 2013

poonthenil kalandhu lyrics-yenippadigal tamil song lyrics / பூந்தேனில் கலந்து

Movie Name:Yenippadigal
Song Name:Poonthenil kalanthu
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:K.V.Mahadevan
Lyricist:Kannadhasan
Cast:Sivakuamr,Thulasi Nair


Lyrics:-

Poonthenil kalandhu pon vandu ezhunthu
Sangeetham padippathenna thallaadi nadappathenna

Poonthenil kalanthu pon vandu ezhunthu
Sangeetham padippathenna thallaadi nadappathenna

Yeraatha yeni thanil yeri nadappaal
Nalla neram varum
Endrendrum nalla pugazh thannai valarppaal
Andha kaalam varum
Aval aaramba nilaiyilum maanaaga jolippaal
Kalai vannath thaaragai en varuvaal
Adhu nadakkum ena ninaikkum
Manam naal paarthuth thodangividum

Poonthenil kalanthu pon vandu ezhunthu