Movie Name:Ainthu ainthu ainthu
Song Name:Vizhiyile vizhiyile
Singers:Blaaze,Haricharan,Chinmayee
Lyrcist:Na.Muthukumar
Cast:Bharath,Erica
Year of release:2013
Lyrics:-
Vizhiyile vizhiyile suyamvaram nadakkuthe
Idhu enna idhu enna
Iruthayam miruthangam isaikkuthe kaadhala
Kaikorkkum kaalam vandhadhada
Kaadhoram un pechchum
Kadhai pesum un moochum
Naal thorum vendum endru ketkiren
Idhu podhum idhu podhum
Verenna ini vendum
Anbe un anbil naanum pookkiren
Unai naan kaanum munne
En vaazhkai vellai kodu
Pudhidhaai varnam thanthaai pala vaanavillai varai
Ellaam ellaam ellaam indha kaadhal seiyum paadu
Azhage azhagin azhage
Unai naan kaanum munne
En vetkam
Vanthaai yedho seithaai idhu engo pochu thedu
Ellaam ellaam ellaam indha kaadhal seiyum paadu
Azhage azhagin azhage
Ennul endru nee
Ennul endru nee vanthaai
Ennai eppadi vendraai enakke theriyaamale
Vizhiyile vizhiyile ....
Idhazhum idhazhum modhi oru muththa sandai poda
Iravum pagalum dhinamum naam nammai nammul theda
Uyirum udalum engo orulagai pola oda
Thunivaai tholaivaom azhage
Idhayam idhayam idhayam oru inba thoniyile
Inithaai inithaai inithaai
Irunthum irunthum irunthum siruthunbam
Irukkira vazhiyum sugam thaan azhage
Engum kaadhala
Kadhala
Engum kaadhala endraai
Ennai anbile vendraai enakke theriyaamale
Vizhiyile vizhiyile suyam varam
Nadakkuthe idhu enna idhu enna
Irunthayam miruthangam kaadhala
Kai korkum kaalam vandhadhadi
Kaadhoram un pechum kadhai pesum un moochum
Naal thorum vendum endru ketkiren
Idhu podhum idhu podhum verenna ini vendum
Anbe un anbil naanum pookkiren
விழியிலே விழியிலே சுயம்வரம் நடக்குதே
இது என்ன இது என்ன
இருதயம் மிருதங்கம் இசைக்குதே காதலா
கைகோர்க்கும் காலம் வந்ததடா
காதோரம் உன் பேச்சும் கதை பேசும் உன் மூச்சும்
நாள்தோறும் வேண்டும் என்று கேட்கிறேன்
இது போதும் இது போதும்
வேறென்ன இனி வேண்டும்
அன்பே உன் அன்பில் நானும் பூக்கிறேன்
உனைநான் காணும் முன்னே என் வாழ்கை வெள்ளைகோடு
புதிதாய் வர்ணம் தந்தாய் பல வானவில்லை வரை
எல்லாம் எல்லாம் எல்லாம் இந்த காதல் செய்யும்பாடு
அழகே அழகின் அழகே
உனைநான் காணும் முன்னே என் வெட்கம் அல்லிகோடு
வந்தாய் ஏதோ செய்தாய் இது எங்கோபோச்சு தேடு
எல்லாம் எல்லாம் எல்லாம் இந்த காதல் செய்யும்பாடு
அழகே அழகின் அழகே
என்னுள் என்று நீ.. ஆ.. ஆ ..
என்னுள் என்று நீ வந்தாய்
என்னை எப்படி வென்றாய் எனக்கே தெரியாமலே
விழியிலே விழியிலே சுயம்வரம் நடக்குதே
இதுஎன்ன இதுஎன்ன இருதயம்
மிருதங்கம் இசைக்குதே காதலா
கைகோர்க்கும் காலம் வந்ததடா
காதோரம் உன் பேச்சும் கதை பேசும் உன்மூச்சும்
நாள்தோறும் வேண்டும் என்று கேட்கிறேன்
இது போதும் இது போதும்
வேறென்ன இனி வேண்டும்
அன்பே உன் அன்பில் நானும் பூக்கிறேன்
இதழும் இதழும் மோதி ஒரு முத்த சண்டைபோட
இரவும் பகலும் தினமும் நாம் நம்மை நம்முள் தேட
உயிரும் உடலும் எங்கோ ஒருலகைபோல ஓட
துணிவாய் தொலைவோம் அழகே
இதயம் இதயம் இதயம் ஒரு இன்ப தொனியிலே
இனிதாய் இனிதாய் இனிதாய் .. ஆ ஆ
இருந்தும் இருந்தும் இருந்தும் சிறுதுன்பம்
இருக்கிற வழியும் சுகம்தான் அழகே
எங்கும் காதலா..
காதலா
எங்கும் காதலா என்றாய்
என்னை அன்பிலே வென்றாய்..எனக்கே தெரியாமலே
விழியிலே விழியிலே சுயம்வரம்
நடக்குதே இதுஎன்ன இதுஎன்ன இருதயம் மிருதங்கம் இசைக்குதே
காதலா கைகோர்க்கும் காலம் வந்ததடி
காதோரம் உன் பேச்சும் கதை பேசும் உன்மூச்சும்
நாள்தோறும் வேண்டும் என்று கேட்கிறேன்
இதுபோதும் இதுபோதும் வேறென்ன இனி வேண்டும்
அன்பே உன் அன்பில் நானும் பூக்கிறேன்
http://www.youtube.com/watch?v=IZuhcg4WpX4
Song Name:Vizhiyile vizhiyile
Singers:Blaaze,Haricharan,Chinmayee
Lyrcist:Na.Muthukumar
Cast:Bharath,Erica
Year of release:2013
Lyrics:-
Vizhiyile vizhiyile suyamvaram nadakkuthe
Idhu enna idhu enna
Iruthayam miruthangam isaikkuthe kaadhala
Kaikorkkum kaalam vandhadhada
Kaadhoram un pechchum
Kadhai pesum un moochum
Naal thorum vendum endru ketkiren
Idhu podhum idhu podhum
Verenna ini vendum
Anbe un anbil naanum pookkiren
Unai naan kaanum munne
En vaazhkai vellai kodu
Pudhidhaai varnam thanthaai pala vaanavillai varai
Ellaam ellaam ellaam indha kaadhal seiyum paadu
Azhage azhagin azhage
Unai naan kaanum munne
En vetkam
Vanthaai yedho seithaai idhu engo pochu thedu
Ellaam ellaam ellaam indha kaadhal seiyum paadu
Azhage azhagin azhage
Ennul endru nee
Ennul endru nee vanthaai
Ennai eppadi vendraai enakke theriyaamale
Vizhiyile vizhiyile ....
Idhazhum idhazhum modhi oru muththa sandai poda
Iravum pagalum dhinamum naam nammai nammul theda
Uyirum udalum engo orulagai pola oda
Thunivaai tholaivaom azhage
Idhayam idhayam idhayam oru inba thoniyile
Inithaai inithaai inithaai
Irunthum irunthum irunthum siruthunbam
Irukkira vazhiyum sugam thaan azhage
Engum kaadhala
Kadhala
Engum kaadhala endraai
Ennai anbile vendraai enakke theriyaamale
Vizhiyile vizhiyile suyam varam
Nadakkuthe idhu enna idhu enna
Irunthayam miruthangam kaadhala
Kai korkum kaalam vandhadhadi
Kaadhoram un pechum kadhai pesum un moochum
Naal thorum vendum endru ketkiren
Idhu podhum idhu podhum verenna ini vendum
Anbe un anbil naanum pookkiren
விழியிலே விழியிலே சுயம்வரம் நடக்குதே
இது என்ன இது என்ன
இருதயம் மிருதங்கம் இசைக்குதே காதலா
கைகோர்க்கும் காலம் வந்ததடா
காதோரம் உன் பேச்சும் கதை பேசும் உன் மூச்சும்
நாள்தோறும் வேண்டும் என்று கேட்கிறேன்
இது போதும் இது போதும்
வேறென்ன இனி வேண்டும்
அன்பே உன் அன்பில் நானும் பூக்கிறேன்
உனைநான் காணும் முன்னே என் வாழ்கை வெள்ளைகோடு
புதிதாய் வர்ணம் தந்தாய் பல வானவில்லை வரை
எல்லாம் எல்லாம் எல்லாம் இந்த காதல் செய்யும்பாடு
அழகே அழகின் அழகே
உனைநான் காணும் முன்னே என் வெட்கம் அல்லிகோடு
வந்தாய் ஏதோ செய்தாய் இது எங்கோபோச்சு தேடு
எல்லாம் எல்லாம் எல்லாம் இந்த காதல் செய்யும்பாடு
அழகே அழகின் அழகே
என்னுள் என்று நீ.. ஆ.. ஆ ..
என்னுள் என்று நீ வந்தாய்
என்னை எப்படி வென்றாய் எனக்கே தெரியாமலே
விழியிலே விழியிலே சுயம்வரம் நடக்குதே
இதுஎன்ன இதுஎன்ன இருதயம்
மிருதங்கம் இசைக்குதே காதலா
கைகோர்க்கும் காலம் வந்ததடா
காதோரம் உன் பேச்சும் கதை பேசும் உன்மூச்சும்
நாள்தோறும் வேண்டும் என்று கேட்கிறேன்
இது போதும் இது போதும்
வேறென்ன இனி வேண்டும்
அன்பே உன் அன்பில் நானும் பூக்கிறேன்
இதழும் இதழும் மோதி ஒரு முத்த சண்டைபோட
இரவும் பகலும் தினமும் நாம் நம்மை நம்முள் தேட
உயிரும் உடலும் எங்கோ ஒருலகைபோல ஓட
துணிவாய் தொலைவோம் அழகே
இதயம் இதயம் இதயம் ஒரு இன்ப தொனியிலே
இனிதாய் இனிதாய் இனிதாய் .. ஆ ஆ
இருந்தும் இருந்தும் இருந்தும் சிறுதுன்பம்
இருக்கிற வழியும் சுகம்தான் அழகே
எங்கும் காதலா..
காதலா
எங்கும் காதலா என்றாய்
என்னை அன்பிலே வென்றாய்..எனக்கே தெரியாமலே
விழியிலே விழியிலே சுயம்வரம்
நடக்குதே இதுஎன்ன இதுஎன்ன இருதயம் மிருதங்கம் இசைக்குதே
காதலா கைகோர்க்கும் காலம் வந்ததடி
காதோரம் உன் பேச்சும் கதை பேசும் உன்மூச்சும்
நாள்தோறும் வேண்டும் என்று கேட்கிறேன்
இதுபோதும் இதுபோதும் வேறென்ன இனி வேண்டும்
அன்பே உன் அன்பில் நானும் பூக்கிறேன்
http://www.youtube.com/watch?v=IZuhcg4WpX4
No comments:
Post a Comment