Movie Name:Moondru per moondru kaadhal
Song Name:Stop the paattu
Singer:Ramesh vinayagam
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Na.Muthukumar
Lyrics:-
Stop the paattu stop the paattu
Intha paattu vendaam thalaiva
Firstu loveu nenappu varuthe
Intha paattu vendaam thalaiva
Ennamo aagiren intha paattala thaan
Avalaith thaan thedi kanna moodi
Ithu pogach solluthe
Vidu vidu vidu vidu thalaiva
Intha paattu paadama irukka mudiyala
Vidu vidu vidu vidu thalaiva
Intha paattu paadama irukka mudiyala
Charanam - 1
Raathiri thookkathil ketkaiyil kanneer varuthe
Raattinam pol aval kaadhalai sutri viduthe
Santhosham enbena sogangal enbena
Ennaalum neengaatha yekkam ithu
Sangeetham pol intha man meedhu
Sattendru eerkindra paattu ithu
Sirithen azhuthen intha paattil karainthe ponen
Vidu vidu ...
Yaar avan raagathil sogathai meettich sonnaan
Yaar avan en manam ninaippathai paattil sonnaan
Santhedam illaamal en vaazhvai yaaro thaan
Ettith thaan paarkindra maayam idhu
Munnaadi ponaalum pinnaadi ponaalum
Engeyum ketkindra gaanam ithu
Pudhithai piranthen intha paattil tholainthe ponen
Vidu vidu ...
Stop the paattu stop the paattu
Intha paattu vendaam thalaiva
Firstu loveu nenappu varuthe
Intha paattu vendaam thalaiva
Vidu vidu ...
Stop the பாட்டு stop the பாட்டு
இந்த பாட்டு வேண்டாம் தலைவா
firstu loveu நெனைப்பு வருதே
இந்த பாட்டு வேண்டாம் தலைவா
என்மோ ஆறேன் இந்த பாட்டால தான்
அவளைத் தான் தேடி கண்ண மூடி
இது போகச் சொல்லுதே
விடு விடு விடு விடு தலைவா
இந்த பாட்டுக்கு ஆடாம இருக்க முடியல
விடு விடு விடு விடு தலைவா
இந்த பாட்ட பாடாம இருக்க முடியல
ராத்திரி தூக்கத்தில் கேட்கையில் கண்ணீர் வருதே
ராட்டினம் போல் அவள் காதலை சுற்றி விடுதே
சந்தோஷம் என்பேனா சோகங்கள் என்பேனா
என்னாளும் நீங்காத ஏக்கம் இது
சங்கீதம் போல் இந்த மண்மீது
சட்டென்று ஈர்கின்ற பாட்டு இது
சிரித்தேன் அழுதேன் இந்த பாட்டில் கரைந்தே போனேன்
விடு விடு ...
யார் அவன் ராகத்தில் சோகத்தை மீட்டிச் சொன்னான்
யார் அவன் என் மனம் நினைப்பதை பாட்டில் சொன்னான்
சந்தேகம் இல்லாமல் என் வாழ்வை யாரோதான்
எட்டித்தான் பார்க்கின்ற மாயம் இது
முன்னாடி போனாலும் பின்னாடி போனாலும்
எங்கேயும் கேட்கின்ற கானம் இது
புதிதாய் பிறந்தேன் இந்த பாட்டில் தொலைந்தே போனேன்
விடு விடு ...
Stop the பாட்டு stop the பாட்டு
இந்த பாட்டு வேண்டாம் தலைவா
firstu loveu நெனைப்பு வருதே
இந்த பாட்டு வேண்டாம் தலைவா
விடு விடு ...
http://www.youtube.com/watch?v=j_RbxG6D97s
Song Name:Stop the paattu
Singer:Ramesh vinayagam
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Na.Muthukumar
Lyrics:-
Stop the paattu stop the paattu
Intha paattu vendaam thalaiva
Firstu loveu nenappu varuthe
Intha paattu vendaam thalaiva
Ennamo aagiren intha paattala thaan
Avalaith thaan thedi kanna moodi
Ithu pogach solluthe
Vidu vidu vidu vidu thalaiva
Intha paattu paadama irukka mudiyala
Vidu vidu vidu vidu thalaiva
Intha paattu paadama irukka mudiyala
Charanam - 1
Raathiri thookkathil ketkaiyil kanneer varuthe
Raattinam pol aval kaadhalai sutri viduthe
Santhosham enbena sogangal enbena
Ennaalum neengaatha yekkam ithu
Sangeetham pol intha man meedhu
Sattendru eerkindra paattu ithu
Sirithen azhuthen intha paattil karainthe ponen
Vidu vidu ...
Yaar avan raagathil sogathai meettich sonnaan
Yaar avan en manam ninaippathai paattil sonnaan
Santhedam illaamal en vaazhvai yaaro thaan
Ettith thaan paarkindra maayam idhu
Munnaadi ponaalum pinnaadi ponaalum
Engeyum ketkindra gaanam ithu
Pudhithai piranthen intha paattil tholainthe ponen
Vidu vidu ...
Stop the paattu stop the paattu
Intha paattu vendaam thalaiva
Firstu loveu nenappu varuthe
Intha paattu vendaam thalaiva
Vidu vidu ...
Stop the பாட்டு stop the பாட்டு
இந்த பாட்டு வேண்டாம் தலைவா
firstu loveu நெனைப்பு வருதே
இந்த பாட்டு வேண்டாம் தலைவா
என்மோ ஆறேன் இந்த பாட்டால தான்
அவளைத் தான் தேடி கண்ண மூடி
இது போகச் சொல்லுதே
விடு விடு விடு விடு தலைவா
இந்த பாட்டுக்கு ஆடாம இருக்க முடியல
விடு விடு விடு விடு தலைவா
இந்த பாட்ட பாடாம இருக்க முடியல
ராத்திரி தூக்கத்தில் கேட்கையில் கண்ணீர் வருதே
ராட்டினம் போல் அவள் காதலை சுற்றி விடுதே
சந்தோஷம் என்பேனா சோகங்கள் என்பேனா
என்னாளும் நீங்காத ஏக்கம் இது
சங்கீதம் போல் இந்த மண்மீது
சட்டென்று ஈர்கின்ற பாட்டு இது
சிரித்தேன் அழுதேன் இந்த பாட்டில் கரைந்தே போனேன்
விடு விடு ...
யார் அவன் ராகத்தில் சோகத்தை மீட்டிச் சொன்னான்
யார் அவன் என் மனம் நினைப்பதை பாட்டில் சொன்னான்
சந்தேகம் இல்லாமல் என் வாழ்வை யாரோதான்
எட்டித்தான் பார்க்கின்ற மாயம் இது
முன்னாடி போனாலும் பின்னாடி போனாலும்
எங்கேயும் கேட்கின்ற கானம் இது
புதிதாய் பிறந்தேன் இந்த பாட்டில் தொலைந்தே போனேன்
விடு விடு ...
Stop the பாட்டு stop the பாட்டு
இந்த பாட்டு வேண்டாம் தலைவா
firstu loveu நெனைப்பு வருதே
இந்த பாட்டு வேண்டாம் தலைவா
விடு விடு ...
http://www.youtube.com/watch?v=j_RbxG6D97s
No comments:
Post a Comment