Tuesday, September 17, 2013

chillena oru mazhai thuli lyrics-raja rani tamil song lyrics / சில்லென ஒரு மழை துளி


Movie Name:Raja rani
Song Name:Chillena oru mazhai thuli
Singers:Alphons joseph,Clinton serejo,G.V.Prakash Kumar
Music Director:G.V.Prakash kumar
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Arya,Nayanthara
Year of release:2013

Lyrics:-

Chillena oru mazhai thuli
Ennai nanaikkuthe penne
Siragugal yaar koduthathu
Nenjam parakkuthe munne
Un vizhigalile ho naan vaazhgiren penne
Un kanavugalaai naan maarinen penne

Ada karuppattiye en cheeni kezhange
Sirichi kavuthaatha
En kannukuttiye kamma karaiyil nee
Kappal ottaathe
Kannaala paakkaama kannaalam pannalaama
Kaipottu polaama

Konjam paarthuvidu konjam pesividu
Endru en vizhigal aiyaiyo engirathu
Kodai kaala mazhai vanthu pona pinnum
Saalai ora maram thannaale neer sotta
Ennaith thaakkum puyale
Iravodu kaayum veyile
Ho hey unnaale
Nool illa kaathaadi aanene
Adi penne adi penne kaathirunthal
Un paadham selvene

Un vizhigalile ho naan vaazhgiren penne
Un kanavugalaai naan maarinen penne

Chillena oru mazhai thuli
Ennai nanaikkuthe penne
Siragugal yaar koduthathu
Nenjam parakkuthe munne

Malayalam lyrics ???

Kaadhal vanthavudan kaaichal vanthathadi
Meendu naan pizhaikka muthangal tharuvaaya
Kobam kolgaiyilum kiranga vaikkuthadi
Meendum oru murai nee kobathil paarppaaya
Aalaik kollum azhage nizhal kooda azhagin kadhave

Oru naalum kuraiyaatha
Pudhu bodhai kannoram thanthaaye
Anaithaalum anaiyaatha oru theeyaai
Nenjoram vanthaaye
Adi idam valamaai naan aadinen penne
idi mazhaiyaai enaith thaakkinaai munne

சில்லென ஒரு மழை துளி
என்னை நனைக்குதே பெண்ணே
சிறகுகள் யார் கொடுத்தது
நெஞ்சம் பறக்குதே முன்னே
உன் விழிகளிலே ஹோ நான் வாழ்கிறேன் பெண்ணே
உன் கனவுகளாய் நான் மாறினேன் பெண்ணே

அட கருப்பட்டியே என் சீனி கெழங்கே
சிரிச்சி கவுத்தாத
என் கண்ணு குட்டியே கம்மாக் கரையில் நீ
கப்பல் ஒட்டாதே
கண்ணால பாக்காம கண்ணாலம் பண்ணலாமா
கைபோட்டு போலாமா

கொஞ்சம் பார்த்துவிடு கொஞ்சம் பேசிவிடு
என்று என் விழிகள் அய்யய்யோ என்கிறது
கோடை கால மழை வந்து போன பின்னும்
சாலை ஓர மரம் தன்னாலே நீர் சொட்ட
என்னை தாக்கும் புயலே
இரவோடு காயும் வெயிலே
ஹோ ..ஹே .. உன்னாலே ..
நூலில்லா காத்தாடி ஆனேனே
அடி பெண்ணே அடி பெண்ணே காத்திருந்தால்
உன் பாதம் செல்வேனே

உன் விழிகளிலே ஹோ நான் வாழ்கிறேன் பெண்ணே
உன் கனவுகளாய் நான் மாறினேன் பெண்ணே

சில்லென ஒரு மழை துளி
என்னை நனைக்குதே பெண்ணே
சிறகுகள் யார் கொடுத்தது
நெஞ்சம் பறக்குதே முன்னே

காதல் வந்தவுடன் காய்ச்சல் வந்ததடி
மீண்டு நான் பிழைக்க முத்தங்கள் தருவாயா
கோபங்கொள்கையிலும் கிறங்க வைக்குதடி
மீண்டும் ஒருமுறை நீ கோபத்தில் பார்ப்பாயா
ஆளை கொள்ளும் அழகே நிழல் கூட அழகின் கதவே

ஒரு நாளும் குறையாத
புது போதை கண்ணோரம் தந்தாயே
அணைத்தாலும் அணையாத ஒரு தீயாய்
நெஞ்சோரம் வந்தாயே
அடி இடம் வலமாய்
நான் ஆடினேன் பெண்ணே
இடி மழையாய் எனைத் தாக்கினாய் முன்னே


http://www.youtube.com/watch?v=cevQsaQSzCM





No comments:

Post a Comment