Movie Name:Mudhal mariyaathai
Song Name:Vetti veru vaasam
Singers:Malaysia Vasudevan,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Sivaji Ganesan,Radha
Year :1984
Lyrics:-
Vetti veru vaasam vedala pulla nesa
Poovukku vaasam undu bhoomikkum vaasam undu
Verukku vaasam vandhadhundo maane
Vetti veru vaasam vedala pulla nesam
Pacha kiliyo ottukiruchu icha kiliyo othukiruchu
Panja neruppu othikiruchu pacha manasa pathukirichu
Kaiya katti nikka chonna kaattu vellam nikkaathu
Kaadhal mattum koodathunna bhoomi ingu suthaathu
Saami kitta kelu yaaru potta kodu
Panju kulla theeya vechu suthi vachavaga yaaru
Vetti veru vaasam ...
Unna kandu naan sokki nikkuren
Kannukkulla naan kanni vekkiren
Sollaama thaan thathalikkiren
Thaalama thaan thalli nikkiren
Paasam ulla bandham itha paavamunnu sollaathu
Kuruvi kattum koottukkulla gundu vekka koodaathu
Budhi ketta dhesam podi vechu pesum
Saadhi madha bedham ellaam
Munnavanga senja mosam
Vetti veru vaasam ....
வெட்டி வேறு வாசம் வெடல புள்ள நேசம்
பூவுக்கு வாசம் உண்டு பூமிக்கும் வாசம் உண்டு
வேருக்கு வாசம் வந்ததுண்டோ மானே
வெட்டி வேறு வாசம் வெடல புள்ள நேசம்
பச்ச கிளியோ ஒட்டுகிருச்சு இச்ச கிளியோ ஒதுகிருச்சு
பஞ்ச நெருப்பு ஒதிகிருச்சு பச்ச மனச பதுகிருச்சு
கைய கட்டி நிக்க சொன்ன காட்டு வெள்ளம் நிக்காது
காதல் மட்டும் கூடாதுன்னா பூமி இங்கு சுத்தாது
சாமி கிட்ட கேளு யாரு போட்ட கொடு
பஞ்சுக்குள்ள தீய வெச்சு சுத்தி வச்சவக யாரு
வெட்டி வேறு வாசம் ....
உன்ன கண்டு நான் சொக்கி நிக்குறேன்
கண்ணுக்குள்ள நான் கண்ணி வெக்கிறேன்
சொல்லாம தான் தத்தளிக்கிறேன்
தாளாம தான் தள்ளி நிக்கிறேன்
பாசம் உள்ள பந்தம் இத பாவமுன்னு சொல்லாது
குருவி கட்டும் கூட்டுக்குள்ள குண்டு வெக்க கூடாது
புத்தி கேட்ட தேசம் போடி வெச்சு பேசும்
சாதி மத பேதம் எல்லாம்
முன்னவங்க செஞ்ச மோசம்
வெட்டி வேறு வாசம் ....
http://www.youtube.com/watch?v=JwIYBNcW0B4
No comments:
Post a Comment