Movie Name:Aravaan
Song Name:Unna kolla poren
Singers:Bhavatharini,M.L.R.Karthikeyan
Music Director:Karthik
Lyricist:Na.Muthukumar
Year of release:2011
Lyrics:-
Unnak kolla poren unnak kolla poren
Mutham koduthe naan unna kolla poren
Munthaanaiyila moodi aasa vaartha pesi
Mutham koduthe naan unna kolla poren
Sooriyanaar paarvai chanthiranaar mela vizhuvathu pola
Sooriyanaar paarvai chandhiranaar mela vizhuvathu pola
Neeyum naanum paartha podhum
Neeyum naanum paartha podhum
Neeyum naanum paartha podhum
Neeyum naanum paartha podhum
Pathu pulla porakkum
Unna kolla poren ....
Annanthanni vena vena
Unna enni vaazhnthaal podhum
Un kooda intha jenmam podhum
Ponnum mannum vena vena
Kolaikaati pechi podhum
Sethaalum kangal unnaith thedum
Kadal paanju oorum naadum moozhgum podhu
Moozhgaathu maaman paasam thaan
Vithi vaalai veesi enna saaikkum podhum
Saaikkaathu intha nesam thaan
Yaarum illaa kaattukkulle
Yaarum illaa kaattukkulle
Yaarum illaa kaattukkulle
Unna enn vittaal podhum
Neeyum naanum paartha podhum
Pathu pulla porakkum pechi
Unna kolla poren
Unna kolla poren
Unna kolla poren unna kolla poren
Mutham koduthe naan unna kolla poren
Sooriyanaar paarvai chandhiranaar mela vizhuvathu pola
Sooriyanaar paarvai chandhiranaar mela vizhuvathu pola
Neeyum naanum paartha podhum
Neeyum naanum paartha podhum
Neeyum naanum paartha podhum
Pathu pulla porakkum
உன்னை கொல்ல போறேன் உன்னை கொல்ல போறேன்
முத்தம் கொடுத்தே நான் உன்னை கொல்ல போறேன்
முந்தானையில மூடி ஆச வார்த்தை பேசி
முத்தம் கொடுத்தே நான் உன்னை கொல்ல போறேன்
சூரியன் பார்வை சந்திரனார் மேல விழுவது போல
சூரியன் பார்வை சந்திரனார் மேல விழுவது போல
நீயும் நானும் பார்த்த போதும்
நீயும் நானும் பார்த்த போதும் நீயும் நானும் பார்த்த போதும்
நீயும் நானும் பார்த்த போதும் பத்து புள்ள பொறக்கும்
உன்னை கொல்ல போறேன் உன்னை கொல்ல போறேன்
முத்தம் கொடுத்தே நான் உன்னை கொல்ல போறேன்
முந்தானையில மூடி ஆச வார்த்தை பேசி
முத்தம் கொடுத்தே நான் உன்னை கொல்ல போறேன்
அன்னந்தண்ணி வேணா வேணா
உன்னை எண்ணி வாழ்ந்தால் போதும்
உன் கூட இந்த ஜென்மம் போதும்
பொன்னும் மண்ணும் வேணா வேணா
கொலைக்காரி பேச்சி போதும்
செத்தாலும் கண்கள் உன்னைத் தேடும்
கடல் பாஞ்சு ஊரும் நாடும் மூழ்கும் போது
மூழ்காது மாமன் பாசம் தான்
விதி வாளை வீசி என்ன சாய்க்கும் போதும்
சாய்க்காது இந்த நேசம் தான்
யாரும் இல்லா காட்டுக்குள்ளே
யாரும் இல்லா காட்டுக்குள்ளே
யாரும் இல்லா காட்டுக்குள்ளே
உன்ன என்ன விட்டால் போதும்
நீயும் நானும் பார்த்த போதும்
பத்து புள்ள பொறக்கும் பேச்சி
உன்னை கொல்ல போறேன்
உன்னை கொல்ல போறேன்
உன்னை கொல்ல போறேன் உன்னை கொல்ல போறேன்
முத்தம் கொடுத்தே நான் உன்னை கொல்ல போறேன்
சூரியனார் பார்வை சந்திரனார் மேல விழுவது போல
சூரியனார் பார்வை சந்திரனார் மேல விழுவது போல
நீயும் நானும் பார்த்த போதும்
நீயும் நானும் பார்த்த போதும்
நீயும் நானும் பார்த்த போதும்
பத்து புள்ள பொறக்கும்
Song Name:Unna kolla poren
Singers:Bhavatharini,M.L.R.Karthikeyan
Music Director:Karthik
Lyricist:Na.Muthukumar
Year of release:2011
Lyrics:-
Unnak kolla poren unnak kolla poren
Mutham koduthe naan unna kolla poren
Munthaanaiyila moodi aasa vaartha pesi
Mutham koduthe naan unna kolla poren
Sooriyanaar paarvai chanthiranaar mela vizhuvathu pola
Sooriyanaar paarvai chandhiranaar mela vizhuvathu pola
Neeyum naanum paartha podhum
Neeyum naanum paartha podhum
Neeyum naanum paartha podhum
Neeyum naanum paartha podhum
Pathu pulla porakkum
Unna kolla poren ....
Annanthanni vena vena
Unna enni vaazhnthaal podhum
Un kooda intha jenmam podhum
Ponnum mannum vena vena
Kolaikaati pechi podhum
Sethaalum kangal unnaith thedum
Kadal paanju oorum naadum moozhgum podhu
Moozhgaathu maaman paasam thaan
Vithi vaalai veesi enna saaikkum podhum
Saaikkaathu intha nesam thaan
Yaarum illaa kaattukkulle
Yaarum illaa kaattukkulle
Yaarum illaa kaattukkulle
Unna enn vittaal podhum
Neeyum naanum paartha podhum
Pathu pulla porakkum pechi
Unna kolla poren
Unna kolla poren
Unna kolla poren unna kolla poren
Mutham koduthe naan unna kolla poren
Sooriyanaar paarvai chandhiranaar mela vizhuvathu pola
Sooriyanaar paarvai chandhiranaar mela vizhuvathu pola
Neeyum naanum paartha podhum
Neeyum naanum paartha podhum
Neeyum naanum paartha podhum
Pathu pulla porakkum
உன்னை கொல்ல போறேன் உன்னை கொல்ல போறேன்
முத்தம் கொடுத்தே நான் உன்னை கொல்ல போறேன்
முந்தானையில மூடி ஆச வார்த்தை பேசி
முத்தம் கொடுத்தே நான் உன்னை கொல்ல போறேன்
சூரியன் பார்வை சந்திரனார் மேல விழுவது போல
சூரியன் பார்வை சந்திரனார் மேல விழுவது போல
நீயும் நானும் பார்த்த போதும்
நீயும் நானும் பார்த்த போதும் நீயும் நானும் பார்த்த போதும்
நீயும் நானும் பார்த்த போதும் பத்து புள்ள பொறக்கும்
உன்னை கொல்ல போறேன் உன்னை கொல்ல போறேன்
முத்தம் கொடுத்தே நான் உன்னை கொல்ல போறேன்
முந்தானையில மூடி ஆச வார்த்தை பேசி
முத்தம் கொடுத்தே நான் உன்னை கொல்ல போறேன்
அன்னந்தண்ணி வேணா வேணா
உன்னை எண்ணி வாழ்ந்தால் போதும்
உன் கூட இந்த ஜென்மம் போதும்
பொன்னும் மண்ணும் வேணா வேணா
கொலைக்காரி பேச்சி போதும்
செத்தாலும் கண்கள் உன்னைத் தேடும்
கடல் பாஞ்சு ஊரும் நாடும் மூழ்கும் போது
மூழ்காது மாமன் பாசம் தான்
விதி வாளை வீசி என்ன சாய்க்கும் போதும்
சாய்க்காது இந்த நேசம் தான்
யாரும் இல்லா காட்டுக்குள்ளே
யாரும் இல்லா காட்டுக்குள்ளே
யாரும் இல்லா காட்டுக்குள்ளே
உன்ன என்ன விட்டால் போதும்
நீயும் நானும் பார்த்த போதும்
பத்து புள்ள பொறக்கும் பேச்சி
உன்னை கொல்ல போறேன்
உன்னை கொல்ல போறேன்
உன்னை கொல்ல போறேன் உன்னை கொல்ல போறேன்
முத்தம் கொடுத்தே நான் உன்னை கொல்ல போறேன்
சூரியனார் பார்வை சந்திரனார் மேல விழுவது போல
சூரியனார் பார்வை சந்திரனார் மேல விழுவது போல
நீயும் நானும் பார்த்த போதும்
நீயும் நானும் பார்த்த போதும்
நீயும் நானும் பார்த்த போதும்
பத்து புள்ள பொறக்கும்
http://www.youtube.com/watch?v=Sqao9O2o30Y
No comments:
Post a Comment