Movie Name:Pudhiya varpugal
Song Name:Idhayam poguthe
Singer:Jency
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Panju arunachalam
Cast:Bharathi raja,Bhagyaraj,Rathi agni hotri
Year of release:1979
Lyrics:-
Idhayam poguthe
Idhayam poguthe enaiye pirinthe
Kaadhal ilangaattru paadigindra paattu
Kaadhal ilangaattru paadugindra paattu ketkaatho
Idhayam poguthe
Maniyosai kettu magizhvodu nettru
Kaigal thattiya kaalai sendrathenge
Arumbana en kaadhal malaraagumo
Malaragi vaazhvil manam veesumo
Idhayam poguthe enaiye pirinthe
Suduneeril vizhunthu thudikkindra meen pol
Thogai nenjinil sogam ponguthamma
Kuyil koova vasanthangal uruvaagumo
Veyil theendum poovil pani neengumo
Idhayam poguthe enaiye pirinthe
Mazhaich saaral oram mayil aadum neram
Paadal sollavum dhevan illai yamma
Nizhal pola unnodu naan sangamam
Thara vendum vaazhvil nee kungumam
Idhayam poguthe enaiye pirinthe
Kaadhal ilangaattru paadugindra paattu
Kaadhal ilangaatru paadugindra paattu ketkaadho
Idhayam poguthe
இதயம் போகுதே
இதயம் போகுதே எனையே பிரிந்தே
காதல் இளங்காற்று பாடுகின்ற பாட்டு
காதல் இளங்காற்று பாடுகின்ற பாட்டு கேட்காதோ
இதயம் போகுதே
மணியோசை கேட்டு மகிழ்வோடு நேற்று
கைகள் தட்டிய காலை சென்றதெங்கே
அரும்பான என் காதல் மலராகுமோ
மலராகி வாழ்வில் மணம் வீசுமோ
இதயம் போகுதே எனையே பிரிந்தே
சுடுநீரில் விழுந்து துடிக்கின்ற மீன்போல்
தோகை நெஞ்சினில் சோகம் பொங்குதம்மா
குயில் கூவ வசந்தங்கள் உருவாகுமோ
வெயில் தீண்டும் பூவில் பனி நீங்குமோ
இதயம் போகுதே எனையே பிரிந்தே
மலைச்சாரல் ஓரம் மயிலாடும் நேரம்
பாடல் சொல்லவும் தேவன் இல்லையம்மா
நிழல் போல உன்னோடு நான் சங்கமம்
தரவேண்டும் வாழ்வில் நீ குங்குமம்
இதயம் போகுதே எனையே பிரிந்து
காதல் இளங்காற்று பாடுகின்ற பாட்டு
காதல் இளங்காற்று பாடுகின்ற பாட்டு கேட்காதோ
இதயம் போகுதே
http://www.youtube.com/watch?v=lzRC-hYo3EE
Song Name:Idhayam poguthe
Singer:Jency
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Panju arunachalam
Cast:Bharathi raja,Bhagyaraj,Rathi agni hotri
Year of release:1979
Lyrics:-
Idhayam poguthe
Idhayam poguthe enaiye pirinthe
Kaadhal ilangaattru paadigindra paattu
Kaadhal ilangaattru paadugindra paattu ketkaatho
Idhayam poguthe
Maniyosai kettu magizhvodu nettru
Kaigal thattiya kaalai sendrathenge
Arumbana en kaadhal malaraagumo
Malaragi vaazhvil manam veesumo
Idhayam poguthe enaiye pirinthe
Suduneeril vizhunthu thudikkindra meen pol
Thogai nenjinil sogam ponguthamma
Kuyil koova vasanthangal uruvaagumo
Veyil theendum poovil pani neengumo
Idhayam poguthe enaiye pirinthe
Mazhaich saaral oram mayil aadum neram
Paadal sollavum dhevan illai yamma
Nizhal pola unnodu naan sangamam
Thara vendum vaazhvil nee kungumam
Idhayam poguthe enaiye pirinthe
Kaadhal ilangaattru paadugindra paattu
Kaadhal ilangaatru paadugindra paattu ketkaadho
Idhayam poguthe
இதயம் போகுதே
இதயம் போகுதே எனையே பிரிந்தே
காதல் இளங்காற்று பாடுகின்ற பாட்டு
காதல் இளங்காற்று பாடுகின்ற பாட்டு கேட்காதோ
இதயம் போகுதே
மணியோசை கேட்டு மகிழ்வோடு நேற்று
கைகள் தட்டிய காலை சென்றதெங்கே
அரும்பான என் காதல் மலராகுமோ
மலராகி வாழ்வில் மணம் வீசுமோ
இதயம் போகுதே எனையே பிரிந்தே
சுடுநீரில் விழுந்து துடிக்கின்ற மீன்போல்
தோகை நெஞ்சினில் சோகம் பொங்குதம்மா
குயில் கூவ வசந்தங்கள் உருவாகுமோ
வெயில் தீண்டும் பூவில் பனி நீங்குமோ
இதயம் போகுதே எனையே பிரிந்தே
மலைச்சாரல் ஓரம் மயிலாடும் நேரம்
பாடல் சொல்லவும் தேவன் இல்லையம்மா
நிழல் போல உன்னோடு நான் சங்கமம்
தரவேண்டும் வாழ்வில் நீ குங்குமம்
இதயம் போகுதே எனையே பிரிந்து
காதல் இளங்காற்று பாடுகின்ற பாட்டு
காதல் இளங்காற்று பாடுகின்ற பாட்டு கேட்காதோ
இதயம் போகுதே
http://www.youtube.com/watch?v=lzRC-hYo3EE
அருமையான படைப்பு
ReplyDelete