Movie Name:Saattai
Song Name:Sahaayane sahaayane
Singer:Shreya Goshal
Music Director:D.Imman
Lyricist:Yuga bharathi
Cast:Samuthrakani,
Year of release:2013
Lyrics:-
Sahaayane sahaayane nenjukkul nee muzhaithaai
Sahaayane sahaayane ennai nee yen parithaai
Un ennangal thaakki en kannangal poothu
Nee vayathukku vaasam thanthaai
Sahaayane sahaayane nenjukkul nee muzhaithaai
Oru murai un perai udhadugal sonnaale
Pasi indri povathenna
Pala murai sonnaalum urangida ennaamal
Vizhi rendum ketpathenna
Thavari vizhuntha porul pol
Enai eduthaayada
Thavanai muraiyil unai naan
Sirai pidithenada
Pillai pole ennaik kaiyil yenthu
Ellai yethum illai anbil neenthu neenthu
Sahaayane sahaayane nenjukkul nee muzhaithaai
Sahaayane sahaayane
Kanavilum kaanaatha vagaiyinil un thottram
Enakkulle koochal poda
Idhu varai ketkaatha isai ena un pechu
Alavilla aattam poda
Iranthu iranthu pirakkum nilai ithu thaanada
Magizhnthu magizhnthu marikkum varam koduthaayada
Kallap paarvai ennaik koththi thinna
Enna yethu endru ullam enna enna
Sahaayane sahaayane nenjukkul nee muzhaithaai
Sahaayane sahaayane ennai nee yen parithaai
Un ennangal thaakki en kannangal poothu
Nee vayathukku vaasam thanthaai
ஸஹாயனே ஸஹாயனே நெஞ்சுக்குள் நீ முழைத்தாய்
Song Name:Sahaayane sahaayane
Singer:Shreya Goshal
Music Director:D.Imman
Lyricist:Yuga bharathi
Cast:Samuthrakani,
Year of release:2013
Lyrics:-
Sahaayane sahaayane nenjukkul nee muzhaithaai
Sahaayane sahaayane ennai nee yen parithaai
Un ennangal thaakki en kannangal poothu
Nee vayathukku vaasam thanthaai
Sahaayane sahaayane nenjukkul nee muzhaithaai
Oru murai un perai udhadugal sonnaale
Pasi indri povathenna
Pala murai sonnaalum urangida ennaamal
Vizhi rendum ketpathenna
Thavari vizhuntha porul pol
Enai eduthaayada
Thavanai muraiyil unai naan
Sirai pidithenada
Pillai pole ennaik kaiyil yenthu
Ellai yethum illai anbil neenthu neenthu
Sahaayane sahaayane nenjukkul nee muzhaithaai
Sahaayane sahaayane
Kanavilum kaanaatha vagaiyinil un thottram
Enakkulle koochal poda
Idhu varai ketkaatha isai ena un pechu
Alavilla aattam poda
Iranthu iranthu pirakkum nilai ithu thaanada
Magizhnthu magizhnthu marikkum varam koduthaayada
Kallap paarvai ennaik koththi thinna
Enna yethu endru ullam enna enna
Sahaayane sahaayane nenjukkul nee muzhaithaai
Sahaayane sahaayane ennai nee yen parithaai
Un ennangal thaakki en kannangal poothu
Nee vayathukku vaasam thanthaai
ஸஹாயனே ஸஹாயனே நெஞ்சுக்குள் நீ முழைத்தாய்
ஸஹாயனே ஸஹாயனே என்னை நீ ஏன் பறித்தாய்
உன் எண்ணங்கள் தாக்கி என் கன்னங்கள் பூத்து
நீ வயதுக்கு வாசம் தந்தாய்
உன் எண்ணங்கள் தாக்கி என் கன்னங்கள் பூத்து
நீ வயதுக்கு வாசம் தந்தாய்
ஸஹாயனே ஸஹாயனே நெஞ்சுக்குள் நீ முழைத்தாய்..
ஒரு முறை உன் பேரை உதடுகள் சொன்னாலே
பசியின்றி போவதென்ன
பலமுறை சொன்னாலும் உறங்கிட எண்ணாமல்
விழி ரெண்டும் கேட்பதென்ன
தவறி விழுந்த பொருள்போல்
எனை எடுத்தாயடா
தவணை முறையில் உனை நான்
சிறை பிடித்தேனடா
பிள்ளை போலே என்னைக் கையில் ஏந்து
எல்லை ஏதும் இல்லை அன்பில் நீந்து நீந்து
ஒரு முறை உன் பேரை உதடுகள் சொன்னாலே
பசியின்றி போவதென்ன
பலமுறை சொன்னாலும் உறங்கிட எண்ணாமல்
விழி ரெண்டும் கேட்பதென்ன
தவறி விழுந்த பொருள்போல்
எனை எடுத்தாயடா
தவணை முறையில் உனை நான்
சிறை பிடித்தேனடா
பிள்ளை போலே என்னைக் கையில் ஏந்து
எல்லை ஏதும் இல்லை அன்பில் நீந்து நீந்து
ஸஹாயனே ஸஹாயனே நெஞ்சுக்குள் நீ முழைத்தாய்
ஸஹாயனே ஸஹாயனே
கனவிலும் காணாத வகையினில் உன் தோற்றம்
எனக்குள்ளே கூச்சல்போட
இதுவரை கேட்காத இசை என உன் பேச்சு
அளவில்லா ஆட்டம் போட
இறந்து இறந்து பிறக்கும் நிலை இது தானடா
மகிழ்ந்து மகிழ்ந்து மரிக்கும் வரம் கொடுத்தாயடா
கள்ளப்பார்வை என்னைக் கொத்தி தின்ன
என்ன ஏது என்று உள்ளம் எண்ண எண்ண
கனவிலும் காணாத வகையினில் உன் தோற்றம்
எனக்குள்ளே கூச்சல்போட
இதுவரை கேட்காத இசை என உன் பேச்சு
அளவில்லா ஆட்டம் போட
இறந்து இறந்து பிறக்கும் நிலை இது தானடா
மகிழ்ந்து மகிழ்ந்து மரிக்கும் வரம் கொடுத்தாயடா
கள்ளப்பார்வை என்னைக் கொத்தி தின்ன
என்ன ஏது என்று உள்ளம் எண்ண எண்ண
ஸஹாயனே ஸஹாயனே நெஞ்சுக்குள் நீ முழைத்தாய்
ஸஹாயனே ஸஹாயனே என்னை நீ ஏன் பறித்தாய்
உன் எண்ணங்கள் தாக்கி என் கன்னங்கள் பூத்து
நீ வயதுக்கு வாசம் தந்தாய்
உன் எண்ணங்கள் தாக்கி என் கன்னங்கள் பூத்து
நீ வயதுக்கு வாசம் தந்தாய்
http://www.youtube.com/watch?v=DI5xIs2eGxI
No comments:
Post a Comment