Movie Name:Nammavar
Song Name:Sorgam enbathu namakku
Singers:Srinivas,Swarnalatha
Music Director:Magesh
Lyricist:Vaali
Cast:Kamal Hassan,Gouthami
Year of release:1994
Lyrics:-
Sorgam enbathu namakku sorgam enbathu namakku
Sutham ulla veedu thaan sutham ulla veedu thaan
Sorgam enbathu namakku sutham ulla veedu thaan
Sorgam enbathu namakku sutham ulla veedu thaan
Sutham enbathai maranthaal naadum kuppai medu thaan
Sorgam enbathu namakku sutham ulla veedu thaan
Sutham enbathai maranthaal naadum kuppai medu thaan
Ulaavum nilaavil vellai adikkalaam
Engeyum eppodhum suthapaduthalaam
Sorgam enbathu namakku sutham ulla veedu thaan
Sutham enbathai maranthaal naadum kuppai medu thaan
Kulikkum araikkul ketta ketta vaarthaigal
Padikkum manadhil enna aasaigal
Idharka idharka kalvi karkum saalaigal
Edharka edharka intha velaigal
meedhiyaaga vantha pakkam bodhai yera maathirai
Sorgam enbathu namakku sutham ulla veedu thaan
Sutham enbathai maranthaal naadum kuppai medu thaan
Ulaavum nilaavil vellai adikkalaam
Engeyum eppodhum suththa paduthalaam
Padikkum padippu nalla panbai oottalaam
Ozhungaai nadakkum paadhai kaattalaam
Unakkum enakkum aadu maadu thevala
Unaip pol enaip pol kettup pogala
Nallavanga kooda ippo ketta vaarthai aanathu
Sorgam enbathu namakku sutham ulla veedu thaan
Sutham enbathai maranthaal naadum kuppai medu thaan
Sorgam enbathu namakku sutham ulla veedu thaan
Sutham enbathai maranthaal naadum kuppai medu than
Ulaavum nilaavil vellai adikkalaam
Engeyum eppodhum suththapaduthalaam
சொர்க்கம் என்பது நமக்கு சொர்க்கம் என்பது நமக்கு
சுத்தம் உள்ள வீடு தான் சுத்தம் உள்ள வீடு தான்
சொர்க்கம் என்பது நமக்கு சுத்தம் உள்ள வீடு தான்
சொர்க்கம் என்பது நமக்கு சுத்தம் உள்ள வீடு தான்
சுத்தம் என்பதை மறந்தால் நாடும் குப்பைமேடு தான்
சொர்க்கம் என்பது நமக்கு சுத்தம் உள்ள வீடு தான்
சுத்தம் என்பதை மறந்தால் நாடும் குப்பைமேடு தான்
உலாவும் நிலாவில் வெள்ளை அடிக்கலாம்
எங்கேயும் எப்போதும் சுத்தப்படுத்தலாம்
சொர்க்கம் என்பது நமக்கு சுத்தம் உள்ள வீடு தான்
சுத்தம் என்பதை மறந்தால் நாடும் குப்பைமேடு தான்
குளிக்கும் அறைக்குள் கெட்ட கெட்ட வார்த்தைகள்
படிக்கும் மனத்தில் என்ன ஆசைகள்
இதற்கா இதற்கா கல்வி கற்கும் சாலைகள்
எதற்கா எதற்கா இந்த வேலைகள்
மீதியாக வந்த பக்கம் போதை ஏற மாத்திரை
சொர்க்கம் என்பது நமக்கு சுத்தம் உள்ள வீடு தான்
சுத்தம் என்பதை மறந்தால் நாடும் குப்பைமேடு தான்
உலாவும் நிலாவில் வெள்ளை அடிக்கலாம்
எங்கேயும் எப்போதும் சுத்தப்படுத்தலாம்
படிக்கும் படிப்பு நல்ல பண்பை ஊட்டலாம்
ஒழுங்காய் நடக்கும் பாதை காட்டலாம்
உனக்கும் எனக்கும் ஆடு மாடு தேவல
உனை போல் எனை போல் கெட்டு போகல
நல்லவங்க கூட இப்போ கெட்ட வார்த்தை ஆனது
சொர்க்கம் என்பது நமக்கு சுத்தம் உள்ள வீடு தான்
சுத்தம் என்பதை மறந்தால் நாடும் குப்பைமேடு தான்
சொர்க்கம் என்பது நமக்கு சுத்தம் உள்ள வீடு தான்
சுத்தம் என்பதை மறந்தால் நாடும் குப்பைமேடு தான்
உலாவும் நிலாவில் வெள்ளை அடிக்கலாம்
எங்கேயும் எப்போதும் சுத்தப்படுத்தலாம்
Song Name:Sorgam enbathu namakku
Singers:Srinivas,Swarnalatha
Music Director:Magesh
Lyricist:Vaali
Cast:Kamal Hassan,Gouthami
Year of release:1994
Lyrics:-
Sorgam enbathu namakku sorgam enbathu namakku
Sutham ulla veedu thaan sutham ulla veedu thaan
Sorgam enbathu namakku sutham ulla veedu thaan
Sorgam enbathu namakku sutham ulla veedu thaan
Sutham enbathai maranthaal naadum kuppai medu thaan
Sorgam enbathu namakku sutham ulla veedu thaan
Sutham enbathai maranthaal naadum kuppai medu thaan
Ulaavum nilaavil vellai adikkalaam
Engeyum eppodhum suthapaduthalaam
Sorgam enbathu namakku sutham ulla veedu thaan
Sutham enbathai maranthaal naadum kuppai medu thaan
Kulikkum araikkul ketta ketta vaarthaigal
Padikkum manadhil enna aasaigal
Idharka idharka kalvi karkum saalaigal
Edharka edharka intha velaigal
meedhiyaaga vantha pakkam bodhai yera maathirai
Sorgam enbathu namakku sutham ulla veedu thaan
Sutham enbathai maranthaal naadum kuppai medu thaan
Ulaavum nilaavil vellai adikkalaam
Engeyum eppodhum suththa paduthalaam
Padikkum padippu nalla panbai oottalaam
Ozhungaai nadakkum paadhai kaattalaam
Unakkum enakkum aadu maadu thevala
Unaip pol enaip pol kettup pogala
Nallavanga kooda ippo ketta vaarthai aanathu
Sorgam enbathu namakku sutham ulla veedu thaan
Sutham enbathai maranthaal naadum kuppai medu thaan
Sorgam enbathu namakku sutham ulla veedu thaan
Sutham enbathai maranthaal naadum kuppai medu than
Ulaavum nilaavil vellai adikkalaam
Engeyum eppodhum suththapaduthalaam
சொர்க்கம் என்பது நமக்கு சொர்க்கம் என்பது நமக்கு
சுத்தம் உள்ள வீடு தான் சுத்தம் உள்ள வீடு தான்
சொர்க்கம் என்பது நமக்கு சுத்தம் உள்ள வீடு தான்
சொர்க்கம் என்பது நமக்கு சுத்தம் உள்ள வீடு தான்
சுத்தம் என்பதை மறந்தால் நாடும் குப்பைமேடு தான்
சொர்க்கம் என்பது நமக்கு சுத்தம் உள்ள வீடு தான்
சுத்தம் என்பதை மறந்தால் நாடும் குப்பைமேடு தான்
உலாவும் நிலாவில் வெள்ளை அடிக்கலாம்
எங்கேயும் எப்போதும் சுத்தப்படுத்தலாம்
சொர்க்கம் என்பது நமக்கு சுத்தம் உள்ள வீடு தான்
சுத்தம் என்பதை மறந்தால் நாடும் குப்பைமேடு தான்
குளிக்கும் அறைக்குள் கெட்ட கெட்ட வார்த்தைகள்
படிக்கும் மனத்தில் என்ன ஆசைகள்
இதற்கா இதற்கா கல்வி கற்கும் சாலைகள்
எதற்கா எதற்கா இந்த வேலைகள்
மீதியாக வந்த பக்கம் போதை ஏற மாத்திரை
சொர்க்கம் என்பது நமக்கு சுத்தம் உள்ள வீடு தான்
சுத்தம் என்பதை மறந்தால் நாடும் குப்பைமேடு தான்
உலாவும் நிலாவில் வெள்ளை அடிக்கலாம்
எங்கேயும் எப்போதும் சுத்தப்படுத்தலாம்
படிக்கும் படிப்பு நல்ல பண்பை ஊட்டலாம்
ஒழுங்காய் நடக்கும் பாதை காட்டலாம்
உனக்கும் எனக்கும் ஆடு மாடு தேவல
உனை போல் எனை போல் கெட்டு போகல
நல்லவங்க கூட இப்போ கெட்ட வார்த்தை ஆனது
சொர்க்கம் என்பது நமக்கு சுத்தம் உள்ள வீடு தான்
சுத்தம் என்பதை மறந்தால் நாடும் குப்பைமேடு தான்
சொர்க்கம் என்பது நமக்கு சுத்தம் உள்ள வீடு தான்
சுத்தம் என்பதை மறந்தால் நாடும் குப்பைமேடு தான்
உலாவும் நிலாவில் வெள்ளை அடிக்கலாம்
எங்கேயும் எப்போதும் சுத்தப்படுத்தலாம்
http://www.youtube.com/watch?v=knrr8-m7IRs
No comments:
Post a Comment