Movie Name:Ponmaalai pozhuthu
Song Name:Adikkadi mudi kalaivathil
Singers:Hariharan,Priya himesh
Music Director: Sathya.C
Lyricist:Yuga bharathi
Year of release:2013
Adikkadi mudi kalaivathil abagarithaai nee
Anu dhinam ennai tholaithida vazhi vaguthaai
Nagam konda oru nilavendru nadanthu kondaai nee
Iru vizhi ennum padaigalai anuppi vaithaai
Thanimaigal indru rasikkiren
Tharai irangida marukkiren
Ilai nuniyinil vasikkkiren
Mudhan mudhalaai tholaigiren
Viral korthu korthu ada nadakkaiyil
Vali theernthu theernthu udan parakkiren
Udal vaasam vaasam vanthu karaigiren
Edai theerntha podhum ada ganakkiren
Mella meligiren
Konjam uraigiren
Adikkadi mudi kalaivathil ...
Panai maram vasippathai pole yeno indru
Pudhu vitha kalakkangal koodum vaazhvil ingu
Kanavugal indru padikkiren
Nagarppurangalil thirigiren
Imai visiriyilparakkiren
Kaadhal vantha pinnaal thani perum pathattam
Tholil saainthu kondu
Mella ninaippathai maranthidalaam
Adikkadi mudi kalaivathil ....
Thookkam ellaam ada thookkam kolla
Vaarthai illai en pokkai solla
Un pugaippadam kodukkindra manam pidikka
Un aruginil vasithida manam thudikka
Kaadhal ellaam ada kaadhal kolla
Ennaik kande naan koocham kolla
Yedho solli enaik kindal seivaai
Yaarum indri adhai enakkulle rasippen
அடிக்கடி முடி களைவதில் அபகரித்தாய் நீ
அணு தினம் என்னை தொலைத்திட வழி வகுத்தாய்
நகம் கொண்ட ஒரு நிலவென்று நடந்து கொண்டாய் நீ
இரு விழி என்னும் படைகளை அனுப்பி வைத்தாய்
தனிமைகள் இன்று ரசிக்கிறேன்
தரை இறங்கிட மறுக்கிறேன்
இலை நுனியினில் வசிக்கிறேன்
முதன் முதலாய் தொலைகிறேன்
விரல் கோர்த்து கோர்த்து அட நடக்கையில்
வலி தீர்ந்து தீர்ந்து உடன் பறக்கிறேன்
உடல் வாசம் வாசம் வந்து கரைகிறேன்
எடை தீர்ந்த போதும் அட கனக்கிறேன்
மெல்ல மெலிகிறேன்
கொஞ்சம் உறைகிறேன்
அடிக்கடி முடி களைவதில் அபகரித்தாய் நீ
அணு தினம் என்னை தொலைத்திட வழி வகுத்தாய்
நகம் கொண்ட ஒரு நிலவென்று நடந்து கொண்டாய் நீ
இரு விழி என்னும் படைகளை அனுப்பி வைத்தாய்
பனைமரம் வசிப்பதை போலை ஏனோ இன்று
புதுவித கலக்கங்கள் கூடும் வாழ்வில் இங்கு
கனவுகள் இன்று படிக்கிறேன்
நகர்ப்புறங்களில் திரிகிறேன்
இமை விசிரியில் பறக்கிறேன்
எதை ஏதையோ வியக்கிறேன்
காதல் வந்த பின்னால் தனி பெரும் பதட்டம்
தோளில் சாய்ந்து கொண்டு
மெல்ல நினைப்பதை மறந்திடலாம்
அடிக்கடி முடி களைவதில் அபகரித்தாய் நீ
அணு தினம் என்னை தொலைத்திட வழி வகுத்தாய்
நகம் கொண்ட ஒரு நிலவென்று நடந்து கொண்டாய் நீ
இரு விழி என்னும் படைகளை அனுப்பி வைத்தாய்
தூக்கம் எல்லாம் அட தூக்கம் கொள்ள
வார்த்தை இல்லை என் போக்கை சொல்ல
உன் புகைப்படம் கொடுக்கின்ற மணம் பிடிக்க
உன் அருகினில் வசித்திட மணம் துடிக்க
காதல் எல்லாம் அட காதல் கொள்ள
என்னை கண்டே நான் கூச்சம் கொள்ள
ஏதோ சொல்லி எனை கிண்டல் செய்வாய்
யாரும் இன்றி அதை எனக்குள்ளே ரசிப்பேன்
Anu dhinam ennai tholaithida vazhi vaguthaai
Nagam konda oru nilavendru nadanthu kondaai nee
Iru vizhi ennum padaigalai anuppi vaithaai
Thanimaigal indru rasikkiren
Tharai irangida marukkiren
Ilai nuniyinil vasikkkiren
Mudhan mudhalaai tholaigiren
Viral korthu korthu ada nadakkaiyil
Vali theernthu theernthu udan parakkiren
Udal vaasam vaasam vanthu karaigiren
Edai theerntha podhum ada ganakkiren
Mella meligiren
Konjam uraigiren
Adikkadi mudi kalaivathil ...
Panai maram vasippathai pole yeno indru
Pudhu vitha kalakkangal koodum vaazhvil ingu
Kanavugal indru padikkiren
Nagarppurangalil thirigiren
Imai visiriyilparakkiren
Kaadhal vantha pinnaal thani perum pathattam
Tholil saainthu kondu
Mella ninaippathai maranthidalaam
Adikkadi mudi kalaivathil ....
Thookkam ellaam ada thookkam kolla
Vaarthai illai en pokkai solla
Un pugaippadam kodukkindra manam pidikka
Un aruginil vasithida manam thudikka
Kaadhal ellaam ada kaadhal kolla
Ennaik kande naan koocham kolla
Yedho solli enaik kindal seivaai
Yaarum indri adhai enakkulle rasippen
அடிக்கடி முடி களைவதில் அபகரித்தாய் நீ
அணு தினம் என்னை தொலைத்திட வழி வகுத்தாய்
நகம் கொண்ட ஒரு நிலவென்று நடந்து கொண்டாய் நீ
இரு விழி என்னும் படைகளை அனுப்பி வைத்தாய்
தனிமைகள் இன்று ரசிக்கிறேன்
தரை இறங்கிட மறுக்கிறேன்
இலை நுனியினில் வசிக்கிறேன்
முதன் முதலாய் தொலைகிறேன்
விரல் கோர்த்து கோர்த்து அட நடக்கையில்
வலி தீர்ந்து தீர்ந்து உடன் பறக்கிறேன்
உடல் வாசம் வாசம் வந்து கரைகிறேன்
எடை தீர்ந்த போதும் அட கனக்கிறேன்
மெல்ல மெலிகிறேன்
கொஞ்சம் உறைகிறேன்
அடிக்கடி முடி களைவதில் அபகரித்தாய் நீ
அணு தினம் என்னை தொலைத்திட வழி வகுத்தாய்
நகம் கொண்ட ஒரு நிலவென்று நடந்து கொண்டாய் நீ
இரு விழி என்னும் படைகளை அனுப்பி வைத்தாய்
பனைமரம் வசிப்பதை போலை ஏனோ இன்று
புதுவித கலக்கங்கள் கூடும் வாழ்வில் இங்கு
கனவுகள் இன்று படிக்கிறேன்
நகர்ப்புறங்களில் திரிகிறேன்
இமை விசிரியில் பறக்கிறேன்
எதை ஏதையோ வியக்கிறேன்
காதல் வந்த பின்னால் தனி பெரும் பதட்டம்
தோளில் சாய்ந்து கொண்டு
மெல்ல நினைப்பதை மறந்திடலாம்
அடிக்கடி முடி களைவதில் அபகரித்தாய் நீ
அணு தினம் என்னை தொலைத்திட வழி வகுத்தாய்
நகம் கொண்ட ஒரு நிலவென்று நடந்து கொண்டாய் நீ
இரு விழி என்னும் படைகளை அனுப்பி வைத்தாய்
தூக்கம் எல்லாம் அட தூக்கம் கொள்ள
வார்த்தை இல்லை என் போக்கை சொல்ல
உன் புகைப்படம் கொடுக்கின்ற மணம் பிடிக்க
உன் அருகினில் வசித்திட மணம் துடிக்க
காதல் எல்லாம் அட காதல் கொள்ள
என்னை கண்டே நான் கூச்சம் கொள்ள
ஏதோ சொல்லி எனை கிண்டல் செய்வாய்
யாரும் இன்றி அதை எனக்குள்ளே ரசிப்பேன்
http://www.youtube.com/watch?v=nytOwYMelC8
No comments:
Post a Comment