Movie Nae:Maatran
Song Name:Theeye theeye
Singers:Franko,Sathyan,Aalaap raju,Charulatha mani,Suchithra
Music Director:Harris Jayaraj
Lyricist:Pa.Vijay
Lyrics:-
Idhu maalai mayangum velaiya
Nee vaa vaa kai kooda
Iru vizhigal aadum vettaiya
Nee vaa vaa mei sera
Kannodu udhadu pesuma ?
Kaiyodu ilamai seruma ?
Kajal aadum nenjam yenguma ?
Gana neram ullam thoonguma ?
Theeye theeye raathriye initheeye
Theenda theenda theernthiye
Theeye theeye raathriye iru theeye
Theera theera sernthiye
Adi raangani raangani raangani
Ennai rammil oora podu
Ini kaamani kaamini kaamini
Nerungaamal nerungi aadu
Semmaangani maangani maangani
Iru kannam thantha soodu
Uyir vaangini vaangini vaangini
Ithu iravuk kaadu iraiyaith thedu
Theeye theeye raathriye initheeye
Theenda theenda theernthiye
Theeye theeye raathriye iru theeye
Theera theera sernthiye
Azhagaana vaarthai nee endraal
Mutrup pulli vetkam
Medhuvaaga unnai varniththaal
Mozhiye sorki nirkum
Anu sidhaivillaamal pennil minsaaram
Iruvari kavithaigal minnum idhazh aagum
Ada mel udhattai keezh udhattai
Eeram seiyum neram
Uyir mel irunthu keezh irangi
Ennennavo aagum
Idhu theendalukkum thoondalukkum
Idaiyil ulla mogam
Muththa thenil moozhga mun neram
Theeye theeye raathriye initheeye
Theenda theenda theernthiye
Theeye theeye raathriye iru theeye
Theera theera sernthiye
Uraiyaamal seitha angangal
Nenjai moottik kollum
Kuraiyaamal seitha baagangal
Konji kulava sollum
Asaigindra sothukkal unnil yeraalam
Asaththidum vithaigal enil thaaralam
Oru kaal mulaitha vaanavillai
Saalai oram kanden
Nadamaadumantha poovanathil
Saaral veesak kanden
Panith thoovalaaga punnagaikkum
Paravai ondraik kanden
Theeyum thenum serume kanden
Theeye theeye raathriye initheeye
Theenda theenda theernthiye
Theeye theeye raathriye iru theeye
Theera theera sernthiye
Adi raangani raangani raangani
Ennai rammil oora podu
Ini kaamani kaamini kaamini
Nerungaamal nerungi aadu
Semmaangani maangani maangani
Iru kannam thantha soodu
Uyir vaangini vaangini vaangini
Ithu iravuk kaadu iraiyaith thedu
Theeye theeye raathriye initheeye
Theenda theenda theernthiye
Theeye theeye raathriye iru theeye
Theera theera sernthiye
Theenda theenda theernthiye
Theera theera sernthiye
இது மாலை மயங்கும் வேளையா
நீ வா வா கை கூட
இரு விழிகள் ஆடும் வேட்டையா
நீ வா வா மெய் சேர
கண்ணோடு உதடு பேசுமா
கையோடு இளமை சேருமா
கஜலாடும் நெஞ்சம் ஏங்குமா
கண நேரம் உள்ளம் தூங்குமா
தீயே தீயே ராத்ரியே இனித்தீயே
தீண்ட தீண்ட தீர்ந்தியே
தீயே தீயே ராத்ரியே இரு தீயே
தீர தீர சேர்ந்தியே
அடி ராங்கனி ராங்கனி ராங்கனி
என்னை ரம்மில் ஊற போடு
இனி காமணி காமினி காமினி
நெருங்காமல் நெருங்கி ஆடு
செம் மாங்கனி மாங்கனி மாங்கனி
இரு கன்னம் தந்த சூடு
உயிர் வாங்கினி வாங்கினி வாங்கினி
இது இரவுக் காடு இரையைத் தேடு
தீயே தீயே ராத்ரியே இனித்தீயே
தீண்ட தீண்ட தீர்ந்தியே
தீயே தீயே ராத்ரியே இரு தீயே
தீர தீர சேர்ந்தியே
சரணம் - 1
அழகான வார்த்தை நீ என்றால்
முற்றுப் புள்ளி வெட்கம்
மெதுவாக உன்னை வர்ணித்தால்
மொழியே சொர்கி நிற்கும்
அணு சிதைவில்லாமல் பெண்ணில் மின்சாரம்
இருவரி கவிதைகள் மின்னும் இதழாகும்
அட மேல் உதட்டைக் கீழ் உதட்டை
ஈரம் செய்யும் நேரம்
உயிர் மேலிருந்து கீழ் இறங்கி
என்னென்னவோ ஆகும்
இது தீண்டலுக்கும் தூண்டலுக்கும்
இடையில் உள்ள மோகம்
முத்த தேனில் மூழ்க முன்நேரம்
தீயே தீயே
தீயே தீயே ராத்ரியே இனித்தீயே
தீண்ட தீண்ட தீர்ந்தியே
தீயே தீயே ராத்ரியே இரு தீயே
தீர தீர சேர்ந்தியே
சரணம் - 2
உறையாமல் செய்த அங்கங்கள்
நெஞ்சை முட்டிக் கொள்ளும்
குறையாமல் செய்த பாகங்கள்
கொஞ்சி குலவ சொல்லும்
அசைகின்ற சொத்துக்கள் உன்னில் ஏராளம்
அசத்திடும் வித்தைகள் என்னில் தாராளம்
ஒரு கால் முளைத்த வானவில்லை
சாலையோரம் கண்டேன்
நடமாடும் அந்த பூவனத்தில்
சாரல் வீச கண்டேன்
பனி தூவலாக புன்னகைக்கும்
பறவை ஒன்றை கண்டேன்
தீயும் தேனும் சேருமே கண்டேன்
தீயே தீயே ராத்ரியே இனித்தீயே
தீண்ட தீண்ட தீர்ந்தியே
தீயே தீயே ராத்ரியே இரு தீயே
தீர தீர சேர்ந்தியே
அடி ராங்கனி ராங்கனி ராங்கனி
என்னை ரமில் ஊற போடு
இனி காமினி காமினி காமினி
நெருங்காமல் நெருங்கி ஆடு
செம்மாங்கனி மாங்கனி மாங்கனி
இரு கன்னம் தந்த சூடு
உயிர் வாங்கினி வாங்கினி வாங்கினி
இது இரவுக் காடு இரையைத் தேடு
தீயே தீயே ராத்ரியே இனித்தீயே
தீண்ட தீண்ட தீர்ந்தியே
தீயே தீயே ராத்ரியே இரு தீயே
தீர தீர சேர்ந்தியே
தீண்ட தீண்ட தீர்ந்தியே
தீர தீர சேர்ந்தியே
http://www.youtube.com/watch?v=iZ1qKLV_bpE
Song Name:Theeye theeye
Singers:Franko,Sathyan,Aalaap raju,Charulatha mani,Suchithra
Music Director:Harris Jayaraj
Lyricist:Pa.Vijay
Lyrics:-
Idhu maalai mayangum velaiya
Nee vaa vaa kai kooda
Iru vizhigal aadum vettaiya
Nee vaa vaa mei sera
Kannodu udhadu pesuma ?
Kaiyodu ilamai seruma ?
Kajal aadum nenjam yenguma ?
Gana neram ullam thoonguma ?
Theeye theeye raathriye initheeye
Theenda theenda theernthiye
Theeye theeye raathriye iru theeye
Theera theera sernthiye
Adi raangani raangani raangani
Ennai rammil oora podu
Ini kaamani kaamini kaamini
Nerungaamal nerungi aadu
Semmaangani maangani maangani
Iru kannam thantha soodu
Uyir vaangini vaangini vaangini
Ithu iravuk kaadu iraiyaith thedu
Theeye theeye raathriye initheeye
Theenda theenda theernthiye
Theeye theeye raathriye iru theeye
Theera theera sernthiye
Azhagaana vaarthai nee endraal
Mutrup pulli vetkam
Medhuvaaga unnai varniththaal
Mozhiye sorki nirkum
Anu sidhaivillaamal pennil minsaaram
Iruvari kavithaigal minnum idhazh aagum
Ada mel udhattai keezh udhattai
Eeram seiyum neram
Uyir mel irunthu keezh irangi
Ennennavo aagum
Idhu theendalukkum thoondalukkum
Idaiyil ulla mogam
Muththa thenil moozhga mun neram
Theeye theeye raathriye initheeye
Theenda theenda theernthiye
Theeye theeye raathriye iru theeye
Theera theera sernthiye
Uraiyaamal seitha angangal
Nenjai moottik kollum
Kuraiyaamal seitha baagangal
Konji kulava sollum
Asaigindra sothukkal unnil yeraalam
Asaththidum vithaigal enil thaaralam
Oru kaal mulaitha vaanavillai
Saalai oram kanden
Nadamaadumantha poovanathil
Saaral veesak kanden
Panith thoovalaaga punnagaikkum
Paravai ondraik kanden
Theeyum thenum serume kanden
Theeye theeye raathriye initheeye
Theenda theenda theernthiye
Theeye theeye raathriye iru theeye
Theera theera sernthiye
Adi raangani raangani raangani
Ennai rammil oora podu
Ini kaamani kaamini kaamini
Nerungaamal nerungi aadu
Semmaangani maangani maangani
Iru kannam thantha soodu
Uyir vaangini vaangini vaangini
Ithu iravuk kaadu iraiyaith thedu
Theeye theeye raathriye initheeye
Theenda theenda theernthiye
Theeye theeye raathriye iru theeye
Theera theera sernthiye
Theenda theenda theernthiye
Theera theera sernthiye
இது மாலை மயங்கும் வேளையா
நீ வா வா கை கூட
இரு விழிகள் ஆடும் வேட்டையா
நீ வா வா மெய் சேர
கண்ணோடு உதடு பேசுமா
கையோடு இளமை சேருமா
கஜலாடும் நெஞ்சம் ஏங்குமா
கண நேரம் உள்ளம் தூங்குமா
தீயே தீயே ராத்ரியே இனித்தீயே
தீண்ட தீண்ட தீர்ந்தியே
தீயே தீயே ராத்ரியே இரு தீயே
தீர தீர சேர்ந்தியே
அடி ராங்கனி ராங்கனி ராங்கனி
என்னை ரம்மில் ஊற போடு
இனி காமணி காமினி காமினி
நெருங்காமல் நெருங்கி ஆடு
செம் மாங்கனி மாங்கனி மாங்கனி
இரு கன்னம் தந்த சூடு
உயிர் வாங்கினி வாங்கினி வாங்கினி
இது இரவுக் காடு இரையைத் தேடு
தீயே தீயே ராத்ரியே இனித்தீயே
தீண்ட தீண்ட தீர்ந்தியே
தீயே தீயே ராத்ரியே இரு தீயே
தீர தீர சேர்ந்தியே
சரணம் - 1
அழகான வார்த்தை நீ என்றால்
முற்றுப் புள்ளி வெட்கம்
மெதுவாக உன்னை வர்ணித்தால்
மொழியே சொர்கி நிற்கும்
அணு சிதைவில்லாமல் பெண்ணில் மின்சாரம்
இருவரி கவிதைகள் மின்னும் இதழாகும்
அட மேல் உதட்டைக் கீழ் உதட்டை
ஈரம் செய்யும் நேரம்
உயிர் மேலிருந்து கீழ் இறங்கி
என்னென்னவோ ஆகும்
இது தீண்டலுக்கும் தூண்டலுக்கும்
இடையில் உள்ள மோகம்
முத்த தேனில் மூழ்க முன்நேரம்
தீயே தீயே
தீயே தீயே ராத்ரியே இனித்தீயே
தீண்ட தீண்ட தீர்ந்தியே
தீயே தீயே ராத்ரியே இரு தீயே
தீர தீர சேர்ந்தியே
சரணம் - 2
உறையாமல் செய்த அங்கங்கள்
நெஞ்சை முட்டிக் கொள்ளும்
குறையாமல் செய்த பாகங்கள்
கொஞ்சி குலவ சொல்லும்
அசைகின்ற சொத்துக்கள் உன்னில் ஏராளம்
அசத்திடும் வித்தைகள் என்னில் தாராளம்
ஒரு கால் முளைத்த வானவில்லை
சாலையோரம் கண்டேன்
நடமாடும் அந்த பூவனத்தில்
சாரல் வீச கண்டேன்
பனி தூவலாக புன்னகைக்கும்
பறவை ஒன்றை கண்டேன்
தீயும் தேனும் சேருமே கண்டேன்
தீயே தீயே ராத்ரியே இனித்தீயே
தீண்ட தீண்ட தீர்ந்தியே
தீயே தீயே ராத்ரியே இரு தீயே
தீர தீர சேர்ந்தியே
அடி ராங்கனி ராங்கனி ராங்கனி
என்னை ரமில் ஊற போடு
இனி காமினி காமினி காமினி
நெருங்காமல் நெருங்கி ஆடு
செம்மாங்கனி மாங்கனி மாங்கனி
இரு கன்னம் தந்த சூடு
உயிர் வாங்கினி வாங்கினி வாங்கினி
இது இரவுக் காடு இரையைத் தேடு
தீயே தீயே ராத்ரியே இனித்தீயே
தீண்ட தீண்ட தீர்ந்தியே
தீயே தீயே ராத்ரியே இரு தீயே
தீர தீர சேர்ந்தியே
தீண்ட தீண்ட தீர்ந்தியே
தீர தீர சேர்ந்தியே
http://www.youtube.com/watch?v=iZ1qKLV_bpE
No comments:
Post a Comment