Movie Name:Varutha padatha valibar sangam (VVS )
Song Name:Intha ponnungale
Singer:Jayamurthy
Music Director:D.Imman
Lyricist:Yuga Bharathy
Cast :Siva karthikeyan,Sathyaraj,Sri divya,Soori
Year of release:2013
LyricS:-
Intha ponnungale ippadi thaan purinju pochu da
Avanga kannu namma colorunu therinju pochu da
Intha ponnungale ippadi thaan purinju pochu da
Avanga kannu namma colorunu therinju pochu da
Intha ponnungale ippadi thaan purinju pochu da
Avanga kannu namma colorunu therinju pochu da
Pinnaala sutha vachi pithukuli aaga vachi
Illaadha kanakka ellaam poduvanga da
Avanga paarvaiyala paldaila oothuvanga da
Intha ponnungale ippadi thaan purinju pochu da
Avanga kannu namma colorunu therinju pochu da
Kaatha vaangi kudukurom kavithai ezhuthi kudukkurom
Cellu vaangi kudukkurom rechargeum panni kudukkurom
Anba kooda vaari vaari kudukkurom
Avanga veettukkum than ration vaangik kudukkurom
Naama kuduthathellaam vaangi kitta avanga thaan
Namakku vethanaiya kudukkuranga ennada
Ithula needhi nermai irukku thaanu solluda solluda
Ponnungale ippadi thaan purinju pochu da
Avanga kannu namma colorunnu therinji pochu da
Veedu vaasal marakkurom vetkam rosam marakurom
Nalla thoonga marakkurom nanbanaiyum marakkurom
Naalu kizhamai kooda naama marakkurom
Avanga nenappula thaan ellaathaiyum marakkurom
Naama marappathellaam therinju kitta avanga thaan
Nammala pora pokkil marakkuranga ennada
Intha sogam marakka kudikkirennu solluda solluda
Ponnungale .. intha ponnungale
Hey ponnungale ippadi thaan purinju pochu da
Avanga kannu namma colorunnu therinju pochu da
Pinnaala sutha vachi pithukuli aaga vechi
Illaatha kanakka ellaam poduvaanga da
Avanga paarvaiyaala paaldaila oothuvanga da
இந்த பொண்ணுங்களே இப்படித் தான் புரிஞ்சு போச்சு டா
அவங்க கண்ணு நம்ம கலருன்னு தெரிஞ்சு போச்சு டா
இந்த பொண்ணுங்களே இப்படித் தான் புரிஞ்சு போச்சு டா
அவங்க கண்ணு நாம கலருன்னு தெரிஞ்சு போச்சு டா
இந்த பொண்ணுங்களே இப்படித் தான் புரிஞ்சு போச்சு டா
அவங்க கண்ணு நம்ம கலருன்னு தெரிஞ்சு போச்சு டா
பின்னால சுத்த வச்சி பித்துக்குளி ஆகா வச்சி
லாத கணக்கா எல்லாம் போடுவாங்க டா
அவங்க பார்வையால பால்டைல ஊதுவாங்க டா
இந்த பொண்ணுங்களே இப்படித் தான் புரிஞ்சு போச்சு டா
அவங்க கண்ணு நாம கலருன்னு தெரிஞ்சு போச்சு டா
காத வாங்கி குடுக்குறோம் கவிதை எழுதி குடுக்குறோம்
செல்லு வாங்கி குடுக்குறோம் ரீசார்ஜும் பண்ணி குடுக்குறோம்
அன்ப கூட வாரி வரி குடுக்குறோம்
அவங்க வீட்டுக்கும் தான் ரேஷன் வாங்கிக் குடுக்குறோம்
நாம குடுத்ததெல்லாம் வாங்கி கிட்ட அவங்க தான்
நமக்கு வேதனைய குடுக்குறாங்க என்ன டா
இதுல நீதி நேர்மை இருக்குதான்னு சொல்லு டா சொல்லு டா
பொண்ணுங்களே இப்படித் தான் புரிஞ்சு போச்சு டா
அவங்க கண்ணு நம்ம கலருன்னு தெரிஞ்சு போச்சு டா
வீடு வாசல் மறக்குறோம் வெட்கம் ரோசம் மறக்குறோம்
நல்லா தூங்க மறக்குறோம் நண்பனையும் மறக்குறோம்
நாளு கிழமை கூட நாம மறக்குறோம்
அவங்க நெனப்புல தான் எல்லாத்தையும் மறக்குறோம்
நாம மறப்பதெல்லாம் தெரிஞ்சு கிட்ட அவங்க தான்
நம்மள போற போக்கில் மறக்குறாங்க என்ன டா
இந்த சோகம் மறக்க குடிக்குறேன்னு சொல்லு டா சொல்லு டா
பொண்ணுங்களே .... இந்த பொண்ணுங்களே
ஹே பொண்ணுங்களே இப்படித் தான் புரிஞ்சு போச்சு டா
அவங்க கண்ணு நம்ம கலருன்னு தெரிஞ்சு போச்சு டா
பின்னால சுத்த வச்சி பித்துக்குளி ஆகா வச்சி
இல்லாத கணக்கா எல்லாம் போடுவாங்க டா
அவங்க பார்வையால பால்டைல ஊத்துவாங்க டா
http://www.youtube.com/watch?v=mipjGL5YCtA
Song Name:Intha ponnungale
Singer:Jayamurthy
Music Director:D.Imman
Lyricist:Yuga Bharathy
Cast :Siva karthikeyan,Sathyaraj,Sri divya,Soori
Year of release:2013
LyricS:-
Intha ponnungale ippadi thaan purinju pochu da
Avanga kannu namma colorunu therinju pochu da
Intha ponnungale ippadi thaan purinju pochu da
Avanga kannu namma colorunu therinju pochu da
Intha ponnungale ippadi thaan purinju pochu da
Avanga kannu namma colorunu therinju pochu da
Pinnaala sutha vachi pithukuli aaga vachi
Illaadha kanakka ellaam poduvanga da
Avanga paarvaiyala paldaila oothuvanga da
Intha ponnungale ippadi thaan purinju pochu da
Avanga kannu namma colorunu therinju pochu da
Kaatha vaangi kudukurom kavithai ezhuthi kudukkurom
Cellu vaangi kudukkurom rechargeum panni kudukkurom
Anba kooda vaari vaari kudukkurom
Avanga veettukkum than ration vaangik kudukkurom
Naama kuduthathellaam vaangi kitta avanga thaan
Namakku vethanaiya kudukkuranga ennada
Ithula needhi nermai irukku thaanu solluda solluda
Ponnungale ippadi thaan purinju pochu da
Avanga kannu namma colorunnu therinji pochu da
Veedu vaasal marakkurom vetkam rosam marakurom
Nalla thoonga marakkurom nanbanaiyum marakkurom
Naalu kizhamai kooda naama marakkurom
Avanga nenappula thaan ellaathaiyum marakkurom
Naama marappathellaam therinju kitta avanga thaan
Nammala pora pokkil marakkuranga ennada
Intha sogam marakka kudikkirennu solluda solluda
Ponnungale .. intha ponnungale
Hey ponnungale ippadi thaan purinju pochu da
Avanga kannu namma colorunnu therinju pochu da
Pinnaala sutha vachi pithukuli aaga vechi
Illaatha kanakka ellaam poduvaanga da
Avanga paarvaiyaala paaldaila oothuvanga da
இந்த பொண்ணுங்களே இப்படித் தான் புரிஞ்சு போச்சு டா
அவங்க கண்ணு நம்ம கலருன்னு தெரிஞ்சு போச்சு டா
இந்த பொண்ணுங்களே இப்படித் தான் புரிஞ்சு போச்சு டா
அவங்க கண்ணு நாம கலருன்னு தெரிஞ்சு போச்சு டா
இந்த பொண்ணுங்களே இப்படித் தான் புரிஞ்சு போச்சு டா
அவங்க கண்ணு நம்ம கலருன்னு தெரிஞ்சு போச்சு டா
பின்னால சுத்த வச்சி பித்துக்குளி ஆகா வச்சி
லாத கணக்கா எல்லாம் போடுவாங்க டா
அவங்க பார்வையால பால்டைல ஊதுவாங்க டா
இந்த பொண்ணுங்களே இப்படித் தான் புரிஞ்சு போச்சு டா
அவங்க கண்ணு நாம கலருன்னு தெரிஞ்சு போச்சு டா
காத வாங்கி குடுக்குறோம் கவிதை எழுதி குடுக்குறோம்
செல்லு வாங்கி குடுக்குறோம் ரீசார்ஜும் பண்ணி குடுக்குறோம்
அன்ப கூட வாரி வரி குடுக்குறோம்
அவங்க வீட்டுக்கும் தான் ரேஷன் வாங்கிக் குடுக்குறோம்
நாம குடுத்ததெல்லாம் வாங்கி கிட்ட அவங்க தான்
நமக்கு வேதனைய குடுக்குறாங்க என்ன டா
இதுல நீதி நேர்மை இருக்குதான்னு சொல்லு டா சொல்லு டா
பொண்ணுங்களே இப்படித் தான் புரிஞ்சு போச்சு டா
அவங்க கண்ணு நம்ம கலருன்னு தெரிஞ்சு போச்சு டா
வீடு வாசல் மறக்குறோம் வெட்கம் ரோசம் மறக்குறோம்
நல்லா தூங்க மறக்குறோம் நண்பனையும் மறக்குறோம்
நாளு கிழமை கூட நாம மறக்குறோம்
அவங்க நெனப்புல தான் எல்லாத்தையும் மறக்குறோம்
நாம மறப்பதெல்லாம் தெரிஞ்சு கிட்ட அவங்க தான்
நம்மள போற போக்கில் மறக்குறாங்க என்ன டா
இந்த சோகம் மறக்க குடிக்குறேன்னு சொல்லு டா சொல்லு டா
பொண்ணுங்களே .... இந்த பொண்ணுங்களே
ஹே பொண்ணுங்களே இப்படித் தான் புரிஞ்சு போச்சு டா
அவங்க கண்ணு நம்ம கலருன்னு தெரிஞ்சு போச்சு டா
பின்னால சுத்த வச்சி பித்துக்குளி ஆகா வச்சி
இல்லாத கணக்கா எல்லாம் போடுவாங்க டா
அவங்க பார்வையால பால்டைல ஊத்துவாங்க டா
http://www.youtube.com/watch?v=mipjGL5YCtA
No comments:
Post a Comment