Thursday, September 26, 2013

sevvaanam vetkam kondathu lyrics-poovellaam kettupaar tamil song lyrics / செவ்வானம் வெட்கம் கொண்டது


Movie Name:Poovellaam kettupaar
Song Name:Sevvanam vetkam kondathu
Singer:Srinivas
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Pazhani bharathi
Cast:Surya,Jyothika
Year of release:1999

Lyrics:-

Poovellaam maalaigal aagum
Jeyithaal nam tholgalil aadum

Sevvaanam vetkam kondathu yaaraale
Sangeetham moongilil vanthathu yaarale
Sutrum bhoomiyil inbam
Kottik kidakkirathu nammai azhaikkirathu

Poovellaam maalaigal aagum
Jeyithaal nam tholgalil aadum

Vaanagam dhooram illai vangak kadal aazham illai
Nambikkai vaippom intha vaazhvile
Sooriyanai vattam ittu thannaith thaane sutrum bhoomi
Nammaich sutri varume antha vaanile
Pudhu sandhosham enge pudhu sangeetham enge
Adhu nambikkai vaazhum nenjil thaana da

Sevvaanam ...

Poovellaam ..

பூவெல்லாம் மாலைகள் ஆகும்
ஜெயித்தால் நம் தோள்களில் ஆடும்

செவ்வானம் வெட்கம் கொண்டது யாராலே
சங்கீதம் மூங்கிலில் வந்தது யாராலே
சுற்றும் பூமியில் இன்பம்
கொட்டிக் கிடக்கிறது நம்மை அழைக்கிறது
பூவெல்லாம் மாலைகள் ஆகும்
ஜெயித்தால் நம் தோள்களில் ஆடும்

வானகம் தூரம் இல்லை வங்கக்கடல் ஆழம் இல்லை
நம்பிக்கை வைப்போம் இந்த வாழ்விலே
சூரியனை வட்டம் இட்டு தன்னை தானே சுற்றும் பூமி
நம்மைச் சுற்றி வருமே அந்த வானிலே
புது சந்தோஷம் எங்கே புது சங்கீதம் எங்கே
அது நம்பிக்கை வாழும் நெஞ்சில் தானடா

செவ்வானம் ....

பூவெல்லாம் ....




http://www.youtube.com/watch?v=tILbxLHH1Ag





No comments:

Post a Comment