Movie Name:Vathikuchi
Song Name:Kanna kanna
Singer:Sundar Narayana Rao
Music Director:Ghibran
Lyricist:Arivumathi
Year:2013
Lyrics:-
Kanna kanna kanna urutti urutti
Enna mirattuna
Naan enna siru pilaiya
Pesi pesi pesi vaarthaiyala ennath thaakkura
Nee enna kili pillaiyaa
Yedhedho panni panni
Enna konjam miratta pakkura
Yedhedho solli solli manasa neeyum
Kedukka pakkura
Iru thaali katti pottu naanum vela kaattuven
Kanna kanna kanna urutti urutti
Enna mirattuna
Naan enna siru pillaiya
Pesi pesipesi vaarthaiyaala enna thaakkura
Nee enna kili pillaiya
Oru vali aayiram mutham mutham aakkuven
Aayulai mudyinil thaandi thaandi kaattuven
Eerithazh aaradi eeram eeram aakkuven
Imai moodi oosiyaal kaayam kaayam aakkuven
Ore nodi unai madi saaikka paarthen
Sudum mazhai kulir veyil thodave paarthen
Koonthal koosa meesai verkkume
Kanna kanna kanna urutti urutti
Enna mirattuna
Naan enna siru pillaiya
Pesi pesipesi vaarthaiyaala enna thaakkura
Nee enna kili pillaiya
Iru kadal oru thuli aagi aagi pogume
Nagavari mugavari keeri keeri pogume
Moodiya kngalum muraithu muraithu paarkkume
Dhevadhai moochile koochal koochal ketkume
Engo nila inge kadal ponga paarthen
Adai mazhai uyir thoda adada verthen
Imaigal mooda udhadu thirakkume
Kanna kanna kanna urutti urutti
Enna mirattuna
Naan enna siru pillaiya
Pesi pesipesi vaarthaiyaala enna thaakkura
Nee enna kili pillaiya
Yedhedho panni panni
Enna konjam miratta paakkura
Yedhedho solli solli
Manasa neeyum kedukka paakkura
Iru thaali katti pottu naanum vela kaattuven
Kanna kanna kanna urutti urutti
Enna mirattuna
Naan enna siru pillaiya
Pesi pesipesi vaarthaiyaala enna thaakkura
Nee enna kili pillaiya
கண்ண கண்ண கண்ண உருட்டி உருட்டி
என்னை மிரட்டுனா
நான் என்ன சிறு பிள்ளையா
பேசி பேசி பேசி வார்த்தையால என்ன தாக்குற
நீ என்ன கிளி பிள்ளையா
ஏதேதோ பண்ணி பண்ணி
என்ன கொஞ்சம் மிரட்ட பாக்குற
ஏதேதோ சொல்லி சொல்லி
மனச நீயும் கெடுக்க பாக்குற
இறு தாலி கட்டி போட்டு நானும் வேள காட்டுவேன்
கண்ண கண்ண கண்ண உருட்டி உருட்டி என்னை மிரட்டுனா
நான் என்ன சிறு பிள்ளையா
பேசி பேசி பேசி வார்த்தையால என்ன தாக்குற
நீ என்ன கிளி பிள்ளையா
ஒரு வலி ஆயிரம் முத்தம் முத்தம் ஆக்குவேன்
ஆயுளை முடியினில் தாண்டி தாண்டி காட்டுவேன்
ஈரிதழ் ஆரடி ஈரம் ஈரம் ஆக்குவேன்
இமை முடி ஊசியால் காயம் காயம் ஆக்குவேன்
ஒரே நொடி உனை மடி சாய்க்க பார்த்தேன்
சுடும் மழை குளிர் வெயில் தொடவே பார்த்தேன்
கூந்தல் கூச மீசை வேர்க்குமே..
கண்ண கண்ண கண்ண உருட்டி உருட்டி என்னை மிரட்டுனா
நான் என்ன சிறு பிள்ளையா
பேசி பேசி பேசி வார்த்தையால என்ன தாக்குற
நீ என்ன கிளி பிள்ளையா
இரு கடல் ஒரு துளி ஆகி ஆகி போகுமே
நகவரி முகவரி கீரி கீரி போகுமே
மூடிய கண்களும் முறைத்து முறைத்து பார்க்குமே
தேவதை மூச்சிலே கூச்சல் கூச்சல் கேட்குமே
எங்கோ நிலா இங்கே கடல் பொங்க பார்த்தேன்
அடை மழை உயிர் தொட அடடா வேர்த்தேன்
இமைகள் மூட உதடு திறக்குமே..
கண்ண கண்ண கண்ண உருட்டி உருட்டி என்னை மிரட்டுனா
நான் என்ன சிறு பிள்ளையா
பேசி பேசி பேசி வார்த்தையால என்ன தாக்குற
நீ என்ன கிளி பிள்ளையா
ஏதேதோ பண்ணி பண்ணி
என்ன கொஞ்சம் மிரட்ட பாக்குற
ஏதேதோ சொல்லி சொல்லி
மனச நீயும் கெடுக்க பாக்குற
இறு தாலி கட்டி போட்டு நானும் வேல காட்டுவேன்
கண்ண கண்ண கண்ண உருட்டி உருட்டி என்னை மிரட்டுனா
நான் என்ன சிறு பிள்ளையா
பேசி பேசி பேசி வார்த்தையால என்ன தாக்குற
நீ என்ன கிளி பிள்ளையா
http://www.youtube.com/watch?v=fls1BXCkndw
Song Name:Kanna kanna
Singer:Sundar Narayana Rao
Music Director:Ghibran
Lyricist:Arivumathi
Year:2013
Lyrics:-
Kanna kanna kanna urutti urutti
Enna mirattuna
Naan enna siru pilaiya
Pesi pesi pesi vaarthaiyala ennath thaakkura
Nee enna kili pillaiyaa
Yedhedho panni panni
Enna konjam miratta pakkura
Yedhedho solli solli manasa neeyum
Kedukka pakkura
Iru thaali katti pottu naanum vela kaattuven
Kanna kanna kanna urutti urutti
Enna mirattuna
Naan enna siru pillaiya
Pesi pesipesi vaarthaiyaala enna thaakkura
Nee enna kili pillaiya
Oru vali aayiram mutham mutham aakkuven
Aayulai mudyinil thaandi thaandi kaattuven
Eerithazh aaradi eeram eeram aakkuven
Imai moodi oosiyaal kaayam kaayam aakkuven
Ore nodi unai madi saaikka paarthen
Sudum mazhai kulir veyil thodave paarthen
Koonthal koosa meesai verkkume
Kanna kanna kanna urutti urutti
Enna mirattuna
Naan enna siru pillaiya
Pesi pesipesi vaarthaiyaala enna thaakkura
Nee enna kili pillaiya
Iru kadal oru thuli aagi aagi pogume
Nagavari mugavari keeri keeri pogume
Moodiya kngalum muraithu muraithu paarkkume
Dhevadhai moochile koochal koochal ketkume
Engo nila inge kadal ponga paarthen
Adai mazhai uyir thoda adada verthen
Imaigal mooda udhadu thirakkume
Kanna kanna kanna urutti urutti
Enna mirattuna
Naan enna siru pillaiya
Pesi pesipesi vaarthaiyaala enna thaakkura
Nee enna kili pillaiya
Yedhedho panni panni
Enna konjam miratta paakkura
Yedhedho solli solli
Manasa neeyum kedukka paakkura
Iru thaali katti pottu naanum vela kaattuven
Kanna kanna kanna urutti urutti
Enna mirattuna
Naan enna siru pillaiya
Pesi pesipesi vaarthaiyaala enna thaakkura
Nee enna kili pillaiya
கண்ண கண்ண கண்ண உருட்டி உருட்டி
என்னை மிரட்டுனா
நான் என்ன சிறு பிள்ளையா
பேசி பேசி பேசி வார்த்தையால என்ன தாக்குற
நீ என்ன கிளி பிள்ளையா
ஏதேதோ பண்ணி பண்ணி
என்ன கொஞ்சம் மிரட்ட பாக்குற
ஏதேதோ சொல்லி சொல்லி
மனச நீயும் கெடுக்க பாக்குற
இறு தாலி கட்டி போட்டு நானும் வேள காட்டுவேன்
கண்ண கண்ண கண்ண உருட்டி உருட்டி என்னை மிரட்டுனா
நான் என்ன சிறு பிள்ளையா
பேசி பேசி பேசி வார்த்தையால என்ன தாக்குற
நீ என்ன கிளி பிள்ளையா
ஒரு வலி ஆயிரம் முத்தம் முத்தம் ஆக்குவேன்
ஆயுளை முடியினில் தாண்டி தாண்டி காட்டுவேன்
ஈரிதழ் ஆரடி ஈரம் ஈரம் ஆக்குவேன்
இமை முடி ஊசியால் காயம் காயம் ஆக்குவேன்
ஒரே நொடி உனை மடி சாய்க்க பார்த்தேன்
சுடும் மழை குளிர் வெயில் தொடவே பார்த்தேன்
கூந்தல் கூச மீசை வேர்க்குமே..
கண்ண கண்ண கண்ண உருட்டி உருட்டி என்னை மிரட்டுனா
நான் என்ன சிறு பிள்ளையா
பேசி பேசி பேசி வார்த்தையால என்ன தாக்குற
நீ என்ன கிளி பிள்ளையா
இரு கடல் ஒரு துளி ஆகி ஆகி போகுமே
நகவரி முகவரி கீரி கீரி போகுமே
மூடிய கண்களும் முறைத்து முறைத்து பார்க்குமே
தேவதை மூச்சிலே கூச்சல் கூச்சல் கேட்குமே
எங்கோ நிலா இங்கே கடல் பொங்க பார்த்தேன்
அடை மழை உயிர் தொட அடடா வேர்த்தேன்
இமைகள் மூட உதடு திறக்குமே..
கண்ண கண்ண கண்ண உருட்டி உருட்டி என்னை மிரட்டுனா
நான் என்ன சிறு பிள்ளையா
பேசி பேசி பேசி வார்த்தையால என்ன தாக்குற
நீ என்ன கிளி பிள்ளையா
ஏதேதோ பண்ணி பண்ணி
என்ன கொஞ்சம் மிரட்ட பாக்குற
ஏதேதோ சொல்லி சொல்லி
மனச நீயும் கெடுக்க பாக்குற
இறு தாலி கட்டி போட்டு நானும் வேல காட்டுவேன்
கண்ண கண்ண கண்ண உருட்டி உருட்டி என்னை மிரட்டுனா
நான் என்ன சிறு பிள்ளையா
பேசி பேசி பேசி வார்த்தையால என்ன தாக்குற
நீ என்ன கிளி பிள்ளையா
http://www.youtube.com/watch?v=fls1BXCkndw
No comments:
Post a Comment