Movie Name:Thendrale ennai thodu
Song Name:Kavithai paadu kuyile
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:Ilaiyaraja
Year of release:1985
Lyrics:-
Kavithai paadu kuyile kuyile
Ini vasanthame
Ilamai raagam idhuve idhuve
Miga inimaiye
Udhayamaanathe pudhiya kolame
Vizhigal yaavilum varna jaalame
Nan ninaitha thiru naal oru naal
Idhu thaane
Kavithai paadu kuyile ....
Nooru vannangalil sirikkum
Pani thoongum pushpangale
Aasai ennangalil midhakkum
Adiyenai vaazhthungalen
Vaana veliyil valam varum paravai
Naanum adhu pol enakkenna kavalai
Kaatru en pakkam veesum podhu
Kaalam en peraip pesum podhu
Vaazhvu enathu vaasal varuthu
Neram inithaaga
Yaavum sugamaaga
Kavithai paadu kuyile ...
Kovil sirpangalaip pazhikkum
Azhagaana pen chithiram
Kodi minnalgalil piranthu
Oli veesum natchathiram
Kooda enathu nizhalena varumo
Naanam iniya ninaivugal tharumo
Paavai kan konda paasam enna
Paarvai solgindra paadam enna
Neela malaraai neril malara
Naalum thadumaara nenjam idam maara
Kavithai paadu kuyile ....
கவிதை பாடு குயிலே குயிலே
இனி வசந்தமே
இளமை ராகம் இதுவே இதுவே
மிக இனிமையே
உதயமானதே புதிய கோலமே
விழிகள் யாவிலும் வர்ண ஜாலமே
நான் நினைத்த திரு நாள் ஒரு நாள்
இது தானே
கவிதை பாடு குயிலே ....
நூறு வண்ணங்களில் சிரிக்கும்
பனி தூங்கும் புஷ்பங்களே
ஆசை எண்ணங்களில் மிதக்கும்
அடியேனை வாழ்த்துங்களேன்
வான வெளியில் வளம் வரும் பறவை
நானும் அது போல் எனக்கென்ன கவலை
காற்று என் பக்கம் வீசும் போது
காலம் என் பேரைப் பேசும் போது
வாழ்வு எனது வாசல் வருது
நேரம் இனிதாக யாவும் சுகமாக
கவிதை பாடு குயிலே ....
கோவில் சிற்பங்களைப் பழிக்கும்
அழகான பெண் சித்திரம்
கோடி மேன்னல்களில் பிறந்து
ஒலி வீசும் நட்சத்திரம்
கூட எனது நிழலென வருமோ
நாணம் இனிய நினைவுகள் தருமோ
பாவை கண் கொண்ட பாசம் என்ன
பார்வை சொல்கின்ற பாடம் என்ன
நீல மலராய் நேரில் மலர
நாளும் தடுமாற நெஞ்சம் இடம் மாற
கவிதை பாடு குயிலே ....
http://www.youtube.com/watch?v=74mgoCb9q84
Song Name:Kavithai paadu kuyile
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:Ilaiyaraja
Year of release:1985
Lyrics:-
Kavithai paadu kuyile kuyile
Ini vasanthame
Ilamai raagam idhuve idhuve
Miga inimaiye
Udhayamaanathe pudhiya kolame
Vizhigal yaavilum varna jaalame
Nan ninaitha thiru naal oru naal
Idhu thaane
Kavithai paadu kuyile ....
Nooru vannangalil sirikkum
Pani thoongum pushpangale
Aasai ennangalil midhakkum
Adiyenai vaazhthungalen
Vaana veliyil valam varum paravai
Naanum adhu pol enakkenna kavalai
Kaatru en pakkam veesum podhu
Kaalam en peraip pesum podhu
Vaazhvu enathu vaasal varuthu
Neram inithaaga
Yaavum sugamaaga
Kavithai paadu kuyile ...
Kovil sirpangalaip pazhikkum
Azhagaana pen chithiram
Kodi minnalgalil piranthu
Oli veesum natchathiram
Kooda enathu nizhalena varumo
Naanam iniya ninaivugal tharumo
Paavai kan konda paasam enna
Paarvai solgindra paadam enna
Neela malaraai neril malara
Naalum thadumaara nenjam idam maara
Kavithai paadu kuyile ....
கவிதை பாடு குயிலே குயிலே
இனி வசந்தமே
இளமை ராகம் இதுவே இதுவே
மிக இனிமையே
உதயமானதே புதிய கோலமே
விழிகள் யாவிலும் வர்ண ஜாலமே
நான் நினைத்த திரு நாள் ஒரு நாள்
இது தானே
கவிதை பாடு குயிலே ....
நூறு வண்ணங்களில் சிரிக்கும்
பனி தூங்கும் புஷ்பங்களே
ஆசை எண்ணங்களில் மிதக்கும்
அடியேனை வாழ்த்துங்களேன்
வான வெளியில் வளம் வரும் பறவை
நானும் அது போல் எனக்கென்ன கவலை
காற்று என் பக்கம் வீசும் போது
காலம் என் பேரைப் பேசும் போது
வாழ்வு எனது வாசல் வருது
நேரம் இனிதாக யாவும் சுகமாக
கவிதை பாடு குயிலே ....
கோவில் சிற்பங்களைப் பழிக்கும்
அழகான பெண் சித்திரம்
கோடி மேன்னல்களில் பிறந்து
ஒலி வீசும் நட்சத்திரம்
கூட எனது நிழலென வருமோ
நாணம் இனிய நினைவுகள் தருமோ
பாவை கண் கொண்ட பாசம் என்ன
பார்வை சொல்கின்ற பாடம் என்ன
நீல மலராய் நேரில் மலர
நாளும் தடுமாற நெஞ்சம் இடம் மாற
கவிதை பாடு குயிலே ....
http://www.youtube.com/watch?v=74mgoCb9q84
No comments:
Post a Comment